Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Góc nhìn hướng biển tại căn hộ Imperium Tower Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên gia địa ốc góc nhìn của một căn hộ mang đến xúc cảm khác biệt cho chủ chiếm hữu và tác động tới đời sống tinh thần. Một tầm nhìn khoáng đạt, phổ thông hướng ra thiên nhiên hay dại dương sẽ đem lại cảm giác thảnh thơi cho gia chủ. Ngược lại nếu căn hộ bao quanh bởi nhiều tòa nhà hay góc nhìn bị che từ trần sẽ khiến môi trường sống trở nên bí bách chật chội.

Những môi trường phổ biến cùng tầm nhìn thoáng đạt cũng sẽ là nơi mà chủ sở hữu luôn hy vọng quay về sau đa dạng giờ khiến cho việc căng thẳng sức ép. Tại các thị trấn lớn, cư dân còn phải đương đầu với hiện trạng ô nhiễm, quá vận chuyển do hiệu ứng thị trấn. Căn hộ có góc nhìn thoáng đãng, phổ biến sẽ là "chất xúc tác" để không gian sống luôn tràn ngập luồng khí trong sạch, ánh sáng tự nhiên. 

Ở các công trình có hướng nhìn ra cảnh quan thiên nhiên như sông hay biển, chuyên gia nghĩ rằng luôn có độ thanh khoản tốt trên hoạt động mua bán. Nằm bắt tâm lý đối tượng mua hàng, chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ hủ Phần Đầu tư Xây đắp Đông Dương Nha Trang lựa chọn địa điểm bên biển khiến cho nơi xây dựng Imperium Tower Nha Trang.

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Tọa lạc tại phía Nam thị trấn biển, 561 căn hộ Imperium Tower Nha Trang đều chiếm hữu góc nhìn hướng ra biển, sông và thành phố Nha Trang. Cư dân dự án có thể tận hưởng toàn diện cảnh quan của thị trấn. 

Công trình nằm tại ngã tư Phước Long và Võ Thị Sáu. Với một vài bước chân, cư dân có thể xuống biển, 7 phút đến Trạm xe buyt Núi, 15 phút dịch chuyển tới Tháp Bà Po Nagar, 30 phút đến phi trường Cam Ranh con. 

Kiến tạo công trình mang phong cách tân tiến, sang trọng và lịch lãm. Chủ đầu tư sử dụng nội cấp cao cấp đến trong khoảng các nhãn hàng nhiều người biết đến. Imperium Tower Nha Trang chiếm hữu chuỗi một thể ích lạ mắt và phong cách như: hồ bơi vô cực, sky garden trên tầng cao nhất giúp cư dân có thể ngắm trọn cảnh biển Nha Trang hay môt góc đô thị về đêm.

Để có được điều đó, các căn hộ sở hữu ban công thiết kế rộng. Những khu vườn nhỏ tuổi xanh mát bao phủ tại khu vực ban công cũng sẽ tạo nên môi trường rất dị. "Chúng tôi hy vọng dự án sẽ trở thành một biểu trưng tại phía Nam Nha Trang nhờ chiếm hữu địa điểm đắc địa. Imperium Tower Nha Trang sẽ là chọn lựa cho ai đang kiếm tìm công trình cách thức xa trung tâm nhưng vẫn vừa đủ nhân tố cao cấp", đại diện nhà đầu tư nói.

Với các công trình căn hộ, góc nhìn cũng được coi là nhân tố định giá kế bên vị trí hay luôn tiện ích. Mỗi căn hộ chiếm hữu vị trí đẹp cùng góc nhìn đẹp, thông thoáng sẽ luôn có trị giá cao nhất trong công trình. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét