Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2019

Căn hộ đa tiện ích hút đối tượng mua hàng có con bé - VnExpress Kinh Doanh

Phổ biến mái nhà đặt ra yêu cầu không gian sống, chất lượng giáo dục và những luôn thể ích cho trẻ khi quyết định tậu nhà.

Môi trường sống tốt giúp trẻ tạo ra vừa đủ

Phổ quát bậc phụ huynh khác lạ với những người có điều kiện tài chính tốt luôn mong muốn con cái của họ được sống trong không gian lành mạnh và sản xuất trong điều kiện giáo dục chất lượng.

Trên nhân loại, ngay từ lúc tiểu học, con nhỏ đã được đào tạo toàn diện từ tri thức, khả năng cho tới hành vi qua tri thức học thuật cơ bản song song với hoạt động xây dựng khả năng sống với đồng đội. 

Yếu tố này cũng phần nào lý giải cho khuynh hướng nhiều người đi sắm nhà, nhất là đối với các gia đình trẻ, thường dành đầu tiên chọn lựa nơi có không gian sống thoải mái, không gian sống hiện đại.

polyad

Phối cảnh không gian xanh cho trẻ thơ tại một dự án.

Tại một số khu thành phố tân tiến, phát hành cao tại TP HCM như quận 2, quận 7 hiện có phổ thông luôn tiện ích, trường quốc tế, hạ tầng giáo dục tập trung. Tuy nhiên, với tốc độ đô thị hóa với tốc độ cao như hiện nay, không gian tại các khu đô thị tại đô thị này trở thành "bội thực" hơn, khiến cư dân có thiên hướng dịch chuyển tới các khu vực phụ cận để tận hưởng không gian sống trong lành và tiện nghi. Bình Dương là một trong số đó.

Theo một công ty phân phối bất động sản lâu năm tại khu vực, cư dân tại Bình Dương cũng đang đổi mới khuynh hướng tậu nhà đất, trong đó cư dân ưa thích mô hình căn hộ trong khu thành phố, nhờ chiếm hữu chuỗi hệ thống luôn tiện ích đồng bộ như khu vực chợ con trẻ, trường học xanh. Hơn nữa, các vật phẩm căn hộ thường được xây dựng tại những địa điểm dễ dãi gần bệnh viện, trạm xe buyt các ngành, tập đoàn nhà nước...

C-Sky View bỏ ra đa dạng không gian luôn tiện ích cho trẻ con

TP Thủ Dầu Một đang là khu vực thú vị đa dạng chủ đầu tư BĐS tại Bình Dương. Được nếu như "Phường Tây" của Thủ Dầu Một, phố Chánh Tức là khu vực sầm uất với hoàn toản các một thể ích phục vụ trong khoảng giáo dục, y tế, văn hóa, thương nghiệp đến vui chơi, tiêu khiển. Chánh Nghĩa còn trở thành nơi ổn định gia đình của các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài tới sinh sống và khiến cho việc, quy tụ thành tập thể dân cư quốc tế, sản xuất yêu cầu nhà ở lớn với chuẩn mực sống cao.

Hiểu được ý định của người mua nhà, chủ đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường cho công bố vật phẩm căn hộ cao cấp C-Sky View tại phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View được xây đắp trên khu đất rộng 8.596 m2, gồm 2 block với 1.165 căn hộ kiến tạo theo đẳng cấp tối giản (Minimalism). Theo chủ đầu tư, điểm nổi bật của công trình là có khoang tị nạn ở tầng 17 của tòa nhà.

Thây mặt chủ đầu tư cho biết, C-Sky View nhắm tới lực lượng đối tượng mua hàng có doanh thu khá trở lên với nhu cầu kiếm tìm không gian sống lành mạnh cho mái ấm và trẻ ốm. Vì thế, tổ chức đã xây dựng toàn vẹn các tiện ích trong nội khu như bể bơi rộng 600 m2, khu gym - spa, công viên... mang đến cho dân cư không gian sống hiện đại và tạo sự gắn kết đồng đội.

C-Sky View Để ý đến môi trường sống cho trẻ bé với nhà thờ được thiết kế tân tiến trong khoảng môi trường xanh đến chất lượng từng trò chơi, hướng đến môi trường dễ chịu và an toàn cho trẻ.

polyad

Mảng xanh tại C-Sky View cho con nít thỏa thích khám phá.

"Với phổ thông ưu điểm, công trình C-Sky View hứa hứa là chọn tối ưu cho mỗi mái nhà, tác động tích cực tới giai đoạn tạo ra của trẻ bé xíu", nhà đầu tư nói.

Chị Nguyễn Thanh Phượng ngụ tại Bình Dương đã chọn một căn hộ trong công trình C-Sky View để ổn định gia đình. Theo chị, dự án có phổ quát môi trường vui chơi cho trẻ nhỏ xíu, giúp trẻ phát hành thể chất, giao lưu với đồng đội, song song nhiều tiện ích nội khu mang tính cộng đồng có thể giúp gắn kết dân cư.

Trong khi đó, anh Hải Nam - một kỹ sư có con bé nhỏ cũng đang cân nhắc việc chọn lựa một căn hộ trong công trình. Anh san sẻ rằng, bao quanh C-Sky View có nhiều ở dọc đường các đơn vị quản lý, trong khoảng mẫu giáo, tiểu học cho tới đại học. "Thê thiếp chồng tôi sẽ rút ngắn được khoảng phương pháp và dành dụm thời gian đón đưa con đi học", anh chia sẻ.

Minh Chi

Tin tức địa chỉ:

Doanh nghiệp phát triển buôn bán: Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Bất động sản Thế kỷ (CenLand)

Website:

Hotline: 0839 333 833


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét