Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang 'cố tình' để sơ hở tin mang thai lần 2 duyệt y một loạt tín hiệu trong thời điểm gần đây

Tham gia hôm 9/11, Meghan Markle gây lưu ý khi lần đầu tiên sinh ra cùng với Hoàng tử Harry tại khu tưởng vọng ở Tu viện Westminster tham gia một buổi lễ trang trọng.

Nữ công tước xứ Sussex mặc chiếc áo khoác màu xanh hải quân rộng và đội chiếc mũ nhung có mạng che mặt. Khác biệt, nàng dâu tôn thất gây lộn chú ý khi có cử chỉ bất thường. Meghan được nhận ra nhiều lần đặt tay lên bụng gần giống như hình ảnh của Meghan Markle lúc trước khi cô mới có mang bé dại Archie vào năm rồi.

Trong khi, bộ bộ cánh cũng để lộ vòng nhì khá lớn của Nữ công tước xứ Sussex. Trong sự kiện tiếp theo khi cặp đôi hoàng phái tham dự lễ tưởng vọng các nhân vật hi sinh trong chiến tranh tại hội trường Hoàng tộc Albert, Meghan Markle tiếp tục làm rộng rãi người tin rằng cô đang mang bầu lần 2.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 1.
Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 2.
Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 3.

Meghan Markle thường xuyên để tay lên bụng và lộ vòng 2 to bất thường.

Meghan Markle mặc một bộ váy dáng xòe màu đen, có thắt eo để sơ hở vòng 2 lớn và cô cũng liên tiếp ôm bụng giống như đang có mang. Gần đây, trong cuộc gặp mặt với các lính, Hoàng tử Harry cũng hỏi một số mái nhà có con bé nhỏ rằng họ cảm thấy như thế nào khi đứa con thứ nhị hình thành.

Với những tín hiệu kể trên đã làm cho một bộ phận quần chúng tin rằng Meghan Markle đã "cố ý" thông báo cô đang có mang khi bé bỏng Archie được 6 04 tuần tuổi. Mặc dù vậy, vài quan niệm khác thì nói rằng có thể Nữ công tước xứ Sussex đang tăng cân và chưa thể lấy lại vóc dáng như ban đầu sau khi sinh con.

Chung, theo truyền thống của hoàng tộc, các thành viên nữ sẽ báo cáo tin mang thai chính thức khi họ đã qua 3 04 tuần đầu của thai kỳ. Và để có thể biết đúng mực việc Meghan Markle mang thai bầu lần 2 hay không, dân chúng chỉ có thể chờ đợi trong thời gian sắp đến để nghe báo cáo chính thức.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 4.

Meghan Markle cũng liên tiếp đặt tay lên bụng vào khuya sớm 9/11.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 5.

Meghan thường xuyên duy trì lề thói sờ bụng bầu khi có mang bé Archie năm 2018.

Nguồn: Latin Times, Express

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét