Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

DOJILand mừng cư dân The Sapphire Residence Hạ Long nhận sổ hồng - VnExpress Kinh Doanh

Dojiland đã tặng hoa và lá bồ đề phủ quà cho các dân cư trước tiên kiếm được sổ hồng tại dự án The Sapphire Residence Hạ Long.

Dojiland vừa đơn vị buổi lễ mừng các đối tượng mua hàng được trao giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất, quyền chiếm hữu nhà đất và tài sản khác gắn liền với đất cho các dân cư tại công trình The Sapphire Residence vào ngày 9/11cách đây không lâu.

Bà Nguyễn Khánh Tâm - Phó giám đốc điều hành Dojiland phát biểu: "Tổ chức DOJI và Tổ chức kinh doanh Dojiland chắc chắn chấp hành theo định hướng sản xuất các công trình BĐS có tính pháp lý sáng tỏ rõ ràng, và chủ trương luôn luôn cầu thị, đặt ích lợi của đối tượng mua hàng lên cao nhất. Lễ mừng bỏ ra cho các chủ nhân đầu tiên kiếm được sổ hồng ngày bữa nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và nghĩa vụ của chủ đầu tư".

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó Tổng giám đốc Dojiland - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó tổng giám đốc DOJILand, đại diện chủ đầu tư.

Thây mặt dân cư tại The Sapphire Residence, ông Đỗ Xuân Lý chia sớt sự hài lòng khi chiếm hữu một dự án ngay sát kỳ quan thiên nhiên nhân loại Vịnh Hạ Long, với toà căn hộ tân tiến, chất lượng cao và cộng đồng cư dân tiến bộ. "Giấy chứng nhận này đã đem đến sự an tâm lớn cho cư dân", ông Lý nói.

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm dành cho chủ đầu tư và dự án

Thây mặt dân cư The Sapphire Residence san sớt tại buổi lễ.

Dịp này, nhà đầu tư đã tặng mỗi cư dân kiếm được sổ hồng đầu tiên một lá bồ đề phủ quà 24K. Theo vị thây mặt, món quà mang ngụ ý "an lạc, trí tuệ", là sản phẩm số lượng giới hạn của nhãn hàng vàng tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Công ty vàng bạc rubi DOJI.

Cư dân The Sapphire Residence nhận quà tặng lá bồ đề phủ vàng.

Cư dân The Sapphire Residence kiếm được tiến thưởng tặng lá bồ đề phủ tiến thưởng.

Ngoài dự án cư căn hộ phổ biến cư The Sapphire Residence, DOJILand tiếp tục khai triển phổ biến nhà cửa tại Hòn Gai. Bây chừ, công ty công bố dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long - chuỗi tạm cư theo chuẩn quốc tế.

Best Western Premier Sapphire Ha Long toạ lạc tại số 1, bến Cam đoan, vận hành bởi BW International Inc, một trong những nhãn hiệu điều hành khách sạn bậc nhất trái đất. 

Dự án sẽ bàn giao quý IV/2020. Nhà đầu tư cho biết đang vận dụng chính sách vay 70% và cung cấp lãi suất 0% đến quý I năm 2021, chính sách lãi san sớt 90/10.

Bên cạnh, đầy đủ nhà đầu tư khi tậu căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ nhận vàng tặng lớn, với mỗi giải nhất là một xe Mazda CX8, giải nhị mỗi giải một xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải một xe máy SH 150i.

Phong Vân

Tin tức dự án:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Liên hệ công trình: Số 1, tuyến phố Bến Đoan, phố Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Doanh nghiệp trả lời và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Tạo ra và Kinh doanh BĐS Weland.

Đại lý phân phối: Sàn Bất động sản Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét