Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Dự án 'vi la cảnh quan' đầu tiên công bố tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Happy Valley Premier là điểm nổi bật trong ý tưởnrg đẩy mạnh thị phần cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với môi trường sống độc đáo chỉ bỏ ra cho tầng lớp tinh hoa.

Hành trình kiến tạo "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa doanh nghiệp sự kiện thưởng thức "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại nhà cửa, huyện 7, TP HCM. Dự án khá đặc biệt khi toàn bộ sản phẩm đều là biệt thự trên không nhị tầng và đã hoàn thiện trước khi công bố. Đồng thời là dự án sau cùng, hoàn chỉnh dung mạo khu Văn hóa giải trí.

Happy Valley Premier gồm nhì block 10 và 20 tầng, cung cấp giới hạn 55 căn vi la cảnh quan. Trong cơ cấu vật phẩm bất động sản tại TP HCM bây chừ, số lượng căn hộ thông tầng chỉ chiếm hữu tỷ lệ rất nhỏ, đa phần vật phẩm được lồng ghép ở một vài tầng trên cao của khu phổ biến cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại vi la cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Công ti Artsy Expressions, công ty đảm nhiệm phương thức kiến tạo nội thất dự án cho nhân thức, Happy Valley Premier là dòng vật phẩm độc đáo. Phổ biến, nhà đầu tư luôn muốn tối đa lãi, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lợi nhuận chẳng hề dành đầu tiên hàng đầu.

Hệ số dùng đất của Happy Valley Premier chưa tới 3, mật độ xây đắp chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Nhị block nhà cũng có chiều cao không bằng nhau và được sắp xếp tại địa điểm có cảnh quan đẹp nhất với tầm nhìn mở rộng ra dòng sông, những nơi công cộng, phố đi bộ... Trên khuôn viên đất 4.200m2, chủ đầu tư dành tới 79% không gian phát hành cảnh quan tiện ích.

Ngoài những căn biệt thự thực tế bàn giao hoàn thiện cơ bản, chủ đầu tư đã thi hành căn biệt thự mẫu bố trí tại tầng hai block 10 tầng để giúp khách hàng mường tượng, trải nghiệm cuộc sống về sau. Hướng đến lối sống kết nối của mái nhà phổ thông thế hệ, vi la có cách bố trí không gian và nội thất tinh tế với sự kết tiếp nối mạch giữa không gian tầm thường - riêng nhưng cũng đảm bảo riêng tây cho từng thành viên trong mái nhà.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị tổ chức kinh doanh Phú Mỹ Hưng cho nhân thức, cách thức kinh doanh "hoàn thành trước, ra mắt sau" nhằm giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về môi trường sống tương lai. song song cảm kiếm được rõ nét nhiệt huyết của nhà quy hoạch đô thị này trong việc kiến tạo không gian sống tối đa hưởng thụ cho cư dân.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các bên ký hợp tác cung ứng ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh È.

Môi trường biệt thự mẫu cũng như những hưởng thụ thực tại tại Happy Valley Premier đã để lại phổ thông ấn tượng với đối tượng mua hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi thăm quan một vòng công trình cho biết: "Đây là nơi mà bất cứ người nào cũng đều có thể tận hưởng cuộc sống, trong khoảng con trẻ, người lớn tuổi hay những người làm các công việc sức ép cao. Do vì ở đây rất toàn diện, giống một khu nghỉ ngơi".

Còn với anh Trương Tài - một khách hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các điểm hay nội tại dự án, anh còn đánh giá cao môi trường sống, quy hoạch thành phố.

"Mái nhà tôi có 5 người đã sống ở khu này phổ quát năm nay. Chúng tôi rất thích không gian sống, cây trồng, mặt nước, các luôn tiện ích cao cấp, đầy đủ cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo vòng quanh trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm thu hút quan trọng trong chuỗi item thị phần hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong quá trình hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Tại sự kiện, nhà đầu tư tiến hành ký kết ký hợp đồng phù hợp tác với các đối tác gồm: công ti nội thất SF Home, vũ trang bếp Ixina, tổ chức kinh doanh Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm triển khai chương trình giảm giá, cung cấp đối tượng mua hàng về gói trang trang bị nội thất, hoàn thành không gian sống.

Đồng thời, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt ký hợp đồng với nhì nhà băng là Vietcombank, UOB cung cấp khách hàng các gói vay nguồn vốn với phổ thông chính sách lần đầu tiên ứng dụng dành riêng cho khách tìm Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" cuối cùng của khu Văn hóa tiêu khiển tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn đánh dấu cột mốc cần thiết trong quá trình phát triển dòng sản phẩm thứ tư - hướng đến những item cao cấp và thanh lịch nhất toàn khu thị trấn.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với kiến tạo quý phái. Ảnh: Quỳnh Trần.

Hướng đi này của Phú Mỹ Hưng là thích hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% diện tích xây dựng nhà ở. Yếu tố đó đòi hỏi tổ chức phải tính toán kỹ lưỡng trong bài toán kiến tạo sản phẩm, khiến cho thế nào để phát triển những không gian sống chất lượng càng ngày càng cao nhưng vẫn bảo đảm đặc tính "tinh hoa" của đồng đội vốn đã khiến nên tiếng tăm Phú Mỹ Hưng.

Các dự án của Phú Mỹ Hưng luôn được thị trường đón nhận là một trong những minh chứng cho chiến thắng trong phương hướng chắt lọc này của nhà đầu tư. Vừa qua nhất là cả nhị công trình The Peak thuộc khu phức tạp Midtown và The Ascentia cũng đã ghi kiếm được sức tậu tốt trong khoảng thị trường, nâng  tổng số lượng vật phẩm của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ trong khoảng đầu năm đến nay lên gần 1.200 căn.

Trước đây một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã công bố thắng lợi căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục tuyến đường Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong hai tiếng công bố, 80% vật phẩm đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 khách hàng tới dự lễ ra mắt The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài vi la Happy Valley Premier, hiện chỉ còn vài rất ít sản phẩm The Peak thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp diễn buôn bán. Cả hai công trình này đều trở thành điển hiện ra công cho năng lực phát hành dự án của chủ đầu tư này về quy mô, phương án buôn bán lẫn định vị item.

Nam Anh


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét