Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Căn hộ như 'vi la' trên không cho giới thượng lưu - VnExpress Kinh Doanh

Theo nhà đầu tư Panomax River Villa - Công ti cũ kĩ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land), ngoài các nhân tố về vị trí, một thể ích giới thượng lưu còn khác biệt niềm nở tới tính riêng tây trước khi lựa chọn mua công trình. "Khi loài người quá mệt với thành phố chật chội hào hứng ngoài kia, thì những giây lát tây riêng trở nên cần thiết và quý báu", thây mặt TTC Land nói. 

Thấu nắm bắt điều này, tại Panomax River Villa, công ty không chỉ lưu tâm đến việc xây dựng chuỗi hệ thống nhân tiện ích hiện đại, các dịch vụ, môi trường giải trí, kết nối gia đình, mà còn thẳng tay đầu cơ môi trường riêng. Gia chủ mỗi căn hộ biệt thự sẽ được nghỉ dưỡng, thư giãn và tái hiện năng lượng cho ngày mới tốt nhất.

Các căn hộ biệt thự tại Panomax River Villa đều được trang bị hồ bơi riêng.

Căn hộ tại Panomax River Villa chiếm hữu hồ bơi riêng.

Với số lượng căn hộ hạn chế nhạo, môi trường sinh hoạt trong tòa nhà bỏ ra cho cư dân trở thành rộng thoáng. Các tiện ích đẳng cấp như sân golf mini, sân vườn thiền yoga, vườn hoa, hồ bơi, khu BBQ, khu sport phục vụ các ý định trong cuộc sống hàng ngày của dân cư. 

Phần đông các căn hộ tại Panomax River Villa đều chiếm hữu chuỗi hệ thống bảo mật 5 lớp, gồm: video doorphone; camera giữ vững; hàng rào riêng cho từng block; nhóm bảo vệ 24/4.

Chuỗi hệ thống video doorphone (chuông cửa không người điều khiển) có hình, có tiếng cho phép gia chủ mua bán trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, giao thông nội bộ giữa các phòng, các tầng. Tính năng này có thể tự tạo dựng cửa trong khoảng xa cho khách, người thân mà không cần phải ra ngoài, giúp người mua chủ động hơn trong các tình huống và giảm thiểu rủi ro không đáng có.

Camera giữ vững văn minh với độ phân giải cao, lắp đặt ở khắp các hành lang toà nhà, con đường, khu vực công cộng và tại các cổng của dự án để quản lý, giám sát tình hình an toàn. Chuỗi hệ thống camera tại Panomax River Villa cho hình ảnh sắc nét cùng với chức năng vấn đề chỉnh phóng to thu nhỏ dại.

Công nghệ nhận mặt gương mặt (Face ID) lắp đặt ở phổ thông nơi trong khu căn hộ biệt thự như bãi đỗ xe, sảnh đón. Kĩ nghệ này giúp nhận mặt những chủ sở hữu, nhận thấy nhanh người lạ. Face ID còn có tác dụng gọi thang lên đúng tầng căn hộ nơi cư dân sinh sống.

Đội ngũ kiểm soát an ninh 24/4 có bổn phận tuần tra, canh gác các khu vực phía trong và ngoài dự án. Đội ngũ bảo vệ này đều được đơn vị huấn luyện nâng cao nghiệp vụ với các đội ngũ bình yên nhiều lần.

Ngoài ra, dự án xây đắp hàng rào riêng cho từng block, vấn đề này không chỉ đảm bảo bình an mà còn tăng tính riêng tư của các khu tại dự án.

Căn hộ như biệt thự trên không Panomax River Villa  - 1

Phối cảnh các tòa căn hộ dự án.

"Tìm sắm công trình vi la ven sông tại phía Nam, TP HCM đã lâu, nhưng chỉ khi được trưng bày về dự án Panomax River Villa tôi mới đích thực cảm thấy im tâm về độ bình an và tính riêng tư, nên tôi đã lập cập quyết định xuống tiền", anh Quang đãng Anh, khách hàng TP HCM chia sớt.

Panomax River Villa sở hữu địa điểm đắc địa bên sông Sài Gòn. Theo nhà đầu tư, khu vực này có giá BĐS cao bậc nhất ở TP HCM. Panomax River Villa xây dựng và điều hành theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao, nằm trên phố Đào Trí, phố Phú Thuận, quận 7, TP HCM. Công trình phương pháp cầu Phú Mỹ khoảng 850m. Con đường này quy tụ phổ quát công trình BĐS hạng sang, tài năng kết nối dễ dàng đến các trung tâm kinh tế và hành chính cần thiết của đô thị.

Dự án phân chia bởi Long Điền Land, một trong những đơn vị lớn trên thị trường BĐS vietnam. "Các vật phẩm qua Long Điền Land mang tới cho đối tượng mua hàng đều đạt chất lượng cao, đảm bảo không gian sống đẳng cấp và cơ hội sinh lời cao", đại diện Long Điền Land nói. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét