Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Công trình căn hộ quận 7 vận dụng công nghệ tạo dễ ợt cho cư dân - VnExpress Kinh Doanh

Tổ thích hợp căn hộ Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu bãi xe thông minh, công nghiệp nhận biết gương mặt, hệ thống đèn, điều hòa điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh…

Đầu bốn tuần 11, Tổ chức Sunshine Group công bố tổ hợp 3.000 căn hộ đẳng cấp resort thuộc công trình Sunshine City Sài Gòn (quận 7). Trong khi vị trí nằm giữa "ốc đảo" giữa hồ nhân tạo, nhà cửa căn hộ còn được chủ đầu tư khẳng định sẽ áp dụng các tiêu chuẩn vận hành thông minh, tạo ra cuộc sống dễ ợt, an ninh, an toàn cho cư dân từ sáng sớm đến tối muộn.

Mỗi khi trở về nhà, dân cư căn hộ ngay tức khắc kết nối với hệ thống tự động trên chiếc smartphone. Bãi giữ xe thông minh (smart parking) với hệ thống check-in tự động, cho phép xe tiến tham gia, hướng dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe tiết kiệm thời điểm trong những giờ cao điểm.

polyad

Sunshine City Sài Gòn áp dụng các công nghiệp lanh lợi.

Ngoài ra, Sunshine City Sài Gòn còn áp dụng kĩ nghệ nhận biết gương mặt (face ID) để giữ vững an toàn công trình. Ngay khi bước vào sảnh, kĩ nghệ face ID sẽ nhanh chóng nhận biết ra cư dân, tự động chọn tầng thang máy và đưa dân cư lên nhà. Phương án này vừa giúp điều hành và hạn chế nhạo người lạ ra vào khuôn viên dự án cũng như các tầng căn hộ.

Các căn hộ đều lắp đặt smart lock - bộ khóa cửa mưu trí với kiến tạo văn minh, cho phép chủ nhà tạo dựng cửa bằng 5 bí quyết: vân tay, mã số, thẻ dân cư, chìa khóa cơ và vận dụng máy tính bảng. Nhờ vậy gia chủ im tâm về sự an toàn và bảo mật cho căn hộ, ko phải bận lòng tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Duyệt y ứng dụng, khi đi khiến hay ở bất kỳ đâu, gia chủ có thể rà soát cửa đang đóng hay thành lập.

Để tăng tính an toàn cho cuộc sống cư dân, ngoài hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt hệ thống chuông hình. Đây là kênh giao du hiệu quả, thuận tiện. Ưng chuẩn màn hình, chủ sở hữu ngôi nhà có thể biết vị khách đứng ngoài cửa, hoặc nhận các báo cáo từ ban quản lý tòa nhà. Trường phù hợp chủ nhà cần vận động tới bất cứ vị trí nào trong khuôn viên dự án, có thể tạo dựng camera khu vực đó để sắp xếp chuyến đi cho thích hợp.

polyad

Chuỗi hệ thống smarthome giúp cung cấp những công việc thông thường cho gia chủ.

Nhà đầu tư cũng cho biết căn hộ tại tổ hợp Sunshine City Sài Gòn cũng được vũ trang hệ thống smarthome - "trợ lý ảo" hỗ trợ, thay thế những công tác thông thường cho gia chủ. Hệ thống vũ trang chiếu sáng quan trọng, yếu tố hòa phòng khách, rèm cửa sẽ không người điều khiển tạo dựng, bật hương tinh dầu dân cư trở về nhà.

Hệ thống quản trị dữ liệu mưu trí nhập vai trò cung cấp khi kĩ nghệ hòa hợp với cục bộ chuỗi hệ thống một thể ích của Sunshine City Sài Gòn như thương mại, mua sắm dịch vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu thể thao, trên hè phố của trẻ thơ.

Chỉ cần một vài thao tác trên laptop, cư dân có thể đặt hàng mang tới tận nhà, đặt điểm vui chơi, tìm vé xem phim chuẩn y app Sunshine Home hoặc dịch vụ gọi xe Sunshine Cab với nhóm tài xế giỏi. Cũng chỉ với một số điểm chạm trên ứng dụng laptop, cư dân có thể đáp ứng các đòi hỏi về sửa chữa công nghệ, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, trả tiền các hóa đơn dịch vụ...

Ngoài ra kĩ nghệ mưu trí, Sunshine City Sài Gòn sở hữu không gian sống như resort, hạn chế giễu ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây xanh - mặt nước. Diện tích cây cối và mặt nước lớn sẽ giúp thanh lọc không khí, hạn chế các nguy cơ bệnh về các con phố hô hấp, tốt cho sức khoẻ của dân cư.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Công trình Sunshine City Sài Gòn.

Nhằm tránh bức xạ mặt trời và tia cực tím, các công trình trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại.

Hình như, dự án còn được đầu tư gần 70 luôn tiện ích đa dạng trong khoảng spa, gym, trường quốc tế, bách hóa, trạm xe buyt của con nhỏ, hồ bơi 4 mùa, hồ bơi vô cực, vườn thiền, hàng chục nhà hàng và quán café... Phần lớn các khu một thể ích ngoài trời đều được sắp xếp tại những môi trường rộng thoáng ven hồ.

Bảo An


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét