Thứ Ba, 19 tháng 11, 2019

Cầu Giấy có tổ thích hợp căn hộ 'số đông trong một' - VnExpress Kinh Doanh

Huyện Cầu Giấy thay đổi diện mạo nhờ cơ sở bứt phá

Sau 22 năm tạo ra, quận Cầu Giấy đổi mới dung mạo đô thị theo hướng tiến bộ, tập trung các tổ chức đầu não của đô thị. Riêng với bất động sản, phổ biến công trình nổi trội mọc lên, có thể kể tới là khu đô thị mới Cầu Giấy, khu thị trấn mới Dịch Vọng, Trung Yên, Trung Hòa - Nhân Chính, và một vài khu vui chơi cây cối như trạm xe buyt Nghĩa Đô, trên hè phố Cầu Giấy.

Để phục vụ giai đoạn thị trấn hóa ấy, cơ sở liên lạc quận cũng được đầu cơ phát hành khỏe mạnh với phổ thông tuyến các con phố mạch máu như: Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Trằn Thái Tông, Xuân Thủy, Cầu Giấy, vành đai 3, con đường vòng đai 2,5, hay các con phố sắt trên cao Nhổn - Ga Thủ đô. 

Từ 10 năm quay về đây, thị xã Cầu Giấy còn là nơi tập trung của rộng rãi công ty, là một trong những thị xã có số đơn vị đa dạng nhất.

Không chỉ vậy, quận Cầu Giấy còn được đánh giá là khu vực nổi bật của chuỗi hệ thống giáo dục thành phố với gần 200 cơ sở từ măng non đến đại học.

Sở hữu những thế mạnh để biến thành trọng tâm mới của đô thị, Cầu Giấy không chỉ thu hút sự đon đả của cư dân, mà còn của các chủ đầu tư bất động sản. Trong đó, nổi trội hơn cả là các ông lớn như: FLC, VinGroup, Sunshine, UDIC, Mipec.

Dĩ nhiên, tốc độ thị trấn hóa với tốc độ cao cũng dẫn đến phần lớn các công trình tại thị xã Cầu Giấy vắng bóng những dự án có đầy đủ hệ thống nhân tiện ích.. Theo các chuyên gia, một số dự án căn hộ tại Cầu Giấy xây đắp với mật độ cao, không có khuôn viên rộng, luôn thể ích hạn chế giễu. Hiện giờ, người dùng nhà gian truân trong việc kiếm tìm các công trình có quy mô lớn, giá sàn có lí nhưng vẫn phải bảo đảm quy hoạch bài phiên bản và phổ thông tiện ích cao cấp, phục vụ ý định nâng cao chất lượng sống của mái nhà.

Mipec Rubik360 – tổ phù hợp căn hộ cao cấp sắp sinh ra tại trọng điểm Cầu Giấy

Nằm tại số 122 Xuân Thủy, tuyến tuyến đường huyết mạch tại Cầu Giấy, tổ thích hợp Mipec Rubik360 với quy mô lên đến 4,1ha sắp mở bán. Theo chủ đầu tư, dù chưa trưng bày tới khách hàng, nhưng Mipec Rubik360 đã gây tuyệt hảo với người mua bởi thông điệp 360, "3 mặt tiền, 6 biện pháp, 0 âu lo".

Hình ảnh minh họa tổng thể dự án Mipec Rubik360.

Hình ảnh minh họa toàn cục dự án Mipec Rubik360.

Với vị trí giao cắt các mặt đường lớn Xuân Thủy và Phan Văn Trường, Mipec Rubik360 có nhân tố kiện trở thành điểm kết nối, cùng hệ thống tiện thể ích đồng bộ bao gồm trọng tâm thương mại cao cấp, trọng tâm tiệc cưới, khu vui chơi nội khu, quảng trường trọng tâm hay 10 khu vườn trên mái lạ mắt. 

Công trình có 2 tòa tháp căn hộ cao 35 tầng, mật độ đất ở tầm thường cư thấp, khoảng 24,7%, phần nhiều quy mô còn lại được bỏ ra cho cảnh quan và nhân thể ích. "Thống kê ấn tượng về quy hoạch khi so sánh với bất cứ công trình bất động sản nào tại khu vực trung tâm thành phố", đại diện nhà đầu tư nói. 

Dường như, dự án đưa ra bộ 6 giải pháp nhằm giải quyết mọi vấn đề của cuộc sống thành thị, giúp rút ngắn các con phố về nhà, tiết kiệm môi trường và nâng cao chất lượng sống. Các mái ấm trẻ có thể sẽ hạn chế nỗi lo bến xe cho con ở xa, chung tay xây dựng tập thể cư dân kiến thức, cuộc sống mai sau phong cách. Nhà đầu tư hy vọng, công trình sẽ mang tới một "biện pháp 360 đầy đủ" cho cuộc sống trọng tâm tân tiến, thu giãn thuận tiện ngay ngưỡng cửa.

Được đầu tư và phát triển bởi Công ty CP thương mại và dịch vụ Xuân Thủy, công trình Mipec Rubik360 122 Xuân Thủy dự định ra mắt trong tháng 12/2019.

Thành Dương  


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét