Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

DOJILand mừng cư dân The Sapphire Residence Hạ Long kiếm được sổ hồng - VnExpress Kinh Doanh

Dojiland đã tặng hoa và lá bồ đề phủ vàng cho các dân cư trước tiên nhận sổ hồng tại dự án The Sapphire Residence Hạ Long.

Dojiland vừa tổ chức buổi lễ mừng các đối tượng mua hàng được trao giấy chứng nhận quyền dùng đất, quyền sở hữu nhà ở và của nả khác gắn liền với đất cho các cư dân tại dự án The Sapphire Residence vào ngày 9/11cách đây không lâu.

Bà Nguyễn Khánh Tâm - Phó tổng giám đốc Dojiland phát biểu: "Cơ quan DOJI và Công ty Dojiland chắc chắn thi hành theo xác định phương hướng phát hành các công trình BĐS có tính pháp lý minh bạch rõ ràng, và chủ trương luôn luôn cầu thị, đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất. Lễ mừng bỏ ra cho các chủ sở hữu trước tiên kiếm được sổ hồng ngày hôm nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và trách nhiệm của chủ đầu tư".

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó Tổng giám đốc Dojiland - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó giám đốc điều hành DOJILand, thây mặt nhà đầu tư.

Đại diện cư dân tại The Sapphire Residence, ông Đỗ Xuân Lý chia sớt sự ưng ý khi chiếm hữu một dự án ngay sát kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, với toà căn hộ văn minh, chất lượng tốt và số đông dân cư hiện đại. "Giấy đạt yêu cầu này đã đem đến sự an tâm lớn cho cư dân", ông Lý nói.

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm dành cho chủ đầu tư và dự án

Đại diện dân cư The Sapphire Residence chia sớt tại buổi lễ.

Dịp này, nhà đầu tư đã tặng mỗi dân cư nhận sổ hồng trước tiên một lá bồ đề phủ vàng 24K. Theo vị đại diện, món tiến thưởng mang ngụ ý "an lạc, trí óc", là sản phẩm số lượng giới hạn của nhãn hàng tiến thưởng tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Tập đoàn quà bạc kim cương DOJI.

Cư dân The Sapphire Residence nhận quà tặng lá bồ đề phủ vàng.

Cư dân The Sapphire Residence kiếm được quà tặng lá bồ đề phủ tiến thưởng.

Ngoài dự án cư căn hộ bình thường cư The Sapphire Residence, DOJILand tiếp tục khai triển phổ biến nhà cửa tại Hòn Gai. Bây chừ, công ty công bố dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long - chuỗi tạm cư theo chuẩn quốc tế.

Best Western Premier Sapphire Ha Long toạ lạc tại số 1, bến Đoan, điều hành bởi BW International Inc, một trong những nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi bậc nhất trái đất. 

Dự án sẽ bàn giao quý IV/2020. Nhà đầu tư cho biết đang vận dụng chính sách vay 70% và cung cấp lãi suất 0% tới quý I năm 2021, chế độ lợi nhuận san sớt 90/10.

Trong khi, phần lớn nhà đầu tư khi tìm căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ nhận tiến thưởng tặng lớn, với mỗi giải nhất là một xe Mazda CX8, giải nhì mỗi giải một xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải một xe máy SH 150i.

Phong Vân

Tin tức dự án:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Liên hệ dự án: Số 1, con đường Bến Cam đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland.

Đại lý phân phối: Sàn BĐS Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét