Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Hàng trăm nhà đầu tư dự sự kiện giới thiệu bất động sản Nam Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện có chủ đề "Khởi tạo giá trị phồn vinh" diễn ra tại Hà Nội và TP HCM hồi cuối tuần qua.

Tại đây, các chủ đầu tư có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn bức chụp toàn cảnh về Nam Phú Quốc với hệ sinh thái bất động sản giá trị phổ thông tỷ USD do Tập đoàn Sun Group tăng mạnh đầu cơ. Phổ biến thương vụ đầu cơ đã ký kết chiến thắng ngay tại sự kiện.

Toàn cảnh sự kiện giới thiệu bất động sản Nam Phú Quốc.

Toàn cảnh sự kiện trưng bày BĐS Nam Phú Quốc.

Mô hình quần thể bất động sản Nam Phú Quốc

Hệ sinh thái bất động sản ở Nam Phú Quốc của Sun Group cung ứng cho nhà đầu tư phổ thông lựa chọn, từ tìm item theo loại hình phù hợp ý định buôn bán, cho tới đầu tư các item với đa dạng lĩnh vực buôn bán không giống nhau trong cùng một quần thể ngao du tạo thành hệ sinh thái nhỏ xíu của bản thân mình.

Theo đó, các nhà đầu tư có chỉ tiêu kinh doanh, hưởng lợi trong ngành nghỉ dưỡng có thể hướng tới vật phẩm villa cao cấp như Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem, Premier Village Phu Quoc Resort hay các dòng biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay ở Mũi Ông Đội. Những chủ đầu tư muốn kinh doanh phục vụ, khách sạn dịch vụ ngao du lại nhận ra tiềm năng của khu Boutique Shophouse Melodia ở tâm điểm quần thể Bãi Kem. Còn với những người nào đang muốn đầu tư nhà xã, vừa ở trong môi trường sinh thái, hạ tầng tiện thể ích đồng bộ, vừa kinh doanh buôn bán có thể chọn lựa Sun Grand City New An Thoi - khu đô thị đảo đầu tiên ở Phú Quốc.

Anh Hoàng Tú, nhà đầu tư tới từ huyện 1, TP HCM cho nhân thức đã sở hữu một căn villa Premier Village Phu Quoc Resort ở Mũi Ông Đội và đang nhận lãi hàng 04 tuần.

"Tôi có ý định đầu cơ tiếp, lần này muốn khiến cho một khách sạn hạng vừa để tự kinh doanh, nên thấy nhà phố thương mại Melodia ở Bãi Kem rất phù hợp", anh chia sẻ.

Bức tranh về hệ sinh thái Nam Phú Quốc được giới thiệu đến các nhà đầu tư

Bức chụp toàn cục về hệ sinh thái bất động sản Nam Phú Quốc được trưng bày tới các chủ đầu tư.

Giỏ hàng của BĐS Nam Phú Quốc khá đa dạng về loại hình, song số lượng ít, có kiến tạo khác lạ, nằm ở những địa điểm đắt địa. Chẳng hạn, dự án khu nghỉ ngơi siêu sang Sun Premier Village The Eden Bay ở điểm cùng tận Mũi Ông Đội chỉ có 50 căn, hay như Sun Premier Village Kem Beach Resort với những villa và nhà phố thương mại nằm ở Bãi Kem - top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

"Việc chủ đầu tư tạo nên cả một quần thể quy mô với chuỗi công trình trong khoảng nơi nghỉ ngơi, khu vực chợ giải trí Sun World, cho đến nhà phường, shophouse tôi cho là có sự bổ trợ với nhau rất lớn", chị Thu Hà, đối tượng mua hàng tới trong khoảng thị xã Đống Đa, Hà Nội nói.

Tiềm năng khai thác kinh doanh

Triển vọng đầu cơ BĐS Nam Phú Quốc mở màn trong khoảng số lượng khách du lịch tới đảo Ngọc liên tiếp tăng trưởng. Theo Sở Ngao du Kiên Giang, 10 tháng năm 2019, Phú Quốc đón hơn 4,4 triệu lượt khách tham quan, tăng 31% so với cùng kỳ, riêng khách quốc tế là gần 600.000 lượt, tăng 25% so với cùng kỳ. Báo cáo này dự đoán tiếp diễn tăng cường khi du lịch Phú Quốc mở đầu bước vào mùa cao điểm cuối năm. Đây cũng là thời điểm huyện đảo sẵn sàng đón dòng tiền Kiều hối lớn đổ về đầu tư.

Những con số tăng trưởng của ngao du Phú Quốc thời điểm vừa mới đây có sự đóng góp lớn của hệ sinh thái ở Nam đảo. Trong đó, hiệu quả kinh tế nhìn thấy rõ khi số ngày khách đến nghỉ dưỡng ở các resort Nam đảo luôn cao hơn mức trung bình của cả Phú Quốc.

Theo dò la của Sun Group, số ngày lưu trú trung bình của khách nghỉ ở khu nghỉ dưỡng Premier Village Cu li Quoc Resort đạt 3,5 ngày mỗi khách. Thống kê này ở JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay là 4-5 ngày mỗi khách. Bên cạnh đó, theo Sở Ngao du Kiên Giang, thời điểm tạm cư bình quân của khách vãn lai ở Phú Quốc là 1,9 ngày mỗi khách, khách quốc tế là 2,9 ngày một khách.

Các nhà đầu tư tìm hiểu về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Các nhà đầu tư mày mò về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Lý do Nam đảo níu chân du khách lâu hơn là bởi khu vực này đã hình thành chuỗi hệ thống dịch vụ nhiều chủng loại. Ngoài ra nghỉ dưỡng tại những resort cao cấp, du khách có thể thăm quan các đảo như Hòn Thơm, Hòn Dăm Ngang, Hòn Gầm Ghì..., tận hưởng cảm giác lạc tham gia xứ sở hoang sơ, thần tiên, lặn biển ngắm thế giới san hô kỳ thú, hay ngồi cáp treo Hòn Thơm dài nhất nhân loại ngắm toàn cảnh biển trời An Thới. Cuối năm nay, dự kiến trên hè phố nước Aquatopia nằm trong Sun World Hon Thom Nature Park hoàn thành sẽ hấp dẫn thêm dòng khách lớn đổ về Nam Phú Quốc.

Triển vọng buôn bán dịch vụ ở Nam đảo còn thể hiện ở số lượng hạ tầng phục vụ, sắm sửa của Phú Quốc còn ít so với các điểm du lịch nổi tiếng ngay trong khu vực. Tổng hợp trên Tripadvisor - website du lịch bậc nhất trái đất, do chủ đầu tư thực hiện cho thấy, số lượng nhà hàng, cafe ở Bali đang là trên 3.300, còn ở Phuket là trên 3.500, khi mà Phú Quốc chỉ chưa tới 400 hạ tầng. Phú Quốc có chưa tới 30 điểm sắm sửa, khi mà Bali có khoảng 600, còn Phuket có hơn 300 cơ sở vật chất. 

"Đây là những con số cho thấy tiềm năng đầu cơ tham gia dịch vụ ngao du ở hệ sinh thái Nam Phú Quốc là sự chọn của các nhà buôn biết nhìn xa trông rộng", đại diện Sun Group san sẻ.

Lộc An


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét