Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Gắn kết liên vùng tạo sức bật cho BĐS Đồng Nai - VnExpress Kinh Doanh

Dự báo gần đây của CBRE vn nghĩ là, trong năm 2020, tình hình buôn bán bất động sản tại TP HCM duy trì sự bình ổn. Những đổi mới nổi bật tới từ các thành phố ở các vùng ngoại vi đô thị, nơi tạo nguồn cung chính. Doanh nghiệp còn thể hiện sự quan trọng thêm, kết nối cơ sở liên thức giấc được Để ý upgrade và hoàn thiện sẽ tạo đà tăng giá cho BĐS.

Đồng Nai với vị thế là thành phố vệ tinh thuộc vùng thành phố TP HCM trong tương lai và nằm trong quy hoạch vùng kinh tế trung tâm phía Nam trong thời gian đến sẽ đón chờ hàng loạt công trình cơ sở vật chất liên vùng quan trọng.

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Ảnh: H.P.

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Ảnh: H.P.

Theo nội dung buổi khiến cho việc mới nhất của UBND thức giấc Đồng Nai cùng các sở ban lĩnh vực, dự án xây đắp tuyến đường liên vùng 4 triển khai công đoạn tìm hiểu, chuẩn y quy hoạch. Tổng vốn đầu tư dự kiến 6.600 tỷ đồng. Tuyến con đường sẽ kết nối trục đường Vành đai 3 (đoạn qua huyện 9, TP HCM) tới Quốc lộ 51 (thị xã Long Thành), thông ra ngã tư Dầu Giây - Long Thành, quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769.

Chiều dài toàn tuyến đường này theo dự kiến là 45km, chiều rộng mặt tuyến phố là 40m. Trong đó, đoạn trong khoảng con đường Vành đai 3 đến quốc lộ 51 có chiều dài 13 km. Trên địa phận Đồng Nai, tuyến đường sẽ đi qua địa bàn thị trấn Biên Hòa và thị xã Long Thành. Các con phố liên vùng 4 khi xong xuôi sẽ tạo dễ dàng cho giao thông trong khoảng TP HCM về Đồng Nai, giảm chuyên chở lượng công cụ lưu phê chuẩn cầu Đồng Nai và cao tốc TP HCM - Long Thành - Dâu Giây. Tuyến đường còn được cho sẽ phục vụ cảng hàng không quốc tế Long Thành trong tương lai.

Ngoài con đường liên vùng 4, phụ thuộc tìm hiểu khả thi công trình phi trường Long Thành quá trình một cho thấy, dự kiến có tới ba tuyến các con phố bộ và nhì tuyến trục đường sắt gắn kết vào phi trường.

Tuyến số một gắn kết đầu phía Tây sân bay Long Thành với Quốc lộ 51. Tuyến số 2 nối tuyến số 1 và tuyến đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Còn tuyến số 3 đi trong khoảng phía Đông phi trường Long Thành đến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết.Về trục đường sắt, dự kiến xây đắp tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam và tuyến con đường sắt nhẹ Thủ Thiêm - trường bay Long Thành kiến tạo chạy vào trục đường trục trung tâm của trường bay.

Trong giai đoạn 1, sân bay Long Thành sẽ được xây dựng một đường cất hạ cánh và một nhà ga hành khách, công suất 25 triệu hành khách/năm, nhà ga hàng hóa 1,2 triệu tấn/năm, tiến độ khai thác 2025.

Phối cảnh sân bay Long Thành - động lực tạo ra cho hạ tầng giao thông liên thức giấc của Đồng Nai.

Lúc trước, UBND tỉnh giấc cũng đề ra mục tiêu chấm dứt sớm tuyến Hương lộ 2 - tuyến con đường quan trọng được bình chọn có thể làm thay đổi dung mạo khu vực. Dự định có quy mô 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn phù hợp. Toàn tuyến có chiều dài khoảng 17km, kết nối trọng điểm hành chính Biên Hòa cùng các khu thị trấn như Long Hưng, Aqua City, khu công nghệ An Phước, thành phố Nhơn Trạch... với đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Nhờ đó, khoảng cách thức giữa tỉnh giấc Đồng Nai và TP HCM sẽ rút ngắn đáng kể nếu so với việc phải đi vòng qua quốc lộ 51 như bây chừ.

Theo giới buôn bán BĐS, trong hai năm mới đây, các tuyến liên lạc gắn kết Đồng Nai - TP HCM đã giải bài toán thấp thỏm đi xa của những người hiện sống và làm việc tại nhị thành phố. Việc này thành lập con đường cho hoạt động mua bán bất động sản thứ cấp Đồng Nai vững mạnh. Dường như, tại tỉnh góp mặt phổ thông ông lớn địa ốc trong và ngoài nước với các công trình đa dạng loại hình item.

Một vài dự án tại khu đô thị Long Hưng, Biên Hòa, khu thành phố cù lao Phước Hưng ở xã Tam Phước và khu trọng điểm thành phố Nhơn Trạch còn báo cáo diện tích tới 300-1.000ha. Ngoài ra quỹ đất còn mênh mông, động lực khiến các chủ đầu tư dốc tiền thiết kế các khu thành phố hàng trăm hecta, hoàn thiện trong 1-2 thập kỷ kế tiếp là nhằm đón đầu quá trình thành phố hóa và xu hướng giãn dân từ TP HCM. Động lực xúc tiến tới trong khoảng các tuyến trục đường liên vùng, sân bay quốc tế hiện diện trong mai sau gần.

Đơn cử, tổ chức bất động sản Novaland cũng trình bày ra hoạt động mua bán khu thị trấn sinh thái lanh lợi Aqua City tại khu Nam Biên Hòa, nằm ngay trên trục trục đường lớn Hương lộ 2 và liền kề Quốc lộ 51. Dự kiến sau khi Hương Lộ 2 chấm dứt gắn kết tham gia cao tốc, trong thời gian hơn 15 phút để đến phi trường Long Thành và hơn 30 phút đến TP HCM.

Aqua City hội đủ các yếu tố cần thiết cho một khu đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực.

Phối cảnh dự án khu thị trấn sinh thái thông minh Aqua City tại Đồng Nai.

Ngay trong khoảng thời kỳ một, công ty cho biết tổng diện tích sẽ đạt tới hàng trăm hecta. Liên minh quy mô lớn và địa thế ba mặt giáp sông, Aqua City có điểm hay tối đa để tạo ra môi trường thành những phân khu đơn lẻ, vừa đảm bảo riêng tư, đặc quyền cho gia chủ.

Bên cạnh đó dự án còn phát huy ưu thế của hệ thống sông rạch len lỏi để chia thành những cảnh quan rực rỡ cho từng phân khu. Tổ chức tạo ra loạt luôn thể ích gắn liền với cảnh quan tự nhiên hiện hữu, theo triết lý bảo tàng tối đa thiên nhiên và thiết kế không gian sống hài hòa với thuận lợi văn minh.

Aqua City là một trong những công trình trung tâm trong giai đoạn phát triển tiếp theo của Novaland. Chúng tôi đặt chỉ tiêu phát triển không gian sống như nghỉ ngơi, điền viên, yên bình. Đồng thời từ dự án vẫn dễ ợt tiếp cận TP HCM bằng các tuyến giao thông tiến bộ dần thành hình tại thức giấc, thây mặt tổ chức sản xuất Novaland nói.

Bảo An


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét