Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Chủ đầu tư dần lạnh lùng với đất nền vùng ven - VnExpress Kinh Doanh

Hành vi tìm kiếm đất nền của đối tượng mua hàng trên các chợ bất động sản trực tuyến đang giảm 3-25% tại một vài tỉnh phía Nam.

Trang tin tức Batdongsan.com.Việt Nam vừa công bố dữ liệu về hoạt động mua bán đất nền trên hoạt động mua bán trực tuyến tại một vài thành phố phía Nam trong quý III với sự sụt giảm chừng mực nhiệt tình, tìm kiếm tin tức của nhà đầu tư.

3 tỉnh giấc phía Nam gồm Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu và Kiên Giang lần lượt ghi kiếm được giảm sức lôi cuốn đối với các đối tượng mua hàng trên hoạt động mua bán trực tuyến trong những tháng 7, 8, 9. Cụ thể, hành vi kiếm tìm đất nền của khách hàng online tại Long An giảm 3%, Bà Rịa – Vũng Tàu giảm 7% và Kiên Giang giảm nhiệt tới 25%.

Đất nền vùng ven một tỉnh phía Nam do Công ty Alibaba chào bán và bị cơ quan chức năng điều tra. Ảnh: Nguyễn Khoa

Đất nền vùng ven một tỉnh giấc phía Nam do Tổ chức kinh doanh địa ốc Alibaba chào bán và bị tổ chức công dụng khảo sát. Ảnh: Nguyễn Khoa

Sự sụt giảm này được lý giải có can hệ đến tính mùa vụ (các đàm phán và hoạt động của thị trường bê trễ trong bốn tuần 7 Âm lịch) nhưng đa phần là do tác động của việc tập đoàn tác dụng vào cuộc dò la, công bố rộng rãi các sai phép của Tổ chức kinh doanh địa ốc Alibaba.

Tổ chức này dự báo, trong ngắn hạn thị trường đất nền chịu thử thách tâm lý, bị khách hàng hồ nghi về tính pháp lý. Xét theo chu kỳ dài hạn, đất nền vẫn là hoạt động mua bán đầu cơ truyền thống và chủ lực của người Việt. Sức hút của kênh này vì vậy vẫn còn khá lớn đối với nền đất có pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch. Vì vậy, trong tương lai, kênh đầu cơ này vẫn có thời cơ thu hút đối tượng mua hàng khi niềm tin thị trường được củng cố quay về và sản phẩm được tạo ra bởi chủ đầu tư uy tín.

Vũ Lê


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét