Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

GIS lựa chọn Happy Land S phân phối độc quyền dự án tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO Công ti Bất động sản Đảo Quà (GIS) cho biết tổ chức lựa chọn Happy Land S là đối tác làm ăn bởi tổ chức kinh doanh có uy tín lâu năm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. GIS hy vọng những kinh nghiệm dày dặn của Happy Land S sẽ đem lại cho đối tượng mua hàng nhiều lợi quyền và thưởng thức khác biệt tại dự án nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas do GIS đầu cơ và tạo ra.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS

CEO Nguyễn Ngọc Tiền (váy hồng) trong buổi ký kết.

Dự án Royal Streamy Villas gồm 162 căn biệt thự nghỉ ngơi phức hợp, shophouse với diện tích nhiều chủng loại 116-614m2. Theo chủ đầu tư, dự án liền kề bãi biển Ông Lang và gần suối; sát khu vực trung tâm; nằm trên mặt tiền tuyến đường Tuyến Hạn chế mạch máu dài 32m nối tiếp phía Bắc với phía Nam; gần phi trường Phú Quốc, bệnh viện đa khoa và trạm xe buyt quốc tế.

"Địa điểm sở hữu 5 trị giá ngũ phúc lâm môn và giao điểm hiện ra sẽ tạo nên thế phong thủy mang đến thịnh trị, thành công, sức khỏe và tài vận dồi dào cho gia chủ", đại diện chủ đầu tư nói.

Cũng theo vị nữ CEO, việc Phú Quốc rộng rãi năm liên tiếp lọt vào danh sách những điểm tới hàng đầu châu Á làm cho bất động sản khu vực được lợi lợi, hấp dẫn giới đầu tư trong và ngoài nước.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS - 1

Phối cảnh Royal Streamy Villas.

Phú Quốc được tạp chí Forbes (Mỹ) đánh giá là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm tới mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương. Phú Quốc đứng thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á.

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn nhỏ nhắn và bờ biển dài 150km, Phú Quốc có những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh co năm, đón trên 4 triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN bình chọn Phú Quốc có tiềm năng phát hành ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Phối cảnh khu vi la nghỉ ngơi tại dự án.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền cho nhân thức: "Thời điểm qua Phú Quốc hấp dẫn phổ thông dự án BĐS phân khúc nghỉ ngơi. Trong bối cảnh quỹ đất của Phú Quốc có hạn và những dự án có pháp lý sáng tỏ không đa dạng, Royal Streamy Villas là dự án 100% đất thổ cư với pháp lý hoàn chỉnh, được GIS và công ty Trả lời Đầu tư Xây đắp Kiên Giang (CIC) đầu tư".

Royal Streamy Villas có phổ quát nhân thể ích phong cách sẽ phục vụ yêu cầu nghỉ dưỡng của mọi phân khúc đối tượng mua hàng ở phổ quát lứa tuổi, CEO Nguyễn Ngọc Tiền đánh giá.

Minh Chi


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét