Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Chủ đầu tư Him Lam Green Park mở mang đại lý phân phối - VnExpress Kinh Doanh

Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những công ty sẽ phân phối công trình Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt mở bán sắp đến.

Đây đều là những nhãn hàng lớn trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại miền Bắc. Việc hấp dẫn các đại lý phân chia lớn trên thị trường thể hiện sức thú vị của khu thị trấn Him Lam Green Park. Dự án hẹn hứa hẹn trở thành khu thị trấn hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự sôi động cho thị trường bất động sản Bắc Ninh trong thời gian tới.

Phù hợp tác chiến lược

Theo chủ đầu tư Him Lam, công trình khu đô thị Him Lam Green Park dự kiến công bố vào đầu bốn tuần 12/2019. Trong đợt ra mắt này, chủ đầu tư sẽ bán ra số lượng item lớn, phục vụ nguồn cung  cho hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh và các thức giấc phụ cận.

Đợt này, ngoài thương hiệu Him Lam Land, chủ đầu tư sẽ bắt tay phù hợp tác với phổ thông công ty phân chia uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những đơn vị này được xem là tổ chức dẫn đầu hoạt động mua bán môi giới BĐS tại vn, chiếm hữu màng lưới bán hàng dày dạn trải nghiệm, tập huấn bài bản, đang triển khai phân phối phổ biến dự án bất động sản lớn bé bỏng.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu thành phố Him Lam Green Park.

Thây mặt Him Lam cho biết cùng với máu nóng của chủ đầu tư, sự tham gia của các tổ chức phân chia tiềm lực mạnh được xem như "cánh tay nối dài" giúp đưa những sản phẩm bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, đến với chủ đầu tư trên cả nước. 

"Với lần hợp tác này, chúng tôi chờ đợi, đây sẽ là bước bỗng phá tạo nên thắng lợi vang dội trong đợt ra mắt tiếp theo tham gia đầu tháng 12/2019", đại diện công ti nói.

Đây cũng là dấu mốc thành lập ra công đoạn mới giữa chủ đầu tư với các công ty phân chia lớn nhằm đồng hành tạo ra nhiều công trình BĐS trong thời điểm tới.

Điểm hay của Him Lam Green Park

Khu thành phố Him Lam Green Park thể hiện nhiệt huyết của chủ đầu tư Him Lam tại hoạt động mua bán miền Bắc. Ngay trong khoảng khi ra mắt, công trình đã biến thành trọng điểm của hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh nhờ sở hữu phổ quát ưu thế. Khu đô thị gương mẫu thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang làm cho việc tại các khu công nghệ ở Bắc Ninh và thành phố phụ cận.

Công trình xây đắp trên diện tích 26,8ha đất tại thị trấn Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Hà Nội - Hạ Long và trục phát hành Hà Nội. Trong khoảng dự án dân cư thuận lợi đi lại đến sân bay Nội Bài và các thành phố lân cận cũng như trọng tâm công nghiệp phía Bắc. Him Lam Green Park được nhận định sẽ góp phần đổi mới dung mạo của thị trấn Bắc Ninh sau khi xong xuôi.

Không chỉ có lợi thế về địa điểm và liên lạc, Him Lam Green Park còn Để ý bỏ ra đa số quỹ đất để tạo ra không gian xanh, kết nối phối hợp với chuỗi hệ thống luôn tiện ích hiện đại, nhiều chủng loại, khép kì dị.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu thành phố đang dần hiện ra, trở thành môi trường sống mới tân tiến tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô phỏng khu đô thị chiếm hữu không gian sống phóng khoáng vừa tích hợp hệ thống tiện thể ích đồng bộ, vốn là xu hướng tại các nước phát hành. Với chuỗi hệ thống một thể ích hoàn chỉnh, cư dân có thể kế thừa đầy đủ những phục vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chăm nom sức khỏe, bán buôn, buôn bán, vui chơi tiêu khiển, nghỉ ngơi, thư giãn, gắn kết đồng đội... Tại đây, chủ đầu tư cũng dành gần 50% diện tích để sản xuất mảng xanh, môi trường đồng đội nhằm tạo không gian trong lành, riêng biệt với nhịp sống công nghệ.

Loạt luôn thể ích nội khu đẳng cấp biểu thị nhiệt huyết của nhà đầu tư trong việc hiện ra hệ thống dịch vụ luôn tiện ích đồng bộ, cao cấp theo mô hình "all in one" - đa số trong một cho đồng đội cư dân.

"Chúng tôi muốn phát hành một dự án tập trung đầy đủ những nhân tố để mang tới 'cuộc sống trong mơ' cho cư dân Bắc Ninh, là sự chọn lựa bậc nhất cho các chuyên gia nước ngoài", đại diện nhà đầu tư nói.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét