Thứ Hai, 25 tháng 11, 2019

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua phổ biến cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa

Bí quyết đây ít lâu, khách hàng nhà ở thị trấn Trường Sa, Trung Quốc đã ủ ấp hận vì mù quáng tin vào lời lăng xê của chủ đầu tư.

Thay vì "thảm thực vật cao cấp" và "phong cách sống gần cận với tự nhiên" như chủ đầu tư chào mời - khách hàng lại phát sinh ra toàn thể khuôn viên của khu thông thường cư được phủ một lớp nhựa xanh dương để khiến cho giả... bể bơi, đã thế còn có cả cầu bằng gỗ. Theo Đài truyền hình Vệ tinh Hồ Nam, nhìn từ trên cao xuống thì "bể bơi" xanh ngắt này quả thật rất tuyệt.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 1.

Nhìn trong khoảng trên cao xuống thì không có gì để chê, nhưng lại gần mới ngỡ ngàng vì sự thật

Theo truyền thông TQuốc, khu đô thị Bắc Chấn vừa được bàn giao sau khoảng 2 năm kiến thiết. Không riêng gì "bể bơi nhựa", hạ tầng vật chất cũng như các tiện ích công cộng ở đây cũng bị cho là trò lường đảo, chất lượng quá kém so với những lời hoa mỹ của chủ đầu tư trong giai đoạn gọi vốn.

Người đàn ông họ Thông thường đã lỡ đổ tiền mua nhà đất đây cho hay, phổ thông hộ dân cực kỳ phản ứng trước chiêu trò lừa đảo của chủ đầu tư và đang yêu cầu họ phải trồng cây xanh lên diện tích của "bể bơi nhựa".

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 2.

Cầu gỗ bắc qua "bể bơi nhựa"

Tất nhiên, thay vì kiếm được lỗi và sửa sai, nhà đầu tư khu thông thường cư Bắc Chấn lại tuyên bố: Trong bạn dạng kiến tạo không có hồ nước hay bể bơi nào ở địa điểm đó, chỉ trải nhựa mềm để trang trí mà thôi...

Hiện tại, những người đã trót tìm nhà ở đây đang lên kế hoạch để họp bàn nhằm khắc phục "bể bơi nhựa" cực kỳ chướng mắt này.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 3.

Theo JJJ

Helino


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét