Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Hậu Giang có khu thương mại, phục vụ ban đêm 16.000m2 - VnExpress Kinh Doanh

The Regina Khánh Ngọc thuộc khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 sẽ là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Hậu Giang.

Công ty Cổ hủ phần Đầu cơ và Dầu khí Miền Nam (thành viên của Tổ chức Địa ốc Cát Tường) vừa động thổ khu kinh tế đêm thương mại, dịch vụ The Regina Khánh Ngọc. Đây là một trong những luôn thể ích trọng điểm của khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2.

Nhà đầu tư cho biết, việc xây dựng khu kinh tế đêm khẳng định tài năng triển khai mọi chắc chắn với khách hàng công ty và góp phần gia tăng giá trị cho khu đô thị, thiết kế cảnh quan cho thành phố, thú vị du lịch và thúc đẩy phát hành kinh tế địa phương.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, tiêu khiển đêm The Regina Khánh Ngọc.

Công trình lấy cảm hứng từ những khu kinh tế đêm nổi tiếng của nhân loại. Nhà đầu tư chờ đợi The Regina Khánh Ngọc sẽ biến thành địa điểm vui chơi tiêu khiển đêm mới lạ, lôi cuốn tại Hậu Giang. "Tới với The Regina Khánh Ngọc, cư dân và du khách sẽ được thỏa sức buôn bán, vui chơi, thư giản, thưởng thức môi trường rực rỡ và chân thật như lễ hội mỗi ngày", chủ đầu tư nói.The Regina Khánh Ngọc cũng là khu kinh tế đêm trước tiên tại Hậu Giang có tổng diện tích 16.000m2 với vốn đầu cơ là hơn 87 tỷ đồng.

Khu mua sắm diện tích 3.000m2 với 6 cụm kios sẽ là điểm tới buôn bán lôi cuốn cho người dân trong khu vực; khu trình diễn văn hóa nghệ thuật, sân khấu ngoài trời 650m2, cung đường sách 650m2, tiệm tạm hóa, quảng trường 6.130m2, khu ẩm thực là những "điểm nhấn" độc đáo giúp nơi đây không chỉ là một tổ hợp thương mại giải trí mà còn là điểm tới văn hoá đầy thú vị. Bến xe giải trí 1.200m2 với vòng đu quay đứng cao 36m cùng phổ biến trò chơi thu hút sẽ là thiên đàng tiêu khiển và khám phá cho các em thiếu nhi.

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương mại - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Các đại biểu thực hiện nghi tiết động thổ khu kinh tế đêm thương nghiệp - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Cát Tường Western Pearl 2 bỏ ra trọn gần 65% diện tích cho môi trường xanh và chuỗi hệ thống luôn thể ích phong cách. Công trình chú ý phát hành không gian sống tân tiến, nhất không gian giao thương sầm uất mở ra thời cơ kinh doanh sinh lời cho dân cư.Công trình dự định vận hành tham gia 04 tuần 8/2020. Theo nhà đầu tư, khi đi tham gia hoạt động, The Regina Khánh Ngọc sẽ tiếp diễn ngày càng tăng sức lôi cuốn cho khu Khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2 vốn đã sở hữu vị thế đắc địa, nằm trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay trọng tâm hành chính tỉnh giấc Hậu Giang và liền kề dòng kênh xáng Xà No. 

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 thu hút hàng nghìn khách hàng tham quan mỗi tuần.

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 hấp dẫn hàng nghìn đối tượng mua hàng thăm quan mỗi tuần.

Cát Tường Western Pearl 2 cũng sở hữu tiệm tạm hóa Ánh Sáng Kỳ Quan Cũ rích Đại The Micracle. Đây là bến xe mô phỏng lại 7 kỳ quan nhân loại cổ đại trước tiên tại khu vực miền Tây Nam Bộ, góp phần cộng hưởng vào tiềm năng sinh lời vững bền của Cát Tường Western Pearl 2.

Chủ đầu tư chào bán với giá chỉ trong khoảng 790 triệu đồng một nền đất. Khách hàng chỉ cần trả tiền trước 50%, phần còn lại có thể trả đều trong 12 bốn tuần. 

Phạm An


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét