Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Gần 300 vật phẩm The Eden City được đối tượng mua hàng đặt chỗ - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư khuyến mại đối tượng mua hàng thời cơ trúng một trong 5 căn nhà và 1.000 đô la tiền thưởng. 

The Eden City gồm 525 căn nhà phố vườn, nhà phố thương mại và căn hộ bình thường cư nằm trên phố ĐH 619 và tuyến phố ĐT 749, phương pháp trung tâm hành chính thị phường Bến Cát 4km. Dự án được xung quanh bởi 13 khu công nghiệp lớn của Bến Cát, Bàu Bàng và kết hợp trực tiếp với quốc lộ 13 cũng như hệ thống liên lạc xuyên suốt đến các đô thị lớn như TP HCM, thị trấn Thủ Dầu Một (Bình Dương), thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) hay đô thị Đồng Xoài (Bình Phước).

Khu vực này còn thu hút sự xem xét khi cách đây không lâu tuyến cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước) và cao tốc Thủ Đức - Mộc Bài (Tây Ninh) có thông tin chuẩn bị khai triển. Bên cạnh đó, khu vực này còn có sẵn các một thể ích như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, trọng điểm hội nghị triển lãm Bến Cát, bệnh viện Mỹ Phước, chuỗi hệ thống chợ nhanh, cửa hàng điện máy cho thấy Bàu Bàng nên vận tốc phát hành gấp rút. 

Vừa xác thực đặt chỗ hai sản phẩm đất nền tại The Eden City bí quyết đây vài hôm, chị Lan Anh (TP HCM) cho nhân thức chị không lần khần khi chọn lựa đầu tư vào công trình này. Theo chị, địa điểm bí quyết trung tâm thị phố Bến Cát chỉ khoảng 4km nhưng giá niêm yết dự án thấp hơn so với mặt bằng tầm thường của khu vực khoảng 40%. 

"The Eden City có rộng rãi lợi thế như nằm trên hành lang sản xuất kinh tế, thành phố Bến Cát - Bàu Bàng, gần đa dạng khu công nghiệp lớn như Protrade Singapore, Rạch Bắp, Bàu Bàng và cả trường Đại học Quốc tế Việt Đức đang chuẩn bị đi tham gia hoạt động tại đây", chị Lan Anh nói. 

Phối cảnh tổng thể dự án The Eden City.

Phối cảnh toàn thể công trình The Eden City.

Giống như chị Lan Anh, anh Quốc Thái (đô thị Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết anh rất vui sau khi đặt giữ chỗ 3 lô đất The Eden City. Bởi công trình đã có pháp lý và cơ sở hoàn chỉnh và tầm giá thuộc loại thú vị tại thị trường Bình Dương. 

Mua đất nền The Eden City vào thời điểm này, anh Thái có cơ hội thưởng 5 căn nhà tại công trình và kiếm được ngay 1.000 đô la Mỹ. Anh Thái chia sớt, Bàu Bàng và Bến Cát là nhị khu vực đang phát triển hiện đại nhất tại Bình Dương, nhất là về kĩ nghệ và thương nghiệp - dịch vụ. Với khoảng 10.000ha diện tích khu công nghiệp đã và đang tạo ra, sắp đến các nhà máy tại đây sẽ thú vị hàng chục ngàn lao động, kỹ sư, chuyên gia đến làm việc kéo theo nhu cầu nhà đất tăng cao. 

Chủ đầu tư, Công ty cổ phần Cao su Tài Lộc công bố dự án khu đô thị The Eden City với giá thành từ 540 triệu tiền việt một nền, tiến độ trả tiền kéo dài đến 9 tháng. Sau hơn nhị tuần ra mắt, đơn vị cho có gần 300 vật phẩm đất nền đã được đối tượng mua hàng hoàn thành thủ tục giữ chỗ. Ngoài đội ngũ công sức người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, một phần trong số này là chủ đầu tư tới trong khoảng TP HCM và các địa phương khác tranh thủ gom đất để chờ giá lên kiếm lời.

Từ đầu năm 2019 đến nay, thị trường bất động sản Bình Dương cho thấy những tín hiệu tích cực, mặt bằng giá đất mở màn nhích dần lên. Tại thị phố Dĩ An, các công trình đất nền ngay trọng tâm tăng gấp đôi so với thời gian cùng kỳ năm ngoái. Các dự án căn hộ mới tung ra thị trường cũng có giá niêm yết thấp nhất từ 1,3 tỷ đồng một căn. Ở khu vực phía Bắc của Bình Dương như thị thị trấn Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên, giá đất trung bình đang đàm phán cũng tăng nhàng nhàng 30% so với cách thức đây một năm.

Đường ... qua Bàu Bàng.

Một tuyến trục đường ở khu trọng tâm Bàu Bàng. Ảnh: Mai Khôi.

Theo các chuyên gia, đất Bình Dương tăng giá kế bên yếu tố hạ tầng phát triển, tốc độ đô thị hóa cao còn do địa phương hấp dẫn mạnh khỏe dòng vốn đầu cơ của các công ty FDI. Theo thống kê, Bình Dương hiện có 2,3 triệu người, khoảng hơn người tình là công lao nhập cư, chuyên gia nước ngoài. 

"Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hi hữu, các công ty BĐS rất khó khăn khiến được những dư án giá rẻ, nhiều phần đều tập trung ở những khu vực hoạt động mua bán bất động sản mới khởi đầu sản xuất như Bến Cát, Bàu Bàng nhưng cũng nhanh chóng cháy hàng", đại diện nhà đầu tư dự án  nói. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét