Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Hàng trăm chủ đầu tư dự sự kiện trưng bày bất động sản Nam Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện có chủ đề "Khởi tạo giá trị phồn vinh" diễn ra tại Hà Nội và TP HCM hồi cuối tuần qua.

Tại đây, các chủ đầu tư có thời cơ mày mò kỹ hơn bức tranh toàn cảnh về Nam Phú Quốc với hệ sinh thái BĐS trị giá phổ biến tỷ đô la do Cơ quan Sun Group tăng nhanh đầu tư. Phổ biến vụ mua bán đầu tư đã ký kết thành công ngay tại sự kiện.

Toàn cảnh sự kiện giới thiệu bất động sản Nam Phú Quốc.

Toàn cảnh sự kiện trưng bày BĐS Nam Phú Quốc.

Mô phỏng quần thể BĐS Nam Phú Quốc

Hệ sinh thái BĐS ở Nam Phú Quốc của Sun Group cung cấp cho chủ đầu tư phổ thông chọn lựa, trong khoảng mua vật phẩm theo loại hình thích hợp nhu cầu buôn bán, cho tới đầu cơ các sản phẩm với phổ quát lĩnh vực kinh doanh khác biệt trong cùng một quần thể ngao du tạo thành hệ sinh thái bé bỏng của bản thân.

Theo đó, các chủ đầu tư có mục tiêu kinh doanh, hưởng lợi trong lĩnh vực nghỉ dưỡng có thể hướng tới sản phẩm villa cao cấp như Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem, Premier Village Cu li Quoc Resort hay các dòng biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay ở Mũi Ông Đội. Những nhà đầu tư muốn kinh doanh phục vụ, nơi nghỉ ngơi dịch vụ ngao du lại nhận ra tiềm năng của khu Boutique Shophouse Melodia ở tâm điểm quần thể Bãi Kem. Còn với những người nào đang muốn đầu tư nhà phường, vừa ở trong không gian sinh thái, cơ sở tiện ích đồng bộ, vừa buôn bán sắm sửa có thể lựa chọn Sun Grand City New An Thoi - khu đô thị đảo trước tiên ở Phú Quốc.

Anh Hoàng Tú, chủ đầu tư đến từ quận 1, TP HCM cho biết đã sở hữu một căn villa Premier Village Phu Quoc Resort ở Mũi Ông Đội và đang nhận lãi hàng tháng.

"Tôi có ý định đầu tư tiếp, lần này muốn khiến cho một nơi nghỉ ngơi hạng vừa để tự kinh doanh, nên thấy shophouse Melodia ở Bãi Kem rất thích hợp", anh san sẻ.

Bức tranh về hệ sinh thái Nam Phú Quốc được giới thiệu đến các nhà đầu tư

Bức chụp toàn cục về hệ sinh thái bất động sản Nam Phú Quốc được trưng bày tới các chủ đầu tư.

Giỏ hàng của bất động sản Nam Phú Quốc khá nhiều chủng loại về loại hình, song số lượng ít, có thiết kế khác lạ, nằm ở những vị trí đắt địa. ví dụ, dự án khu nghỉ dưỡng siêu sang Sun Premier Village The Eden Bay ở điểm tận cùng Mũi Ông Đội chỉ có 50 căn, hay như Sun Premier Village Kem Beach Resort với những villa và nhà phố thương mại nằm ở Bãi Kem - top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

"Việc chủ đầu tư tạo nên cả một quần thể quy mô với chuỗi dự án trong khoảng nơi nghỉ ngơi, những nơi công cộng tiêu khiển Sun World, cho tới nhà thị trấn, shophouse tôi cho là có sự bổ trợ với nhau rất lớn", chị Thu Hà, khách hàng tới từ thị xã Đống Đa, Thủ đô nói.

Tiềm năng khai thác kinh doanh

Triển vọng đầu cơ bất động sản Nam Phú Quốc mở màn từ số lượng khách vãn lai tới đảo Ngọc liên tục phát triển. Theo Sở Ngao du Kiên Giang, 10 tháng 5 2019, Phú Quốc đón hơn 4,4 triệu lượt khách tham quan, tăng 31% so với cùng kỳ, riêng khách quốc tế là gần 600.000 lượt, tăng 25% so với cùng kỳ. Con số này dự báo tiếp diễn tăng nhanh khi du lịch Phú Quốc bắt đầu bước tham gia mùa cao điểm cuối năm. Đây cũng là thời gian quận đảo chuẩn bị đón dòng tiền Kiều hối lớn đổ về đầu cơ.

Những con số vững mạnh của ngao du Phú Quốc thời gian vừa qua có sự đóng góp lớn của hệ sinh thái ở Nam đảo. Trong đó, hiệu quả kinh tế trông thấy rõ khi số ngày khách đến nghỉ dưỡng ở các resort Nam đảo luôn cao hơn mức làng nhàng của cả Phú Quốc.

Theo dò hỏi của Sun Group, số ngày đang ký tạm trú trung bình của khách nghỉ ở khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort đạt 3,5 ngày mỗi khách. Báo cáo này ở JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay là 4-5 ngày mỗi khách. Hình như đó, theo Sở Ngao du Kiên Giang, thời điểm tạm cư bình quân của khách du lịch ở Phú Quốc là 1,9 ngày mỗi khách, khách quốc tế là 2,9 ngày một khách.

Các nhà đầu tư tìm hiểu về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Các nhà đầu tư tò mò về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Lý do Nam đảo níu chân du khách lâu hơn là bởi khu vực này đã hình thành hệ thống phục vụ đa dạng. Hình như nghỉ dưỡng tại những resort cao cấp, du khách có thể tham quan các đảo như Hòn Thơm, Hòn Dăm Ngang, Hòn Gầm Ghì..., hưởng thụ cảm giác lạc vào xứ sở hoang vu, thần tiên, lặn biển ngắm nhân loại san hô kỳ thú, hay ngồi cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới ngắm toàn cảnh biển trời An Thới. Cuối năm nay, dự định trạm xe buyt nước Aquatopia nằm trong Sun World Hon Thom Nature Park kết thúc sẽ thu hút thêm dòng khách lớn đổ về Nam Phú Quốc.

Triển vọng buôn bán dịch vụ ở Nam đảo còn thể hiện ở số lượng hạ tầng dịch vụ, sắm sửa của Phú Quốc còn ít so với các điểm ngao du nhiều người biết đến ngay trong khu vực. Tổng thích hợp trên Tripadvisor - website ngao du bậc nhất thế giới, do chủ đầu tư chấp hành cho thấy, số lượng nhà hàng, cafe ở Bali đang là trên 3.300, còn ở Phuket là trên 3.500, trong khi Phú Quốc chỉ chưa đến 400 cơ sở vật chất. Phú Quốc có chưa tới 30 điểm buôn bán, khi mà Bali có khoảng 600, còn Phuket có hơn 300 cơ sở vật chất. 

"Đây là những con số cho thấy tiềm năng đầu tư vào phục vụ ngao du ở hệ sinh thái Nam Phú Quốc là sự lựa chọn của các thương gia biết nhìn xa trông rộng", thây mặt Sun Group chia sẻ.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét