Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

GIS chọn lựa Happy Land S phân phối độc quyền công trình tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO Tổ chức kinh doanh BĐS Đảo Vàng (GIS) cho biết đơn vị chọn Happy Land S là đối tác bởi công ti có uy tín lâu năm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. GIS hy vọng những kinh nghiệm dày dặn của Happy Land S sẽ mang đến cho khách hàng phổ biến lợi quyền và trải nghiệm khác lạ tại công trình nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas do GIS đầu cơ và phát triển.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS

CEO Nguyễn Ngọc Tiền (váy hồng) trong buổi ký kết.

Công trình Royal Streamy Villas gồm 162 căn biệt thự nghỉ ngơi phức hợp, shophouse với quy mô nhiều chủng loại 116-614m2. Theo nhà đầu tư, dự án liền kề bãi biển Ông Lang và gần suối; sát khu vực trung tâm; nằm trên mặt tiền tuyến đường Tuyến Tránh mạch máu dài 32m tiếp nối phía Bắc với phía Nam; gần trường bay Phú Quốc, bệnh viện đa khoa và ở dọc đường quốc tế.

"Vị trí chiếm hữu 5 giá trị ngũ phúc lâm môn và giao điểm hình thành sẽ tạo nên thế phong thủy mang lại cực thịnh, đạt được mục tiêu, sức khỏe và tài vận dồi dào cho gia chủ", thây mặt chủ đầu tư nói.

Cũng theo vị nữ CEO, việc Phú Quốc rộng rãi năm liên tục lọt vào danh sách những điểm đến bậc nhất châu Á làm bất động sản khu vực được hưởng lợi, thu hút giới đầu cơ trong và ngoài nước.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS - 1

Phối cảnh Royal Streamy Villas.

Phú Quốc được tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là một trong 6 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm tới mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương. Phú Quốc đứng thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á.

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn nhỏ bé và bờ biển dài 150km, Phú Quốc có những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh co năm, đón trên 4 triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng tạo ra ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Phối cảnh khu vi la nghỉ ngơi tại công trình.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền cho nhân thức: "Thời điểm qua Phú Quốc hấp dẫn phổ thông công trình bất động sản phân khúc nghỉ ngơi. Trong bối cảnh quỹ đất của Phú Quốc có hạn và những công trình có pháp lý minh bạch không nhiều, Royal Streamy Villas là công trình 100% đất thổ cư với pháp lý hoàn chỉnh, được GIS và tổ chức Trả lời Đầu tư Xây đắp Kiên Giang (CIC) đầu tư".

Royal Streamy Villas có phổ biến nhân thể ích phong cách sẽ phục vụ yêu cầu nghỉ dưỡng của mọi phân khúc đối tượng mua hàng ở phổ quát lứa tuổi, CEO Nguyễn Ngọc Tiền nhận định.

Minh Chi


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét