Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Công trình 'vi la cảnh quan' đầu tiên mở bán tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Happy Valley Premier là điểm thu hút trong ý tưởnrg đẩy mạnh thị phần cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với môi trường sống rất dị chỉ bỏ ra cho tầng lớp tinh hoa.

Hành trình thiết kế "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức sự kiện hưởng thụ "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại công trình, thị xã 7, TP HCM. Dự án khá khác biệt khi cục bộ sản phẩm đều là biệt thự trên không nhị tầng và đã hoàn thiện trước khi ra mắt. Đồng thời là công trình sau cuối, hoàn chỉnh dung mạo khu Văn hóa tiêu khiển.

Happy Valley Premier gồm nhị block 10 và 20 tầng, cung cấp giới hạn 55 căn biệt thự cảnh quan. Trong cơ cấu sản phẩm BĐS tại TP HCM bây giờ, số lượng căn hộ thông tầng chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ dại, nhiều phần vật phẩm được lồng ghép ở vài tầng trên cao của khu bình thường cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại vi la cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh È.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Tổ chức kinh doanh Artsy Expressions, doanh nghiệp đảm trách phương án thiết kế nội thất công trình cho nhân thức, Happy Valley Premier là dòng vật phẩm lạ mắt. Bình thường, chủ đầu tư luôn muốn tối đa lãi, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lãi không phải dành đầu tiên bậc nhất.

Hệ số dùng đất của Happy Valley Premier chưa đến 3, mật độ xây đắp chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Nhì block nhà cũng có chiều cao không ngang nhau và được bố trí tại vị trí có cảnh quan hấp dẫn nhất với góc nhìn mở rộng ra dòng sông, những nơi công cộng, khu vui chơi... Trên khuôn viên đất 4.200m2, nhà đầu tư bỏ ra đến 79% môi trường tạo ra cảnh quan nhân thể ích.

Ngoài những căn vi la thực tại bàn giao hoàn thành căn bản, nhà đầu tư đã thi hành căn biệt thự mẫu bố trí tại tầng hai block 10 tầng để giúp đối tượng mua hàng tưởng tượng, hưởng thụ cuộc sống về sau. Hướng đến lối sống gắn kết của gia đình rộng rãi thế hệ, biệt thự có phương pháp sắp đặt môi trường và nội thất tao nhã với sự kết thông suốt mạch giữa môi trường chung - riêng nhưng cũng đảm bảo riêng tây cho từng thành viên trong mái ấm.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị công ti Phú Mỹ Hưng cho nhân thức, phương án kinh doanh "hoàn thiện trước, mở bán sau" nhằm giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về môi trường sống mai sau. Đồng thời cảm nhận rõ nét máu nóng của nhà quy hoạch thị trấn này trong việc kiến tạo không gian sống tối đa hưởng thụ cho cư dân.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị công ti Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các bên ký thích hợp tác cung ứng khuyến mại tối đa cho đối tượng mua hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh È cổ.

Môi trường vi la mẫu cũng như những thưởng thức thực tiễn tại Happy Valley Premier đã để lại phổ quát tuyệt hảo với đối tượng mua hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi thăm quan một vòng dự án cho nhân thức: "Đây là nơi mà bất cứ ai cũng đều có thể hưởng thụ cuộc sống, từ trẻ con, người lớn tuổi hay những người làm cho các công việc sức ép cao. Do vì ở đây rất hoàn toản, giống một khu nghỉ ngơi".

Còn với anh Trương Tài - một khách hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các điểm hay nội tại công trình, anh còn bình chọn cao môi trường sống, quy hoạch thị trấn.

"Mái ấm tôi có 5 người đã sống ở khu này phổ quát năm nay. Chúng tôi rất thích không gian sống, cây xanh, mặt nước, các một thể ích cao cấp, phần nhiều cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo vòng quanh trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm thu hút quan trọng trong chuỗi item phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện nay. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Tại sự kiện, chủ đầu tư tiến hành ký kết ký hợp đồng hợp tác với các bên gồm: tổ chức kinh doanh nội thất SF Home, vũ trang bếp Ixina, công ti Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm khai triển chương trình ưu đãi, cung cấp đối tượng mua hàng về gói trang thiết bị nội thất, hoàn thiện môi trường sống.

song song, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt thỏa thuận với nhì nhà băng là Vietcombank, UOB hỗ trợ khách hàng các gói vay tài chính với đa dạng chính sách lần trước tiên vận dụng bỏ ra riêng cho khách mua Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" sau cuối của khu Văn hóa tiêu khiển tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển dòng sản phẩm thứ tư - hướng đến những vật phẩm cao cấp và quý phái nhất toàn khu thành phố.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của vi la mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với kiến tạo quý phái. Ảnh: Quỳnh Nai lưng.

Phương hướng này của Phú Mỹ Hưng là thích hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% diện tích xây dựng nhà đất. Vấn đề đó đòi hỏi tổ chức phải tính toán kỹ lưỡng trong bài toán kiến tạo item, làm cho thế nào để phát hành những không gian sống chất lượng ngày càng cao nhưng vẫn bảo đảm đặc tính "tinh hoa" của cộng đồng vốn đã khiến cho nên danh tiếng Phú Mỹ Hưng.

Các dự án của Phú Mỹ Hưng luôn được hoạt động mua bán sắp có là một trong những minh chứng cho thành công trong phương hướng gạn lọc này của nhà đầu tư. Mới đây nhất là cả hai dự án The Peak thuộc khu phức hợp Midtown và The Ascentia cũng đã ghi nhận sức sắm tốt từ thị trường, nâng  tổng số lượng sản phẩm của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ từ đầu năm đến nay lên gần 1.200 căn.

Trước đó một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã ra mắt thành công căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục trục đường Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong nhị tiếng mở bán, 80% vật phẩm đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 khách hàng đến dự lễ công bố The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài vi la Happy Valley Premier, hiện chỉ còn một số rất ít vật phẩm The Peak thuộc khu tinh vi Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp diễn kinh doanh. Cả nhị công trình này đều biến thành điển hiện ra công cho năng lực tạo ra công trình của chủ đầu tư này về quy mô, phương thức buôn bán lẫn định vị sản phẩm.

Nam Anh


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét