Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Cơ quan TH của Bà Thái Hương bất ngờ lấn sân sang BĐS nghỉ ngơi bằng loạt dự án lớn

Sáng 12/11, Ban Thường vụ Tỉnh giấc ủy tỉnh giấc Kon Tum đã có buổi khiến việc với đoàn công việc của Công ti Cũ kĩ phần Cơ quan TH (Công ty TH) do bà Thái Hương – Chủ tịch Hội đồng kế hoạch khiến đoàn trưởng, về khai triển các dự án nông nghiệp công nghiệp cao và ngao du sinh thái của Tập đoàn tại tỉnh Kon Tum.

Trong số 4 dự án này, diện tích lớn nhất phải kể đến công trình  trồng và sản xuất dược liệu kết hợp với du lịch sinh thái, du lịch trải nghiệm tại phường Hiếu, Đăk Tăng, Măng Bút, huyện Kon Plông trên điện tích khoảng 11.580ha. Được nhân thức, công trình này tọa lạc gần ngay thiên đường nghỉ ngơi Măng Đen - nơi được mệnh danh là "Đà Lạt thứ nhị" với rừng nguyên sinh phủ bí ẩn khắp nơi, khí hậu lạnh lẽo quanh co năm với rộng rãi thắng cảnh hồ, thác nước.

Trước khi tới Kon Tum, hồi bốn tuần 7, Cơ quan TH do bà Thái Hương dẫn đầu cũng đã về Quảng Ninh  thi hành các chuyến dò hỏi tại các quận Bình Liêu và Đầm Hà để tìm kiếm thời cơ đầu tư. Khiến cho việc với ông Nguyễn Văn Đọc – Bí thư Tỉnh giấc uỷ Quảng Ninh, bà Thái Hương đã bắt buộc ý tưởng đầu cơ tạo ra du lịch xanh, tinh khiết, độc đáo... ở khu vực miền Đông của thức giấc Quảng Ninh. Phát biểu kết luận buổi khiến cho việc, Bí thơ tỉnh giấc ủy Nguyễn Văn Đọc bình chọn cao quy mô, uy tín của Công ty TH và thể hiện sự quan trọng Quảng Ninh chuẩn bị chấp thuận yêu cầu của đơn vị vào đầu tư trên khu vực.

Tập đoàn TH của Bà Thái Hương bất ngờ lấn sân sang BĐS nghỉ dưỡng bằng loạt dự án lớn - Ảnh 1.

Sau mảng giáo dục, Cơ quan TH đang tăng nhanh đầu tư sang bất động sản.

Không chỉ Quảng Ninh, Kon Tum, tại Lặng Bái Cơ quan TH cũng vừa được chấp nhận đầu tư dự án du lịch sinh thái 2.700 tỉ đồng. Theo đó, tỉnh giấc Yên ổn Bái đã cấp quyết định chủ trương đầu tư Dự án khu ngao du sinh thái và nghỉ ngơi phức hợp quốc tế Vân Hội cho Công ti cổ lỗ phần Phát hành ngao du và nghỉ ngơi quốc tế Vân Hội (thuộc Tập đoàn TH). Công trình có tổng vốn đầu cơ 2.700 tỉ đồng, tổng diện tích đất dự định sử dụng là hơn 764 ha thực dân địa phận các phố Việt Cường, Vân Hội, huyện Trấn Yên ổn. Dự kiến tới năm 2025, Công trình sẽ kết thúc và đưa tham gia khai thác.

Theo ý tưởng quy hoạch thuở đầu, Dự án khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng phức hợp quốc tế Vân Hội sẽ được thực hiện với 5 hạng mục lớn. Thứ nhất là sân golf 36 lỗ với diện tích 696 ha được bao quanh bởi những diện tích cây cối tươi xanhh vòng vo năm. Thứ hai là trọng tâm hội nghị và thương nghiệp quốc tế (Bến xe nước và khu vui chơi tiêu khiển; khu resort và khách sạn 5 sao). Thứ ba là những nơi công cộng văn hóa (khu dưỡng lão; khu bảo tàng động vật bán hoang dại...). Thứ 4 là khu du lịch nghỉ ngơi theo chủ đề châu lục. Thứ 5 là các tuyến con đường gắn kết đến khu công trình gồm có 4 tuyến con đường bộ, 3 tuyến các con phố thủy, 1 tàu leo núi và 1 tuyến con đường đê.

Ngoài BĐS, thời điểm vừa mới đây Công ty TH của bà Thái Hương còn đầu tư mạnh sang mảng y tế và, giáo dục. Sau trường TH School, vừa qua, sau khi bà chủ BRG Nguyễn Thị Nga động thổ siêu công trình đô thị mưu trí tại Đông Anh, Tập đoàn TH đã động thổ đại công trình Tổ thích hợp Y tế và chăm sóc sức khoẻ công nghệ cao TH Medical tại Đông Anh. Theo trình bày, Tổ phù hợp Y tế TH Medical là biểu trưng của sự liên kết giữa Trí não Việt, Tài nguyên Việt, và Công nghiệp đầu cuối của Quả đât.

Có thể thấy, danh mục đầu tư của Cơ quan TH đang ngày càng trải rộng sang các mảng khác, khác biệt là BĐS nghỉ dưỡng, đây là ngành nghề đang tăng trưởng nóng thời điểm vừa qua. Quan sát các vùng đất Tập đoàn TH muốn đầu cơ thời gian cách đây không lâu có thể thấy, Tổ chức này cốt yếu sắm về các vùng đất mới, có phổ biến tiềm năng ngao du nhưng chưa được khai thác.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét