Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Công trình cao cấp thị xã 7 bảo mật an ninh bằng nhận mặt Face ID - VnExpress Kinh Doanh

Tại Panomax River Villa, chủ đầu tư vũ trang hệ thống bình an nhận mặt gương mặt cư dân bằng trí tuệ nhân tạo.

Anh Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc một công ty nhựa tại TP HCM, là một trong những đối tượng mua hàng đầu tiên của Panomax River Villa. Khi tìm hiểu tin tức về căn hộ, anh đánh giá cao sự dễ dãi trong khoảng chuỗi hệ thống bảo an Face ID này. Theo anh Nam, định nghĩa căn hộ "cao cấp" phải đi kèm với sự tiện lợi và tăng tính riêng cư cho dân cư. 

"Nhà đầu tư trình bày rằng Face ID có thể tự động nhận mặt và đưa tôi lên tận cửa nhà nhanh chóng và đúng đắn. Đây là điểm tôi hài lòng khi quyết định sắm căn hộ dự án", anh Nam nói. 

Chủ đầu tư giới hạn số lượng căn hộ nhằm đảo bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Phối cảnh công trình Panomax River Villa với số lượng căn hộ giới hạn, chỉ 83 căn (block J).

Theo thây mặt chủ đầu tư TTC Land, chuỗi hệ thống nhận mặt gương mặt Face ID là trọng tâm bảo mật của những căn hộ Panomax River Villa. Không chỉ đảm bảo yếu tố an ninh, Face ID còn tăng sự thuận tiện gắn liền với cuộc sống hàng ngày của từng dân cư. 

Hàng ngày, khi cho xe tham gia hầm, dân cư ko phải hy vọng quẹt thẻ xe như đa phần các công trình trên thị trường. Tại dự án này, xe cứ chạy thẳng tham gia bãi giữ xe, hệ thống giữ xe thông minh sẽ tự nhận dạng lái xe cũng như biển số xe để kiểm soát xe trong bãi.

"Hệ thống trí tuệ nhân tạo nhận biết trong khoảng cửa ra vào, không người điều khiển chọn lựa tầng căn hộ để đưa khách hàng lên. Dân cư tại công trình chẳng hề mang theo thẻ từ hay lo âu về yếu tố người lạ mặt ra tham gia tòa nhà", vị đại diện nói. 

Trước khi chuyển sang niềm nở Panomax River Villa, anh Nam từng chiếm hữu một căn hộ 3 phòng ngủ, giá chục tỷ ở mặt tiền Bến Vân Đồn (quận 4, TP HCM). Dĩ nhiên, nhân tố kiện sống tại đây theo anh Nam không tương xứng với số tiền anh dành. 

Mỗi buổi sáng đi khiến, anh Nam cho biết thường mất 5-10 phút mới qua được bãi gửi xe. Chiều về muộn, việc mua được chỗ giữ xe hơi dưới hầm cũng trở nên gian nan. Nhiều lúc hầm giữ xe không còn chỗ, anh buộc phải đỗ xe bên cạnh bến xe của dự án. 

Vì quy mô công trình cả nghìn căn nên mỗi khi giờ cao điểm, anh Nam phải chờ cầu thang máy 10-15 phút. "Thêm tham gia đó, dù chỉ các cư dân có thẻ trong khoảng mới được lên các tầng căn hộ, nếu làm mất thẻ, kẻ gian nhặt được sẽ có thể bỗng nhiên nhập lên nhà. Như vậy, vẫn không đạt độ bình an như tôi hy vọng", anh Nam chia sớt.

Một chuyên gia địa ốc chuyên môi giới các căn hộ hạng sang tại TP HCM cho nhân thức, những người giàu khi tìm căn hộ thường vượt quá yêu cầu chốn an cư. Họ coi trọng sự riêng tư, căn hộ hoàn thành trong một không gian sống ko phải lo ngại về luôn tiện ích căn bản. 

Những đối tượng mua hàng ít ân cần về tiền khi chọn lựa nhà hạng sang thường thích những dự án ít căn hộ, riêng tư, riêng biệt, Áp dụng kĩ nghệ cao, chiếm hữu tầm nhìn đẹp, đem lại những trải nghiệm sống dễ dãi. 

Với khu căn hộ hạng sang Panomax River Villa mà anh Nam chọn giới hạn trọng 83 căn hộ (block J). Mỗi căn có một cầu thang máy riêng tiếp cận từng cửa căn hộ. Cầu thang máy tự động đưa đón lên tận cửa nhà, giảm thời điểm hy vọng của khách hàng. 

polyad

Phối cảnh hầm để xe dự án, tỷ trọng một chỗ đậu trên một căn hộ.

Nằm ngay ngã 3 giao nhau của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, với lưu vực rộng hàng trăm mét, Panomax River Villa chiếm hữu thêm điểm mạnh là các phòng trong căn hộ sở hữu góc nhìn hướng ra sông, vườn tuyệt đẹp.

"Chúng tôi đã thuê một công ty kiến tạo bậc nhất mới mục đích đảm bảo 100% các căn hộ tại công trình đều là căn góc, sở hữu 3-4 mặt tiền, với tầm nhìn panorama 360 độ, bao trọn cảnh thiên nhiên xung quanh. Ngoài ra, khi sở hữu Panomax River Villa, chủ nhân căn hộ sẽ được ngồi trực tiếp với các nhà thiết kế, kiến trúc sư hàng đầu để đưa ra tiêu chí căn hộ phù hợp với phong cách, thị hiếu và mang đậm dấu ấn gia chủ", thây mặt nhà đầu tư TTC Land nói. 

Thành Dương 


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét