Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Chủ đầu tư Him Lam Green Park mở mang đại lý phân chia - VnExpress Kinh Doanh

Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những tổ chức sẽ phân chia công trình Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt mở bán sắp đến.

Đây đều là những nhãn hàng lớn trong ngành nghề môi giới bất động sản tại miền Bắc. Việc lôi cuốn các đại lý phân phối lớn trên hoạt động mua bán biểu lộ sức lôi cuốn của khu thành phố Him Lam Green Park. Dự án hẹn hẹn biến thành khu thành phố hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự nhộn nhịp cho hoạt động mua bán BĐS Bắc Ninh trong thời gian đến.

Thích hợp tác ý tưởnrg

Theo chủ đầu tư Him Lam, công trình khu đô thị Him Lam Green Park dự định mở bán vào đầu 04 tuần 12/2019. Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư sẽ tung ra số lượng item lớn, phục vụ nguồn cung  cho thị trường BĐS Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Đợt này, ngoài nhãn hàng Him Lam Land, chủ đầu tư sẽ bắt tay hợp tác với phổ quát công ty phân phối uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những tổ chức này được xem là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường môi giới BĐS tại Việt Nam, chiếm hữu màng lưới bán hàng dày dạn trải nghiệm, huấn luyện bài phiên bản, đang khai triển phân phối phổ quát công trình BĐS lớn nhỏ xíu.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Đại diện Him Lam cho biết cùng với tâm huyết của chủ đầu tư, sự tham gia của các doanh nghiệp phân chia tiềm lực mạnh được coi như "cánh tay nối dài" giúp đưa những sản phẩm bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, đến với chủ đầu tư trên cả nước. 

"Với lần phù hợp tác này, chúng tôi hy vọng, đây sẽ là bước bỗng nhiên phá tạo nên thành công vang dội trong đợt ra mắt tiếp theo tham gia đầu 04 tuần 12/2019", thây mặt tổ chức kinh doanh nói.

Đây cũng là dấu mốc tạo dựng ra quá trình mới giữa nhà đầu tư với các tổ chức phân chia lớn nhằm đi cùng phát hành phổ thông công trình BĐS trong thời gian đến.

Ưu thế của Him Lam Green Park

Khu thị trấn Him Lam Green Park bộc lộ tâm huyết của chủ đầu tư Him Lam tại hoạt động mua bán miền Bắc. Ngay trong khoảng khi mở bán, dự án đã trở thành trọng điểm của hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh nhờ sở hữu phổ biến điểm hay. Khu đô thị kiểu mẫu lôi cuốn đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh và thành thị lân cận.

Dự án xây đắp trên quy mô 26,8ha đất tại thị trấn Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Hà Nội - Hạ Long và trục tạo ra Hà Nội. Trong khoảng dự án dân cư dễ dàng vận động đến trường bay Nội Bài và các đô thị phụ cận cũng như trung tâm công nghệ phía Bắc. Him Lam Green Park được đánh giá sẽ góp phần thay đổi diện mạo của thành phố Bắc Ninh sau khi xong xuôi.

Không chỉ có ích thế về vị trí và giao thông, Him Lam Green Park còn chú ý bỏ ra đa số quỹ đất để phát hành môi trường xanh, gắn kết phối hợp với chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại, nhiều chủng loại, khép lạ mắt.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu đô thị đang dần hiện ra, trở thành môi trường sống mới văn minh tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô phỏng khu đô thị chiếm hữu không gian sống phóng khoáng vừa tích phù hợp chuỗi hệ thống luôn tiện ích đồng bộ, vốn là khuynh hướng tại các nước sản xuất. Với chuỗi hệ thống một thể ích hoàn chỉnh, cư dân có thể thừa hưởng toàn diện những phục vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chú tâm sức khỏe, mua sắm, kinh doanh, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, thư giãn, gắn kết cộng đồng... Tại đây, nhà đầu tư cũng dành gần 50% quy mô để phát hành mảng xanh, môi trường cộng đồng nhằm tạo môi trường trong lành, riêng biệt với nhịp sống công nghệ.

Loạt luôn tiện ích nội khu đẳng cấp biểu hiện máu nóng của nhà đầu tư trong việc sinh ra hệ thống dịch vụ tiện thể ích đồng bộ, cao cấp theo mô hình "all in one" - đông đảo trong một cho đồng đội dân cư.

"Chúng tôi muốn sản xuất một dự án tụ hội toàn vẹn những nhân tố để mang đến 'cuộc sống trong mơ' cho cư dân Bắc Ninh, là sự chọn lựa hàng đầu cho các chuyên gia nước ngoài", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét