Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Căn hộ như 'vi la' trên không cho giới thượng lưu - VnExpress Kinh Doanh

Theo nhà đầu tư Panomax River Villa - Công ti cổ hủ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land), ngoài các yếu tố về vị trí, một thể ích giới thượng lưu còn đặc biệt quan tâm đến tính tây riêng trước khi lựa chọn mua công trình. "Khi nhân loại quá mệt với thị trấn chật chội háo hức ngoài kia, thì những giây phút riêng tây trở thành cần thiết và quý báu", đại diện TTC Land nói. 

Thấu hiểu điều này, tại Panomax River Villa, đơn vị không chỉ chú tâm tới việc xây đắp chuỗi hệ thống tiện ích tân tiến, các dịch vụ, không gian tiêu khiển, gắn kết mái nhà, mà còn thẳng thừng đầu tư môi trường riêng. Gia chủ mỗi căn hộ biệt thự sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn và tái hiện năng lượng cho ngày mới tốt nhất.

Các căn hộ biệt thự tại Panomax River Villa đều được trang bị hồ bơi riêng.

Căn hộ tại Panomax River Villa sở hữu hồ bơi riêng.

Với số lượng căn hộ hạn giễu cợt, môi trường sinh hoạt trong tòa nhà bỏ ra cho dân cư trở thành rộng thoáng. Các một thể ích đẳng cấp như sân golf mini, sân vườn thiền yoga, vườn hoa, hồ bơi, khu BBQ, khu thể thao phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân. 

Toàn bộ các căn hộ tại Panomax River Villa đều sở hữu hệ thống bảo mật 5 lớp, gồm: đoạn ghi hình doorphone; camera giữ vững; hàng rào riêng cho từng block; đội ngũ kiểm soát an ninh 24/4.

Chuỗi hệ thống video doorphone (chuông cửa không người điều khiển) có hình, có tiếng chuẩn y gia chủ mua bán trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, giao thông nội bộ giữa các phòng, các tầng. Công dụng này có thể tự mở cửa trong khoảng xa cho khách, người thân mà không cần phải ra ngoài, giúp người mua chủ động hơn trong các cảnh huống và hạn chế không may không đáng có.

Camera giữ vững hiện đại với độ phân giải cao, lắp đặt ở khắp các hành lang toà nhà, con đường, khu vực công cộng và tại các cổng của dự án để quản lý, giám sát tình hình an toàn. Hệ thống camera tại Panomax River Villa cho hình ảnh sắc nét cùng với tác dụng yếu tố chỉnh phóng to thu bé bỏng.

Công nghiệp nhận biết gương mặt (Face ID) lắp đặt ở phổ quát nơi trong khu căn hộ biệt thự như bãi đỗ xe, sảnh đón. Công nghiệp này giúp nhận biết những chủ nhân, nhận thấy nhanh người lạ. Face ID còn có công dụng gọi thang lên đúng tầng căn hộ nơi cư dân sinh sống.

Nhóm bảo kê 24/4 có bổn phận tuần tra, canh gác các khu vực phía trong và ngoài dự án. Lực lượng bảo kê này đều được tổ chức huấn luyện nâng cao nghiệp vụ với các hàng ngũ an ninh nhiều lần.

Ngoài ra, công trình xây dựng hàng rào riêng cho từng block, điều này không chỉ đảm bảo bình yên mà còn tăng tính tây riêng của các khu tại dự án.

Căn hộ như biệt thự trên không Panomax River Villa  - 1

Phối cảnh các tòa căn hộ dự án.

"Sắm sắm dự án biệt thự ven sông tại phía Nam, TP HCM đã lâu, nhưng chỉ khi được giới thiệu về công trình Panomax River Villa tôi mới đích thực cảm thấy lặng tâm về độ bình an và tính riêng tây, nên tôi đã lập cập quyết định xuống tiền", anh Quang Anh, đối tượng mua hàng TP HCM chia sớt.

Panomax River Villa chiếm hữu địa điểm đắc địa bên sông Sài Gòn. Theo nhà đầu tư, khu vực này có giá BĐS cao bậc nhất ở TP HCM. Panomax River Villa xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, nằm trên phố Đào Trí, xã Phú Thuận, thị xã 7, TP HCM. Dự án phương pháp cầu Phú Mỹ khoảng 850m. Cung đường này quy tụ phổ quát công trình bất động sản hạng sang, kĩ năng kết nối thuận lợi đến các trọng tâm kinh tế và hành chính quan trọng của thị trấn.

Công trình phân chia bởi Long Điền Land, một trong những công ty lớn trên thị trường BĐS vn. "Các item qua Long Điền Land mang đến cho khách hàng đều đạt chất lượng cao, bảo đảm không gian sống đẳng cấp và cơ hội sinh lời cao", đại diện Long Điền Land nói. 

Thành Dương 


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét