Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Dự án 'vi la cảnh quan' đầu tiên mở bán tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Happy Valley Premier là điểm nổi bật trong chiến lược tăng mạnh thị phần cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với không gian sống lạ mắt chỉ bỏ ra cho tầng lớp tinh hoa.

Hành trình thiết kế "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức sự kiện trải nghiệm "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại nhà cửa, quận 7, TP HCM. Công trình khá khác lạ khi toàn cục vật phẩm đều là vi la trên không nhì tầng và đã hoàn thiện trước khi mở bán. Đồng thời là dự án cuối cùng, hoàn chỉnh diện mạo khu Văn hóa tiêu khiển.

Happy Valley Premier gồm nhì block 10 và 20 tầng, cung cấp giới hạn 55 căn biệt thự cảnh quan. Trong cơ cấu item bất động sản tại TP HCM bây chừ, số lượng căn hộ thông tầng chỉ chiếm hữu tỷ lệ rất gầy, nhiều phần item được lồng ghép ở vài tầng trên cao của khu tầm thường cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách vãn lai và thưởng thức nhà mẫu tại vi la cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh È cổ.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Công ty Artsy Expressions, doanh nghiệp gánh vác cách thức thiết kế nội thất công trình cho nhân thức, Happy Valley Premier là dòng sản phẩm lạ mắt. Tầm thường, nhà đầu tư luôn muốn tối đa lãi, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lợi nhuận chẳng hề dành đầu tiên bậc nhất.

Hệ số dùng đất của Happy Valley Premier chưa đến 3, mật độ xây đắp chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Nhì block nhà cũng có chiều cao cao thấp khác nhau và được bố trí tại vị trí có cảnh quan hấp dẫn nhất với góc nhìn mở rộng ra dòng sông, trên hè phố, ở dọc đường... Trên khuôn viên đất 4.200m2, nhà đầu tư bỏ ra tới 79% không gian phát triển cảnh quan nhân thể ích.

Ngoài những căn vi la thực tại bàn giao hoàn thành cơ bản, nhà đầu tư đã chấp hành căn vi la mẫu bố trí tại tầng nhì block 10 tầng để giúp khách hàng mường tưởng, hưởng thụ cuộc sống về sau. Hướng đến lối sống kết nối của mái nhà đa dạng thế hệ, biệt thự có cách thức xếp đặt môi trường và phía bên trong tao nhã với sự kết nối tiếp mạch giữa không gian bình thường - riêng nhưng cũng đảm bảo tây riêng cho từng thành viên trong mái ấm.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị công ti Phú Mỹ Hưng cho biết, phương án kinh doanh "hoàn thành trước, công bố sau" nhằm giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về môi trường sống tương lai. Đồng thời cảm nhận rõ nét máu nóng của nhà quy hoạch đô thị này trong việc thiết kế không gian sống tối đa thưởng thức cho dân cư.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị tổ chức kinh doanh Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các bên ký thích hợp tác cung cấp khuyến mại tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Nai lưng.

Môi trường vi la mẫu cũng như những thưởng thức thực tại tại Happy Valley Premier đã để lại phổ thông tuyệt vời với đối tượng mua hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi tham quan một vòng công trình cho nhân thức: "Đây là nơi mà bất cứ khách hàng nào cũng đều có thể tận hưởng cuộc sống, trong khoảng con trẻ, người lớn tuổi hay những người khiến các công việc áp lực cao. Do vì ở đây rất hoàn toản, giống một khu nghỉ dưỡng".

Còn với anh Trương Tài - một đối tượng mua hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các điểm mạnh nội tại dự án, anh còn bình chọn cao môi trường sống, quy hoạch thành phố.

"Mái nhà tôi có 5 người đã sống ở khu này rộng rãi năm nay. Chúng tôi rất thích môi trường sống, cây cỏ, mặt nước, các luôn thể ích cao cấp, đông đảo cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo quanh co trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm đặc sắc cần thiết trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong thời kỳ hiện nay. Ảnh: Quỳnh Trần.

Tại sự kiện, chủ đầu tư bắt đầu ký kết thỏa thuận phù hợp tác với các đối tác gồm: công ti nội thất SF Home, vũ trang bếp Ixina, công ti Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm khai triển chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng về gói trang trang bị phía bên trong, hoàn thành không gian sống.

Đồng thời, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt thỏa thuận với nhì nhà băng là Vietcombank, UOB cung cấp đối tượng mua hàng các gói vay vốn đầu tư với phổ quát chính sách lần đầu tiên vận dụng bỏ ra riêng cho khách tậu Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" cuối cùng của khu Văn hóa giải trí tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn lưu lại cột mốc quan trọng trong giai đoạn tạo ra dòng sản phẩm thứ tư - hướng tới những item cao cấp và sang trọng nhất toàn khu thành phố.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu vi la cảnh quan Happy Valley Premier với kiến tạo quý phái. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Phương hướng này của Phú Mỹ Hưng là phù hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% quy mô xây dựng nhà đất. Nhân tố đó đòi hỏi doanh nghiệp phải tính toán kỹ càng trong bài toán kiến tạo vật phẩm, khiến thế nào để sản xuất những không gian sống chất lượng càng ngày càng cao nhưng vẫn đảm bảo đặc tính "tinh hoa" của số đông vốn đã làm cho nên tên tuổi Phú Mỹ Hưng.

Các dự án của Phú Mỹ Hưng luôn được hoạt động mua bán sắp có là một trong những minh chứng cho chiến thắng trong hướng đi chắt lọc này của nhà đầu tư. Vừa qua nhất là cả nhị dự án The Peak thuộc khu phức hợp Midtown và The Ascentia cũng đã ghi nhận sức sắm tốt trong khoảng hoạt động mua bán, nâng  tổng số lượng item của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ từ đầu năm đến nay lên gần 1.200 căn.

Trước đây một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã công bố thành công căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục các con phố Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong nhì tiếng công bố, 80% item đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 khách hàng tới dự lễ công bố The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài vi la Happy Valley Premier, hiện chỉ còn một vài rất ít item The Peak thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp diễn buôn bán. Cả hai dự án này đều trở thành điển sinh ra công cho năng lực sản xuất dự án của chủ đầu tư này về diện tích, cách thức kinh doanh lẫn định vị item.

Nam Anh


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét