Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

Công trình cao cấp huyện 7 bảo mật an ninh bằng nhận biết Face ID - VnExpress Kinh Doanh

Tại Panomax River Villa, chủ đầu tư thiết bị chuỗi hệ thống bình an nhận mặt khuôn mặt dân cư bằng trí tuệ nhân tạo.

Anh Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc một tổ chức kinh doanh nhựa tại TP HCM, là một trong những đối tượng mua hàng đầu tiên của Panomax River Villa. Khi tò mò tin tức về căn hộ, anh bình chọn cao sự dễ dàng từ chuỗi hệ thống bảo an Face ID này. Theo anh Nam, định nghĩa căn hộ "cao cấp" phải đi kèm với sự dễ dãi và tăng tính riêng cư cho cư dân. 

"Nhà đầu tư trình bày rằng Face ID có thể tự động nhận diện và đưa tôi lên tận cửa nhà hối hả và đúng đắn. Đây là điểm tôi hài lòng khi quyết định mua căn hộ công trình", anh Nam nói. 

Chủ đầu tư giới hạn số lượng căn hộ nhằm đảo bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Phối cảnh công trình Panomax River Villa với số lượng căn hộ giới hạn, chỉ 83 căn (block J).

Theo đại diện nhà đầu tư TTC Land, chuỗi hệ thống nhận biết khuôn mặt Face ID là trọng điểm bảo mật của những căn hộ Panomax River Villa. Không chỉ đảm bảo yếu tố bình an, Face ID còn tăng sự thuận tiện gắn liền với cuộc sống hàng ngày của từng dân cư. 

Hàng ngày, khi cho xe tham gia hầm, dân cư chẳng hề kì vọng quẹt thẻ xe như đa phần các công trình trên hoạt động mua bán. Tại dự án này, xe cứ chạy thẳng tham gia bãi giữ xe, chuỗi hệ thống giữ xe thông minh sẽ tự nhận dạng lái xe cũng như biển số xe để giữ vững xe trong bãi.

"Chuỗi hệ thống trí não nhân tạo nhận diện trong khoảng cửa ra tham gia, không người điều khiển lựa chọn tầng căn hộ để đưa khách hàng lên. Cư dân tại công trình ko phải mang theo thẻ trong khoảng hay sốt ruột về nhân tố người lạ mặt ra tham gia tòa nhà", vị đại diện nói. 

Trước khi chuyển sang ân cần Panomax River Villa, anh Nam từng chiếm hữu một căn hộ 3 phòng ngủ, giá chục tỷ ở mặt tiền Bến Vân Đồn (huyện 4, TP HCM). Tất nhiên, yếu tố kiện sống tại đây theo anh Nam không cân xứng với số tiền anh bỏ ra. 

Mỗi buổi sáng đi làm cho, anh Nam cho biết thường mất 5-10 phút mới qua được bãi gửi xe. Chiều về muộn, việc sắm được chỗ giữ xe hơi dưới hầm cũng trở nên khó khăn. Nhiều khi hầm giữ xe không còn chỗ, anh yêu cầu đỗ xe kế bên trạm xe buyt của dự án. 

Vì quy mô dự án cả nghìn căn nên mỗi khi giờ cao điểm, anh Nam phải chờ thang máy 10-15 phút. "Thêm vào đó, dù chỉ các cư dân có thẻ trong khoảng mới được lên các tầng căn hộ, nếu như khiến cho mất thẻ, kẻ gian nhặt được sẽ có thể đột nhập lên nhà. Tương tự, vẫn không đạt độ bình an như tôi mong muốn", anh Nam san sẻ.

Một chuyên gia địa ốc chuyên môi giới các căn hộ hạng sang tại TP HCM cho biết, những người giàu khi tìm căn hộ thường vượt quá yêu cầu chốn ổn định gia đình. Họ coi trọng sự riêng tây, căn hộ hoàn thiện trong một môi trường sống chẳng hề thấp thỏm về tiện ích căn bản. 

Những khách hàng ít quan tâm về tiền khi lựa chọn nhà hạng sang thường thích những dự án ít căn hộ, riêng tư, biệt lập, ứng dụng công nghệ cao, chiếm hữu góc nhìn đẹp, đem lại những hưởng thụ sống tiện nghi. 

Với khu căn hộ hạng sang Panomax River Villa mà anh Nam chọn lựa giới hạn trọng 83 căn hộ (block J). Mỗi căn có một thang máy riêng tiếp cận từng cửa căn hộ. Cầu thang máy tự động đón đưa lên tận cửa nhà, giảm thời gian chờ đợi của đối tượng mua hàng. 

polyad

Phối cảnh hầm để xe công trình, tỷ lệ một chỗ đậu trên một căn hộ.

Nằm ngay ngã 3 giao nhau của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, với lưu vực rộng hàng trăm mét, Panomax River Villa chiếm hữu thêm điểm mạnh là các phòng trong căn hộ sở hữu tầm nhìn hướng ra sông, vườn tuyệt đẹp.

"Chúng tôi đã thuê một doanh nghiệp kiến tạo bậc nhất mới mục đích bảo đảm 100% các căn hộ tại dự án đều là căn góc, sở hữu 3-4 mặt tiền, với góc nhìn panorama 360 độ, bao trọn cảnh thiên nhiên xung quanh. Trong khi, khi chiếm hữu Panomax River Villa, chủ nhân căn hộ sẽ được ngồi trực tiếp với các nhà thiết kế, kiến trúc sư bậc nhất để đưa ra mục tiêu căn hộ thích hợp với đẳng cấp, thị hiếu và mang đậm dấu ấn gia chủ", thây mặt chủ đầu tư TTC Land nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét