Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2019

Công trình căn hộ quận 7 Áp dụng công nghiệp tạo thuận lợi cho cư dân - VnExpress Kinh Doanh

Tổ phù hợp căn hộ Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu bãi xe lanh lợi, kĩ nghệ nhận mặt gương mặt, hệ thống đèn, yếu tố hòa nhân tố khiển trong khoảng xa qua smartphone…

Đầu tháng 11, Tập đoàn Sunshine Group ra mắt tổ phù hợp 3.000 căn hộ đẳng cấp resort thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn (huyện 7). Bên cạnh vị trí nằm giữa "ốc đảo" giữa hồ nhân tạo, nhà cửa căn hộ còn được chủ đầu tư khẳng định sẽ ứng dụng các tiêu chuẩn điều hành lanh lợi, phát hành cuộc sống thuận lợi, bình yên, an ninh cho cư dân trong khoảng sáng sớm đến tối muộn.

Mỗi khi trở về nhà, dân cư căn hộ ngay ngay tức khắc gắn kết với hệ thống không người điều khiển trên chiếc smartphone. Bãi giữ xe lanh lợi (smart parking) với chuỗi hệ thống check-in không người điều khiển, chuẩn y xe tiến tham gia, chỉ dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe tiết kiệm thời điểm trong những giờ cao điểm.

polyad

Sunshine City Sài Gòn áp dụng các công nghệ lanh lợi.

Hình như, Sunshine City Sài Gòn còn vận dụng công nghệ nhận mặt khuôn mặt (face ID) để kiểm soát an ninh dự án. Ngay khi bước tham gia sảnh, công nghệ face ID sẽ mau lẹ nhận diện ra dân cư, không người điều khiển chọn lựa tầng cầu thang máy và đưa cư dân lên nhà. Phương án này vừa giúp điều hành và hạn chế người lạ ra vào khuôn viên công trình cũng như các tầng căn hộ.

Các căn hộ đều lắp đặt smart lock - bộ khóa cửa mưu trí với kiến tạo tiến bộ, chuẩn y chủ nhà thành lập cửa bằng 5 bí quyết: vân tay, mã số, thẻ dân cư, chìa khóa cơ và ứng dụng máy tính bảng. Nhờ vậy gia chủ yên ổn tâm về sự bình an và bảo mật cho căn hộ, không hề bận tâm tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Phê duyệt ứng dụng, khi đi khiến cho hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể kiểm tra cửa đang đóng hay mở.

Để tăng tính an ninh cho cuộc sống cư dân, ngoài chuỗi hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt chuỗi hệ thống chuông hình. Đây là kênh giao du hiệu quả, thuận lợi. Duyệt y màn hình, chủ nhân ngôi nhà có thể nhân thức vị khách đứng ngoài cửa, hoặc kiếm được các báo cáo từ ban quản lý tòa nhà. Trường hợp chủ nhà cần vận động tới bất cứ địa điểm nào trong khuôn viên dự án, có thể mở camera khu vực đó để bố trí chuyến đi cho phù hợp.

polyad

Chuỗi hệ thống smarthome giúp hỗ trợ những công tác thường nhật cho gia chủ.

Chủ đầu tư cũng cho nhân thức căn hộ tại tổ phù hợp Sunshine City Sài Gòn cũng được vũ trang hệ thống smarthome - "trợ lý ảo" hỗ trợ, thay thế những công việc thường nhật cho gia chủ. Hệ thống vũ trang chiếu sáng quan trọng, điều hòa phòng khách, rèm cửa sẽ tự động thành lập, bật hương tinh dầu cư dân đi về nhà.

Hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi vào vai trò cung cấp khi kĩ nghệ câu kết với tổng thể hệ thống luôn tiện ích của Sunshine City Sài Gòn như thương nghiệp, buôn bán dịch vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu sport, trường học của trẻ thơ.

Chỉ cần vài thao tác trên laptop, dân cư có thể đặt hàng mang tới tận nhà, đặt điểm vui chơi, tậu vé xem phim chuẩn y app Sunshine Home hoặc dịch vụ gọi xe Sunshine Cab với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Cũng chỉ với vài điểm chạm trên Áp dụng máy tính bảng, dân cư có thể đáp ứng các đòi hỏi về tu bổ khoa học, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, thanh toán các hóa đơn phục vụ...

Bên cạnh kĩ nghệ lanh lợi, Sunshine City Sài Gòn sở hữu không gian sống như resort, hạn giễu cợt ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây xanh - mặt nước. Quy mô cây cỏ và mặt nước lớn sẽ giúp thanh lọc không khí, hạn chế giễu các nguy cơ bệnh về đường hô hấp, tốt cho sức khoẻ của cư dân.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nhằm giảm thiểu bức xạ mặt trời và tia cực tím, các tòa tháp trong công trình đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại.

Trong khi, công trình còn được đầu tư gần 70 luôn tiện ích đa dạng từ spa, gym, trường quốc tế, siêu thị, bến xe của con nhỏ, hồ bơi 4 mùa, hồ bơi vô cực, vườn thiền, hàng chục nhà hàng và quán café... Phần lớn các khu tiện thể ích ngoài trời đều được bố trí tại những môi trường rộng thoáng ven hồ.

Bảo An


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét