Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Gần 300 item The Eden City được đối tượng mua hàng đặt cọc - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư ưu đãi khách hàng cơ hội trúng một trong 5 căn nhà và 1.000 đô la tiền thưởng. 

The Eden City gồm 525 căn nhà phường vườn, nhà phố thương mại và căn hộ chung cư nằm trên đường ĐH 619 và con đường ĐT 749, cách thức trọng tâm hành chính thị phố Bến Cát 4km. Công trình được xung quanh bởi 13 khu công nghiệp lớn của Bến Cát, Bàu Bàng và liên kết trực tiếp với quốc lộ 13 cũng như hệ thống giao thông xuyên suốt đến các đô thị lớn như TP HCM, thị trấn Thủ Dầu Một (Bình Dương), thị trấn Biên Hòa (Đồng Nai) hay đô thị Đồng Xoài (Bình Phước).

Khu vực này còn thú vị sự lưu ý khi mới đây tuyến cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước) và cao tốc Thủ Đức - Mộc Bài (Tây Ninh) có tin tức chuẩn bị khai triển. Bên cạnh đó, khu vực này còn có sẵn các nhân tiện ích như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, trọng tâm hội nghị triển lãm Bến Cát, bệnh viện Mỹ Phước, hệ thống chợ nhanh, cửa hàng điện máy cho thấy Bàu Bàng nên tốc độ phát triển nhanh lẹ. 

Vừa xác thực đặt cọc nhì vật phẩm đất nền tại The Eden City cách thức đây vài hôm, chị Lan Anh (TP HCM) cho biết chị không chần chừ khi chọn lựa đầu tư vào dự án này. Theo chị, địa điểm cách trọng tâm thị thị trấn Bến Cát chỉ khoảng 4km nhưng giá bán công trình thấp hơn so với mặt bằng tầm thường của khu vực khoảng 40%. 

"The Eden City có nhiều lợi thế như nằm trên hành lang sản xuất kinh tế, thị trấn Bến Cát - Bàu Bàng, gần rộng rãi khu công nghiệp lớn như Protrade Singapore, Rạch Bắp, Bàu Bàng và cả trường Đại học Quốc tế Việt Đức đang chuẩn bị đi tham gia hoạt động tại đây", chị Lan Anh nói. 

Phối cảnh tổng thể dự án The Eden City.

Phối cảnh tổng thể dự án The Eden City.

Giống như chị Lan Anh, anh Quốc Thái (thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho nhân thức anh rất vui sau khi đặt giữ chỗ 3 lô đất The Eden City. Bởi dự án đã có pháp lý và hạ tầng hoàn chỉnh và mức giá thuộc loại thú vị tại thị trường Bình Dương. 

Tậu đất nền The Eden City vào thời điểm này, anh Thái có thời cơ thưởng 5 căn nhà tại dự án và kiếm được ngay 1.000 đô la. Anh Thái chia sớt, Bàu Bàng và Bến Cát là nhị khu vực đang tạo ra hiện đại nhất tại Bình Dương, nhất là về kĩ nghệ và thương mại - phục vụ. Với khoảng 10.000ha quy mô khu kĩ nghệ đã và đang phát triển, sắp đến các nhà máy tại đây sẽ thú vị hàng chục ngàn công huân, kỹ sư, chuyên gia tới làm việc kéo theo yêu cầu nhà ở tăng lên. 

Chủ đầu tư, Công ti cổ lỗ phần Cao su Tài Lộc lên tiếng dự án khu thành phố The Eden City với mức giá trong khoảng 540 triệu đồng một nền, tiến độ thanh toán kéo dài tới 9 bốn tuần. Sau hơn hai tuần công bố, công ty cho có gần 300 sản phẩm đất nền đã được khách hàng đăng ký giữ chỗ. Ngoài nhóm công trạng người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, một phần trong số này là chủ đầu tư đến trong khoảng TP HCM và các địa phương khác tranh thủ gom đất để chờ giá lên kiếm lời.

Từ đầu năm 2019 tới nay, thị trường bất động sản Bình Dương cho thấy những tín hiệu hăng hái, mặt bằng giá đất khởi đầu nhích dần lên. Tại thị phường Dĩ An, các dự án đất nền ngay trọng điểm tăng gấp đôi so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái. Các dự án căn hộ mới bán ra hoạt động mua bán cũng có giá niêm yết thấp nhất trong khoảng 1,3 tỷ đồng một căn. Ở khu vực phía Bắc của Bình Dương như thị thị trấn Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên, giá đất trung bình đang giao dịch cũng tăng làng nhàng 30% so với cách thức đây một năm.

Đường ... qua Bàu Bàng.

Một tuyến trục đường ở khu trọng điểm Bàu Bàng. Ảnh: Mai Khôi.

Theo các chuyên gia, đất Bình Dương tăng giá bên cạnh yếu tố cơ sở vật chất phát triển, tốc độ thành phố hóa cao còn do địa phương hấp dẫn mạnh khỏe dòng vốn đầu cơ của các công ty FDI. Theo thống kê, Bình Dương hiện có 2,3 triệu người, khoảng hơn người yêu là công sức người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, chuyên gia nước ngoài. 

"Trong bối cảnh quỹ đất càng ngày càng khan hãn hữu, các đơn vị bất động sản rất khó khiến được những dư án giá rẻ, phần nhiều đều dồn vào một chỗ ở những khu vực hoạt động mua bán BĐS mới mở màn phát triển như Bến Cát, Bàu Bàng nhưng cũng lập cập cháy hàng", thây mặt nhà đầu tư công trình  nói. 

Thành Dương 


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét