Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Dư luận nghi ngờ Meghan Markle đã 'đánh tiếng' về việc cảm thấy ân hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry, sự chia cách thức không còn xa

Trang Btimes đưa tin, trong thời gian gần đây, cuộc hôn nhân của Meghan Markle với Hoàng tử Harry tiếp diễn trở thành đề tài bàn tán của đồng đội mạng. Rộng rãi người tin rằng Nữ công tước xứ Sussex đã ăn năn về cuộc hôn nhân với Công tước xứ Sussex.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây của cặp đôi Sussex với Tom Bradby trong bộ phim tài liệu trên kênh ITV, quần chúng đều sốc và bất ngờ về những thông tin mà Hoàng tử Harry và Meghan Markle san sớt. Trong khi việc Hoàng tử Harry xác thực có sự rạn nứt giữa bản thân mình và anh trai, Hoàng tử William, Meghan Markle cũng bật mí rằng bạn bè của cô đã đưa ra lời "cảnh báo", ngăn cô kết hôn với Công tước xứ Sussex.

Dư luận nghi ngờ Meghan Markle đã đánh tiếng về việc cảm thấy hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry, sự chia cách không còn xa - Ảnh 1.

Meghan Markle được cho là hối hận khi lấy Hoàng tử Harry.

Nhiều người mua mạng đã đặt ra thắc mắc tại sao Meghan lại tiết lộ yếu tố này trong cuộc phỏng vấn. Trong thời điểm mới đây, Nữ công tước xứ Sussex cũng có hành động xa vắng với gia đình nhà chồng. Đầu tiên là việc Meghan đang có nhu cầu tậu ngôi nhà thứ nhì ở Mỹ để sinh sống sau một loạt vụ lùm xùm với báo lá cải nước Anh.

Dường như, mới đây, bà xã chồng Meghan tuyên bố không dự lễ Giáng sinh với mái nhà hoàng tộc theo truyền thống mà họ sẽ bỏ ra thời gian nghỉ lễ bên cạnh bà Doria, mẹ đẻ của Meghan. Nhiều ý kiến cho rằng, rõ ràng, nàng dâu hoàng thất không tỏ ra mặn mòi với nhà chồng nữa, một tín hiệu cho thấy cô hối hận về cuộc hôn nhân này.

Theo trang Btimes, rộng rãi người tin rằng việc ly hôn giữa Meghan và Hoàng tử Harry không còn xa vì họ khác lạ nhau về nền tảng cũng như lối sống. Tất nhiên, cho tới thời điểm hiện giờ chưa có gì là cam đoan để cho thấy cặp đôi đang sứt mẻ. Hiện nay, họ đang tạm thời thời dừng các bổn phận hoàng thất trong 6 tuần tích góp thời gian cho tổ ấm nhỏ dại.

Nguồn: Btimes

 

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét