Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Cơ hội đầu cơ BĐS nghỉ ngơi Phú Im - VnExpress Kinh Doanh

Ưu thế ngao du cùng sự tham gia của các ông lớn bất động sản tại Phú Im tạo cơ hội sinh lời cho các chủ đầu tư tiên phong.

Tại một sự kiện về bất động sản nghỉ ngơi khu vực phía Nam diễn ra vào bốn tuần 6/2019, bà Dương Thị Thùy Dung - Giám đốc cao cấp của CBRE vn phản hồi kế bên Nha Trang, Phú Quốc là những hoạt động mua bán đã quá tấp nập, vài địa phương đang nổi lên như những hoạt động mua bán tiềm năng.

Theo chuyên gia, giả dụ đầu tư tham gia BĐS nghỉ ngơi tại những hoạt động mua bán đã tạo ra, cơ hội cho thuê, sinh lời sẽ cao vì lượng du khách đông đảo. Dĩ nhiên cần để ý vấn đề này cũng làm hoạt động mua bán trở nên khó khăn gay gắt hơn. Ngược lại, những hoạt động mua bán chưa được khai thác mạnh, còn sơ khai, mới chính là cánh cửa rộng thành lập cho các chủ đầu tư với tốc độ cao nhạy.

Hiện trên toàn vùng duyên hải Nam Trung Bộ, một trong những điểm sáng mới sở hữu nhiều tiềm năng phát triển vượt trội về thương mại - ngao du - BĐS nghỉ dưỡng, phải kể đến Phú Im. Với nhiều danh thắng như Ghềnh Đá Dĩa, Mũi Điện, Bãi Súng, Bãi Xếp, vịnh Vũng Rô..., Phú Im đang là điểm tới thú vị du khách chuộng hưởng thụ thiên nhiên hoang vu, độc đáo.

Du khách tham quan Ghềnh Đá Dĩa, Phú Yên. Ảnh: Thuy Lam.

Du khách vãn lai Ghềnh Đá Dĩa, Phú Yên. Ảnh: Thuy Lam.

Nhằm tạo nhân tố kiện thúc đẩy nền ngao du Phú Lặng sản xuất, những năm qua Chính phủ và chính quyền địa phương đã triển khai phổ thông tòa tháp hạ tầng trung tâm, thể hiện sự quan trọng tầm cần thiết của đoàn kết vùng, giúp ngao du miền Trung nói tầm thường và Phú Im nói riêng tạo đà bứt phá.

Cùng với đó, cơ sở vật chất càng ngày càng hoàn thiện cũng góp phần tạo dễ dãi trong giao thương và lôi cuốn du khách trong nước lẫn quốc tế đến với vùng đất được tự nhiên khuyến mãi này. Từ khi hầm Đèo Cả, hầm đèo Cù Mông thông xe, phi trường Tuy Hòa nâng cấp, hai hãng hàng không Nga lên ý tưởnrg thành lập các con phố bay quốc tế... ngao du địa phương khởi sắc và hứa hẹn sẽ tiếp tục có nhiều chuyển biến trong tương lai.

Cuối năm nay, trường bay Tuy Hòa sẽ chính thức đón các chuyến bay quốc tế. Vietnam Airlines cũng dự định bổ sung các chuyến bay đến Tuy Hòa từ 04 tuần 11/2019. Dường như địa phương còn đầu cơ phát triển chuỗi hệ thống con đường thủy, du thuyền, bến thuyền để sinh ra tuyến du lịch tại vịnh Xuân Đài, đầm Ô Loan, đầm Cù Mông, vịnh Vũng Rô...

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển các loại hình căn hộ, biệt thự biển hướng đến du khách quốc tế. Ảnh biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Im được đánh giá có phổ biến tiềm năng phát triển các loại hình căn hộ, biệt thự biển hướng đến du khách quốc tế. Ảnh biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Sử dụng triệt để thời cơ sinh lời ngay trong khoảng sớm, hàng loạt nhà đầu tư đã cung cấp tiền tham gia địa phương đầy tiêm năng này. Các phiên công ty bán đấu giá quyền sử dụng đất ven biển tại thị trấn Tuy Hòa những năm qua hấp dẫn hàng nghìn giấy tờ tham gia. Giá sàn cũng cao hơn rộng rãi so với ước tính của chính quyền địa phương, biểu lộ sức thú vị của hoạt động mua bán và tiềm năng lớn trong mắt các nhà đầu tư.

Một trong những công trình nổi bật bây giờ là dự án căn hộ và biệt thự ngao du cao cấp Thera Premium do chủ đầu tư Việt Beach - Tân Việt An triển khai trên cung đường biển trọng tâm thị trấn Tuy Hòa. Công trình thuộc tổ hợp khu nghỉ ngơi cao cấp và sinh thái Việt Beach với vị trí giáp ba mặt tuyến phố lớn và 500m mặt biển. Khu nghỉ ngơi cũng nằm bên cạnh quảng trường Nghinh Phong, khu tập đoàn hành chính tỉnh Phú Lặng.

Dự án chiếm hữu vị trí kế hoạch với tầm nhìn hướng biển và bãi cát trắng bỏ ra cho du khách. Đồng thời đó, tuyến đường Độc Lập của Tuy Hòa được cho là đồng nhất với địa điểm của tuyến đường Võ Nguyên Giáp sát mặt biển Đà Nẵng. Dường như tuyến các con phố Lê Duẩn giống địa điểm với tuyến tuyến đường Hà Bổng (Đà Nẵng).

Với kiến tạo quý phái, cơ cấu item nhiều chủng loại cùng luôn tiện ích cao cấp, tiết kiệm hưởng thụ cho du khách, công trình hứa hẹn hứa hẹn thành lập ra cơ hội sinh lời tốt cho các chủ đầu tư nhạy bén, mau lẹ hiểu thời cơ tại Phú Yên ổn ngay trong khoảng khi thị trường còn đang trong công đoạn đầu tăng tốc.

Phối cảnh dự án Thera Premium.

Phối cảnh dự án Thera Premium trong khu ngao du nghỉ ngơi Việt Beach.

Ông Dương Đức Hiển - Giám đốc Kinh doanh nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung phản hồi, những dòng vật phẩm nghỉ dưỡng sẽ lôi cuốn đa dạng chủ đầu tư, ví dụ như vi la nghỉ ngơi, căn hộ du lịch đầu cơ kỹ càng và mới lạ. Khác biệt với những dự án đi đầu thuộc phong cách 4-5 sao cam đoan sẽ lôi cuốn lượng khách có chất lượng ở trong nước và quốc tế đến Tuy Hòa.

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Im, năm 2018 tỉnh đón hơn 1,6 triệu lượt khách. Thu nhập ngao du ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. Năm 2019, ngành ngao du tỉnh đặt mục tiêu lôi cuốn trên 1,55 triệu lượt khách, doanh thu đạt 1.900 tỷ đồng.

Minh Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét