Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2019

FPT Telecom nhận giải thưởng nhà cung cấp phục vụ dữ liệu - VnExpress Kinh Doanh

Để đạt giải thưởng, FPT Telecom phải chứng minh các tiêu chuẩn vận hành, các chứng chỉ lĩnh vực, lực lượng chuyên gia trình độ cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn cấp cao.

"Không chỉ cung cấp phục vụ trung tâm dữ liệu trên nền tảng công nghiệp tiến bộ, chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh với phổ thông dịch vụ nhiều chủng loại nhằm tối ưu chi phí, gia tăng trị giá cho khách hàng", ông Đoàn Đăng Khoa, Phó Giám đốc Buôn bán phía Nam FPT Telecom International cho biết.

FPT Telecom được đánh giá cao các tiêu chuẩn vận hành, đội ngũ chuyên gia, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

FPT Telecom được bình chọn cao các tiêu chuẩn vận hành, nhóm chuyên gia, phục vụ chăm nom đối tượng mua hàng.

Trọng tâm dữ liệu của FPT Telecom xây dựng bởi đội ngũ hơn 100 kỹ sư kĩ nghệ có trình độ cao, đạt đủ điều kiện quốc tế như CISCO, Microsoft, Dell, Oracle. Tổ chức không ngừng cải thiện thưởng thức đối tượng mua hàng với một chuỗi hệ thống quản trị không người điều khiển linh hoạt và có kỹ năng mở rộng.

"Giải thưởng Frost & Sullivan là động lực cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực cung cấp cho đối tượng mua hàng biện pháp mới, đoàn kết cả thiết kế và năng lực hàng đầu", ông Đoàn Đăng Khoa nói thêm.

Tại thị trường Việt Nam, FPT Telecom là một trong những công ti viễn thông đi đầu trong lĩnh vực trọng tâm dữ liệu và phục vụ đám mây. Các dịch vụ mà FPT Telecom cung ứng cung cấp tổ chức, đơn vị trong giai đoạn chuyển đổi về cơ sở vật chất, vận dụng, quản lý, bình an tin tức.

Duyệt y đội ngũ nhân sự tại các chi nhánh FPT Telecom và công cụ bán hàng không người điều khiển, doanh nghiệp mang dịch vụ trọng điểm dữ liệu đến hàng nghìn khách hàng lớn trong và ngoài nước với đủ các lĩnh vực như tài chính, thương nghiệp điện tử, công ty.

FPT Telecom có 2 trung tâm dữ liệu (data center) diện tích lớn, tuân hành toàn vẹn các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt trong điều hành, vận hành tại Thủ đô và TP HCM. Đầu năm 2020, FPT Telecom dự định khai trương thêm 2 trung tâm dữ liệu mới tại Thủ đô và TP HCM với kĩ năng cung cấp cơ sở trong công đoạn đầu là 1.250 rack tại Hà Nội và 1.000 rack tại TP HCM. 

"Việc đưa tham gia điều hành 2 data center mới lần này, FPT Telecom sẽ biến thành nhà cung ứng phục vụ trung tâm dữ liệu lớn nhất tại Việt Nam năm 2020", ông Đoàn Đăng Khoa chia sớt. 

Hệ thống trọng tâm dữ liệu của tổ chức dùng công nghệ DRUPS, tạo ra ở các data center trên quả đât, không dùng ắc quy, góp phần bảo vệ môi trường. Các giải pháp xây dựng năng lượng mặt trời xanh cũng được công ty ứng dụng để bảo vệ môi trường và giảm việc sử dụng các nguồn tài nguyên không thể tái hiện.

Với năng lực của nhà cung cấp bậc nhất vietnam và kinh nghiệm khai triển các dự án cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu lớn cho các công ty lớn, ông Khoa cho biết FPT Telecom có tài năng phục vụ đòi hỏi cao của khách hàng.

Trung tâm dữ liệu của FPT Telecom xây dựng bởi đội ngũ hơn 100 kỹ sư công nghệ có trình độ cao.

Trung tâm dữ liệu của FPT Telecom xây dựng bởi hàng ngũ hơn 100 kỹ sư công nghiệp có trình độ cao.

"Các dự án về điều hành và giám sát trọng điểm dữ liệu hiệu quả, liên minh với việc áp dụng các tiêu chuẩn theo các chứng chỉ ngành đã giúp FPT Telecom củng cố vị thế tại Việt Nam. FPT dồn vào một chỗ tham gia việc cung ứng bộ giải pháp và dịch vụ toàn diện với các mô phỏng khai triển linh hoạt thuyết phục những khách hàng lớn và đạt được mức phát triển đáng kể", ông Nishchal Khorana, Giám đốc-ICT, Frost & Sullivan nói. 

Frost & Sullivan là giải thưởng hàng năm nhằm suy tôn các công ti có thành quả tuyệt vời và đạt hiệu suất cao tại thị trường khu vực và toàn cầu dựa trên các chỉ số như: lớn mạnh thu nhập; thị phần trong từng lĩnh vực chi tiết và tăng trưởng phân khúc; năng lực lãnh đạo; tính đa dạng của các item và giải pháp; chiến lược kinh doanh và hoạt động mua bán. Kết quả giải thưởng xác định dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu bởi các chuyên gia phân tách của Frost & Sullivan.


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét