Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

Chủ tịch TNG: 'Xây nhà để phục vụ người lao động' - VnExpress Kinh Doanh

Ông Nguyễn Văn Thời - Chủ toạ TNG cho nhân thức công trình căn hộ TNG Vilage tại Thái Nguyên ghi lại sự lấn sân của đơn vị sang lĩnh vực mới.

Hơn 40 năm trên vị trí chủ toạ công ti chuyên về may mặc, ông Thời cho nhân thức công trình nhà ở TNG Vilage là ngành nghề hoàn toàn mới song vẫn giữ định hướng xuyên suốt của tổ chức kinh doanh là "khiến cho đẹp cho đời" mà hơn 4 thập kỷ qua ông cùng cộng sự theo đuổi.

- Sau hơn 40 năm trong ngành dệt may, vì sao lúc này TNG quyết định mở rộng sang mảng BĐS?

- Tôi khiến nghề với sự bền chí, dai sức và máu nóng theo đuổi tới cùng. Cùng quá trình, khi các doanh nghiệp buôn bán đa ngành nghề đa nghề, tôi vẫn theo đuổi và dồn 100% sức lực để cập nhật cải tiến cho ngành dệt may. Tới nay, TNG đã thực hiện được những công trình cố định. Chúng tôi đã và đang bắt kịp hoạt động mua bán, không hoàn thành nâng cao chất lượng item.

Khi đã đôi phần im tâm với hướng đi và năng lực của đội ngũ cộng sự, tôi muốn dành thời gian cho những sứ mạng khác vẫn luôn ủ ấp, là mang tới cho những thành viên TNG tổ ấm, cuộc sống tốt đẹp hơn. chậm tiến độ là nguyên nhân TNG có mặt tại Thái Nguyên, thiết kế những nhà cửa có ích, hiến đâng cho phố hội.

- Dự án căn hộ của TNG hướng tới đối tượng khách hàng nào?

- TNG Village là công trình nhà ở thương nghiệp trước tiên của TNG. Gắn bó với nghề phổ biến năm qua, hơn khách hàng nào hết, tôi hiểu được những gian khổ nặng nhọc và nguyện vọng, khao khát có nhà của người công lao. TNG nhìn kiếm được, nơi ổn định gia đình lạc nghiệp cho cán bộ nhân viên của công ty là một nhu cầu cấp bách, cũng cần thiết như việc xây dựng nhà máy mới.

Đây chính là lý do TNG Village ra đời. Tôi ước muốn nơi đây là một tổ ấm tân tiến, tiện lợi nhưng được kết nối theo phương châm đề cao văn hóa thôn trang, tập thể của người Việt. TLG Village sẽ là nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho phổ biến mái nhà người TNG và người Thái Nguyên.

TNG Village

Tòa nhà TNG Village tại Thái Nguyên.

-  Khách hàng đón chờ căn hộ TNG Village như thế nào?

- Cách đây không lâu, trong lễ giới thiệu, có hơn 50% số căn hộ ở TNG Village đã sắm được chủ sở hữu. Tôi tự hào vì TNG Village được đa dạng người quan tâm. Đa dạng đối tượng mua hàng tới xem dứt thích quá, tậu và dọn tham gia ở luôn. Chúng tôi ước muốn mang tới cho Thái Nguyên một dung mạo mới, một làn sóng bất động sản, rộng rãi luôn tiện ích để khởi nguồn phong cách sống xanh, sống tiến bộ.

polyad

Ông Nguyễn Văn Thời - Chủ toạ TNG tại lễ công bố TNG Village.

- So với các dự án căn hộ trên thị trường TNG Village có gì khác biệt?

- Khác phổ biến nhà cửa BĐS chung, nhà đất tại TNG Village xây dứt mới bán. Tôi không bán nhà trên giấy mà nhắm tới yêu cầu ở thực thay vì các đối tượng đầu cơ. Nhà của TNG phải thực hiện được 3 tiêu chí, đó là nâng cao chất lượng đời sống nhân loại, dễ sở hữu, thân thiết với không gian.

TNG Village ở địa điểm rất thuận lợi cho việc đi lại của người địa phương, có hết những tiện ích cần thiết để bảo đảm một cuộc sống chất lượng như đón đưa con nhỏ dại ngay cạnh nhà, mua sắm ở các tạp hóa dễ ợt, tiêu khiển vui chơi, nâng cao sức khỏe...

Một căn hộ ở đây có giá chỉ trong khoảng 495 triệu đồng. Chúng tôi làm cho việc với ngân hàng để có thể hỗ trợ cho đối tượng mua hàng tới 70% giá trị với lãi suất khuyến mại 0% trong vòng 12 04 tuần. Như vậy, mỗi 04 tuần chỉ cần tiết kiệm 4,5 triệu tiền việt, người nào cũng có thể kết thúc ước mơ chiếm hữu gia đình cho riêng bản thân mình.

Ở TNG Village, dân cư sẽ có phổ thông cơ hội gắn kết, gần gụi thân mật như ở làng quê duyệt y các hệ thống nhân thể ích có tính đồng đội cao như phòng tập thể thao 1.000 m2, sân thể thao đa năng, sân chơi con trẻ, khu lò sưởi, vườn cây...

TNG Village cũng là công trình được phủ xanh, có chuỗi hệ thống vườn trên không. Đây là mong muốn giúp người địa phương sống gần với thiên nhiên, giảm sút những áp lực mệt mỏi của cuộc sống bình thường.

Hệ thống xanh tại tầng mái của toà nhà TNG Village

Hệ thống xanh tại tầng mái của toà nhà TNG Village

- Các tiêu chuẩn xanh được ứng dụng tại TNG như thế nào?

- Không riêng bất động sản, các hoạt động của TNG đều đang hướng tới tiêu chuẩn xanh. Đầu quý 3 năm nay, TNG lên tiếng chiến dịch "Live Green" nằm trong kế hoạch 2020 - 2024.

Theo đó, TNG sẽ dồn vào một chỗ vào tạo ra các công trình theo chỉ tiêu dè xẻn năng lượng, nguồn nước, sử dụng nguyên liệu thân thương với môi trường, xây đắp hệ sinh thái xanh, điều hành chất thải và ô nhiễm, trang bị dễ dàng và bảo đảm sức khỏe cho người công lao, quản lý không gian... Việc quy hoạch, cải tạo, xây mới lại chuỗi hệ thống nhà xưởng hay xây dựng khu nhà ở cho cán bộ viên chức đều dựa trên mục tiêu này.

Tính tới nay, TNG bắt tay triển khai xây đắp công trình nhà máy Võ Nhai - tiêu chuẩn xanh Leed, nhà máy Đồng Hỷ tiêu chuẩn xanh Lotus. Các dự án nhà ở cho cán bộ công viên chức sẽ được quy hoạch lại tại các địa điểm phù hợp, gần nhà máy hơn và dễ dàng hơn cho các cán bộ người lao động. Hình như, dự án Khu đô thị xanh TNGreen (20ha) nằm trong khu công nghiệp Sơn Cầm (70 ha) cũng sẽ được bắt tay triển khai tham gia năm 2020.

Phong Vân


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét