Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Chủ đầu tư dần lạnh lùng với đất nền vùng ven - VnExpress Kinh Doanh

Hành vi tìm kiếm đất nền của đối tượng mua hàng trên các chợ bất động sản trực tuyến đang giảm 3-25% tại một vài tỉnh giấc phía Nam.

Trang tin tức Batdongsan.com.Việt Nam vừa thông báo dữ liệu về thị trường đất nền trên thị trường trực tuyến tại một số thành thị phía Nam trong quý III với sự sụt giảm chừng mực đon đả, kiếm tìm thông tin của chủ đầu tư.

3 thức giấc phía Nam gồm Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu và Kiên Giang tuần tự ghi nhận giảm sức hút đối với các đối tượng mua hàng trên hoạt động mua bán trực tuyến trong những 04 tuần 7, 8, 9. Chi tiết, hành vi tìm kiếm đất nền của khách hàng trực tuyến tại Long An giảm 3%, Bà Rịa – Vũng Tàu giảm 7% và Kiên Giang giảm nhiệt đến 25%.

Đất nền vùng ven một tỉnh phía Nam do Công ty Alibaba chào bán và bị cơ quan chức năng điều tra. Ảnh: Nguyễn Khoa

Đất nền vùng ven một tỉnh phía Nam do Công ty địa ốc Alibaba chào bán và bị công ty tính năng dò hỏi. Ảnh: Nguyễn Khoa

Sự sụt giảm này được lý giải có can dự đến tính mùa vụ (các giao dịch và hoạt động của hoạt động mua bán bê trệ trong bốn tuần 7 Âm lịch) nhưng đa số là do ảnh hưởng của việc tập đoàn công dụng tham gia cuộc dò xét, thông báo nhiều các sai phép của Công ti địa ốc Alibaba.

Doanh nghiệp này dự báo, trong ngắn hạn hoạt động mua bán đất nền chịu thử thách tâm lý, bị đối tượng mua hàng hiềm nghi về tính pháp lý. Xét theo chu kỳ dài hạn, đất nền vẫn là hoạt động mua bán đầu tư truyền thống và chủ lực của người Việt. Sức lôi cuốn của kênh này vì vậy vẫn còn khá lớn đối với nền đất có pháp lý hoàn chỉnh, sáng tỏ. Bởi thế, trong mai sau, kênh đầu tư này vẫn có cơ hội hấp dẫn khách hàng khi niềm tin thị trường được củng cố quay về và sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

Vũ Lê


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét