Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

Choáng ngợp trước độ 'xịn xò' của xe SUV bọc thép bỏ ra cho nhà giàu: 'Pháo đài di động' với kĩ năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT!

Inkas là cái tên không quá lạ lẫm với những người mê dòng xe bọc thép hạng nặng. Vừa mới đây, hãng này đã cho ra mắt mẫu xe mới bỏ ra cho đối tượng gia đình cực ấn tượng: Inkas Sentry Civilian 2020.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 1.

Inkas Sentry Civilian được sản xuất dựa trên nền tảng của chiếc Ford F-550, với một số đổi mới về chuỗi hệ thống treo. Nó cũng được vũ trang chuỗi hệ thống phanh hiệu suất cao cùng phổ thông gia cố kỹ thuật khác. Ví như nhìn qua, ít người có thể nhận ra rằng mẫu xe này dùng cơ sở vật chất gầm bệ bán vận chuyển của dòng Ford bởi kiến tạo hầm hố của nó.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 2.

Hồ hết các cụ thể cảnh quang phía bên ngoài đều được thiết kế nhằm phục vụ một mục tiêu duy nhất: bảo vệ. Chiếc xe này sở hữu khả năng chống đạn đạt cấp độ BR6, tức là có thể chịu được đạn súng trường 7,62 mm cũng như 2 quả lựu đạn cầm tay DM51 của Đức. Hình như, Inkas Sentry Civilian còn có kính chống đạn phổ biến lớp, bạn dạng lề cửa được gia cố và bộ bảo kê cho pin và ECU.

Giả dụ bị đột kích trên đường đi khiến hoặc đến trường, các lốp xe phẳng (run-flat) chống đạn sẽ giúp khách hàng tạo dựng đường tháo thân trên mọi địa hình.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 3.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 4.

Đây là dòng xe hoàn hảo cho các chính trị gia hoặc giới nhà giàu - những đối tượng có nguy cơ cao bị tấn công hay giết hại. Được biết, Inkas Sentry Civilian có tài năng bảo vệ tương đương với dòng xe được dùng cho đội ngũ đặc nhiệm SWAT của Mỹ.

INKAS® Sentry Civilian 2020

Xe sử dụng động cơ 6,7 lít V8 với công suất 330 sức ngựa tại 2.600 vòng/phút. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị hộp số không người điều khiển 10 cấp cùng hệ thống dẫn động 4 bánh.

Không chỉ có hình thức lạ mắt, phía bên trong bên trong chiếc "pháo đài bay" này cũng làm đa dạng người phải quá bất ngờ. Inkas Sentry Civilian sở hữu các tiện lợi giải trí cao cấp, tích thích hợp cả hệ thống điều khiển bằng giọng nói của Apple, Amazon và Google.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 6.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 7.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 8.

Khách hàng cũng có thể chi thêm tiền để tùy lựa chọn kiến tạo cho phù hợp với sở thích của bạn dạng thân. Các tác dụng sẽ bao gồm camera giám sát 360 độ, hệ thống quan sát ban đêm, hệ thống lọc khí trong trường thích hợp có tấn công hóa học,... Thậm chí, xe còn có thể được thiết bị cả ghế mát-xa được bọc da cao cấp.

Inkas Sentry Civilian sẽ công bố tham gia đầu năm 2020, với giá dự định là 350.000 USD (hơn 8 tỷ VNĐ).

Linh Hân

Theo Trí thức trẻ/The Drive


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét