Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Con gái đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' tắt hơi vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí giải phẫu có đắt không khiến cho bạn nào cũng bật khóc

Hôm nay, 2/11, Đỗ Hạnh An (sinh năm 1999), con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành (Những ngọn nến trong đêm) đã qua đời ở tuổi 20 sau thời gian dài mạnh mẽ đương đầu với căn bệnh ung thư máu quái ác nghiệt. Hạnh An được số đông mạng biết đến với hành trình đầy quyết tâm vượt lên nghịch cảnh trong suốt 3 năm qua.

Ngày 30/10, sức khoẻ của Hạnh An tình tiết xấu. Đạo diễn Đỗ Đức Thành, "chiến binh" đi cùng cùng con trong suốt quá trình đẩy lùi ung thư đã viết trên Facebook:

"Sau ca ghép lần 3,4 con nghẹt thở, đề nghị chuyển vào phòng chăm sóc tích cực (ICU). Bác bỏ sĩ nói con bị viêm phổi và giảm công dụng thận. Con vẫn mê man, phù và phải thở máy và lọc thận. Trước lúc mê đi, con ra hiệu không khách hàng nào được khóc, con sẽ ổn. Con còn lo, viết chữ đắt hỏi bố. Con vẫn đang kiên trì chống chọi từng giây, từng phút. Xin công chúng hãy cầu nguyện, tiếp thêm sức mạnh cho con Anna phục hồi, bình yên".

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 1.

Hạnh An đã không qua khỏi.

Và Hạnh An đã về trời, ở tuổi 20. Cô gái khiến mọi người bật khóc với lời nhắn nhủ sau cuối ấy gửi đến người nhà.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 2.

Lời nhắn của Hạnh An ở giây lát cuối làm người xem bật khóc.

Ngày 2/9/2017, Hạnh An nhân thức tin bản thân bị ung thư máu chỉ sau 1 cơn sốt. Mái nhà đạo diễn Đỗ Đức Thành đã trải qua cú sốc tinh thần và họ quyết định đưa con sang Singapore chữa trị. 

Suốt 3 năm, trong khoảng một mái nhà khá giả ở Thủ đô, họ trở nên gian nan khi phải chi trả hàng loạt hoá đơn viện phí và tới những bốn tuần vừa mới đây đạo diễn phải nhờ đến những tấm lòng hảo tâm để tiếp diễn chữa bệnh cho con gái.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 3.

Hạnh An luôn là cô gái xinh đẹp, dù khoẻ mạnh hay khi đã bận bịu ung thư máu.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 4.
Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 5.

Giữ thái độ sống lạc quan, lan toả mến yêu.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 6.

Hành trình đấu tranh với ung thư của nhì phụ thân con được dân mạng niềm nở.

Hạnh An luôn là cô gái sáng sủa, tin tham gia sức mạnh nội tâm có thể thắng lợi căn bệnh quái cường bạo. Sau những ca giải phẫu, chữa trị gian khổ, cô gái vẫn khiến cho người xung quanh tin rằng mọi chuyện sẽ qua nhờ thú vui lấp lánh, thái độ sống tích cực.

3 năm qua Hạnh An đã nỗ lực đa dạng rồi. Đây là lúc nghỉ dưỡng, Hạnh An nhé!

Theo Lê Ái

Helino


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét