Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Góc nhìn hướng biển tại căn hộ Imperium Tower Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên gia địa ốc góc nhìn của một căn hộ mang tới xúc cảm khác biệt cho chủ chiếm hữu và ảnh hưởng đến đời sống ý thức. Một tầm nhìn hào phóng, rộng rãi hướng ra thiên nhiên hay dại dương sẽ đem đến cảm giác thư thái cho gia chủ. Trái lại nếu căn hộ xung quanh bởi rộng rãi tòa nhà hay góc nhìn bị che qua đời sẽ khiến cho không gian sống trở thành bí bách chật chội.

Những môi trường phổ quát cùng góc nhìn khoáng đãng cũng sẽ là nơi mà chủ sở hữu luôn hy vọng quay về sau phổ thông giờ khiến cho việc bao tay áp lực. Tại các thị trấn lớn, cư dân còn phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm, quá vận chuyển do hiệu ứng thị trấn. Căn hộ có góc nhìn khoáng đãng, phổ biến sẽ là "chất xúc tác" để không gian sống luôn ngập tràn luồng khí trong sạch, ánh sáng tự nhiên. 

Ở các công trình có hướng nhìn ra cảnh quan tự nhiên như sông hay biển, chuyên gia nghĩ là luôn có độ thanh khoản tốt trên hoạt động mua bán. Nằm bắt tâm lý khách hàng, nhà đầu tư Công ti Cũ kĩ Phần Đầu cơ Xây đắp Đông Dương Nha Trang chọn lựa địa điểm bên biển khiến nơi xây đắp Imperium Tower Nha Trang.

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Tọa lạc tại phía Nam đô thị biển, 561 căn hộ Imperium Tower Nha Trang đều chiếm hữu tầm nhìn hướng ra biển, sông và thị trấn Nha Trang. Cư dân dự án có thể tận hưởng đầy đủ cảnh quan của thị trấn. 

Dự án nằm tại ngã tư Phước Long và Võ Thị Sáu. Với một vài bước chân, cư dân có thể xuống biển, 7 phút tới Trạm xe buyt Núi, 15 phút dịch chuyển đến Tháp Bà Po Nagar, 30 phút đến sân bay Cam Nhóc. 

Thiết kế dự án mang phong cách tân tiến, sang trọng và lịch lãm. Nhà đầu tư dùng nội cấp cao cấp đến từ các nhãn hiệu nhiều người biết đến. Imperium Tower Nha Trang sở hữu chuỗi nhân tiện ích độc đáo và đẳng cấp như: hồ bơi vô cực, sky garden trên tầng cao nhất giúp cư dân có thể ngắm trọn cảnh biển Nha Trang hay môt góc đô thị về đêm.

Để có được vấn đề đó, các căn hộ chiếm hữu ban công thiết kế rộng. Những khu vườn gầy xanh mát bao phủ tại khu vực ban công cũng sẽ tạo nên môi trường độc đáo. "Chúng tôi kỳ vọng công trình sẽ trở thành một tượng trưng tại phía Nam Nha Trang nhờ sở hữu vị trí đắc địa. Imperium Tower Nha Trang sẽ là lựa chọn cho người nào đang tìm kiếm dự án phương pháp xa trọng tâm nhưng vẫn trọn vẹn nhân tố cao cấp", thây mặt chủ đầu tư nói.

Với các dự án căn hộ, tầm nhìn cũng được coi là yếu tố định giá bên cạnh địa điểm hay luôn tiện ích. Mỗi căn hộ chiếm hữu địa điểm đẹp cùng góc nhìn đẹp, thông thoáng sẽ luôn có trị giá cao nhất trong công trình. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét