Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2019

Go-Viet nói đã sửa lỗi không gõ được tên Hoàng Sa, Trường Sa trên vận dụng gọi xe

Sáng 21/11, một số lái xe Go-Viet cho biết, chẳng thể nhắn tin có chứa trong khoảng Hoàng Sa khi chat với một đối tượng mua hàng để hứa điểm đón.

Thành viên của một diễn đài xe công nghệ đã thí điểm lại bằng cách thực hiện nhị chuyến xe trong khoảng Trường Sa tới Hoàng Sa thì cũng chạm mặt vấn đề gần giống. Ngoài ra đó, gõ tham gia đoạn chat các tên các con phố khác vẫn thì tầm thường.

Để liên hệ được với nhau tới những địa chỉ trên các đoạn đường này, khách hàng phải gõ các cụm trong khoảng kèm khoảng trắng hoặc cố ý gõ sai chính tả.

Sự việc chiếm được sự niềm nở lớn của dư luận, đặc biệt là giới kĩ nghệ.

Go-Viet nói đã sửa lỗi không gõ được tên Hoàng Sa, Trường Sa trên ứng dụng gọi xe - Ảnh 1.

App Go-Viet không nhận các trong khoảng Hoàng Sa, Trường Sa tham gia sáng 21/11

Trao đổi với PV vào tối 21/11, đại diện Go-Viet xác nhận, Go-Viet ghi nhận lỗi này từ sáng nay và trong chiều nay đã giải quyết ngừng.

Cụ thể, đại diện Go-Viet cho hay, trong trắng nay, công ty này bắt đầu tăng cấp app theo chu kỳ.

"Trong giai đoạn này đã xảy ra một lỗi lập trình khi các tên các con phố được thay thế bởi các dấu * trong phần tin nhắn giữa lái xe và khách hàng.

Việc này không chỉ xảy ra với tên đường Trường Sa, Hoàng Sa, mà còn nhiều tên tuyến phố khác cũng chạm mặt phải lỗi tương tự", thây mặt Go-Viet thông tin và nghĩ rằng, sự cố này chỉ xảy ra trên diện bé bỏng với vài cài đặt nhất định trong khoảng thời điểm ngắn, không ảnh hưởng tới việc định vị hay đặt chuyến của khách hàng.

Vị này cho biết thêm, tới thời điểm hiện tại, đối tượng mua hàng đã có thể nhắn tên đường bình thường ở trên app của Go-Viet.

Go-Viet là một ứng dụng gọi xe kĩ nghệ với các tác dụng tưng tự như các ứng dụng khác (Grab, Uber, Vato...) với công dụng chính là gọi xe, giao hàng, giao thức ăn và tích hợp công dụng trả tiền trực tuyến.

Go-Viet được công ty GO-JEK đầu tư và hậu thuẫn. Công ti này có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gọi xe tại Indonesia.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét