Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019

Căn hộ đa nhân thể ích hút đối tượng mua hàng có con ốm - VnExpress Kinh Doanh

Phổ quát mái nhà đặt ra đòi hỏi không gian sống, chất lượng giáo dục và những nhân tiện ích cho trẻ khi quyết định sắm nhà.

Không gian sống tốt giúp trẻ sản xuất đầy đủ

Nhiều bậc phụ huynh khác lạ với những người có điều kiện tài chính tốt luôn hy vọng con trẻ trong nhà của họ được sống trong môi trường lành mạnh và sản xuất trong yếu tố kiện giáo dục chất lượng.

Trên trái đất, ngay từ lúc tiểu học, trẻ thơ đã được đào tạo toàn vẹn trong khoảng kiến thức, kỹ năng cho đến hành vi qua tri thức học thuật cơ bản song song với hoạt động xây đắp kĩ năng sống với số đông. 

Điều này cũng phần nào lý giải cho thiên hướng rộng rãi người đi tậu nhà, nhất là đối với các gia đình trẻ, thường ưu tiên chọn nơi có môi trường sống thoải mái, môi trường sống tiến bộ.

polyad

Phối cảnh môi trường xanh cho trẻ con tại một công trình.

Tại một vài khu thành phố hiện đại, tạo ra cao tại TP HCM như quận 2, thị xã 7 hiện có đa dạng tiện thể ích, trường quốc tế, cơ sở giáo dục dồn vào một chỗ. Tuy nhiên, với vận tốc thị trấn hóa nhanh như hiện giờ, không gian tại các khu thành phố tại thị trấn này trở thành "bội thực" hơn, làm dân cư có khuynh hướng chuyển dịch đến các khu vực phụ cận để hưởng thụ môi trường sống trong sạch và dễ dàng. Bình Dương là một trong số đó.

Theo một tổ chức phân chia BĐS lâu năm tại khu vực, cư dân tại Bình Dương cũng đang thay đổi khuynh hướng sắm nhà ở, trong đó cư dân chuộng mô hình căn hộ trong khu đô thị, nhờ chiếm hữu chuỗi hệ thống luôn thể ích đồng bộ như trường học trẻ em, trường học xanh. Hơn nữa, các item căn hộ thường được xây đắp tại những địa điểm dễ ợt gần bệnh viện, trên hè phố các ngành, công ty nhà nước...

C-Sky View bỏ ra đa dạng không gian tiện thể ích cho trẻ thơ

TP Thủ Dầu Một đang là khu vực hấp dẫn rộng rãi chủ đầu tư bất động sản tại Bình Dương. Được ví như "Phường Tây" của Thủ Dầu Một, thị trấn Chánh Tức thị khu vực sầm uất với vừa đủ các luôn tiện ích phục vụ trong khoảng giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại tới vui chơi, giải trí. Chánh Nghĩa còn biến thành nơi ổn định chỗ ở của các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài tới sinh sống và làm cho việc, quy tụ thành cộng đồng cư dân quốc tế, sản xuất yêu cầu nhà đất lớn với chuẩn mực sống cao.

Nắm bắt được yêu cầu của người dùng nhà, chủ đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường cho mở bán vật phẩm căn hộ cao cấp C-Sky View tại phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View được xây đắp trên khu đất rộng 8.596 m2, gồm 2 block với 1.165 căn hộ thiết kế theo phong cách tối giản (Minimalism). Theo nhà đầu tư, điểm nổi bật của công trình là có khoang lánh nạn ở tầng 17 của tòa nhà.

Đại diện chủ đầu tư cho nhân thức, C-Sky View nhắm đến lực lượng khách hàng có thu nhập khá trở lên với nhu cầu tìm kiếm môi trường sống lành mạnh cho mái ấm và trẻ nhỏ bé. Cho nên, tổ chức đã xây đắp hoàn toản các nhân thể ích trong nội khu như bể bơi rộng 600 m2, khu gym - spa, phố đi bộ... mang đến cho dân cư môi trường sống tiến bộ và tạo sự gắn kết đồng đội.

C-Sky View lưu tâm tới môi trường sống cho trẻ ốm với khu vực chợ được thiết kế tân tiến từ môi trường xanh tới chất lượng từng trò chơi, hướng đến không gian dễ chịu và bình yên cho trẻ.

polyad

Mảng xanh tại C-Sky View cho con nhỏ thỏa thích mày mò.

"Với phổ biến ưu thế, dự án C-Sky View hứa hẹn là chọn lựa tiết kiệm cho mỗi mái ấm, ảnh hưởng tích cực tới thời kỳ phát hành của trẻ nhỏ", nhà đầu tư nói.

Chị Nguyễn Thanh Phượng ngụ tại Bình Dương đã chọn lựa một căn hộ trong công trình C-Sky View để an cư. Theo chị, công trình có rộng rãi môi trường vui chơi cho trẻ bé bỏng, giúp trẻ phát triển thể chất, giao lưu với đồng đội, cùng lúc nhiều luôn tiện ích nội khu mang tính số đông có thể giúp gắn kết dân cư.

Ngoài ra đó, anh Hải Nam - một kỹ sư có con bé nhỏ cũng đang cân nhắc việc chọn lựa một căn hộ trong công trình. Anh san sẻ rằng, bao quanh C-Sky View có phổ thông phố đi bộ các ngành, từ mẫu giáo, tiểu học cho tới đại học. "Cung phi chồng tôi sẽ rút ngắn được khoảng bí quyết và dè xẻn thời điểm đưa đón con đi học", anh chia sẻ.

Minh Chi

Tin tức liên hệ:

Doanh nghiệp phát hành kinh doanh: Công ty Cũ kĩ phần BĐS Thế kỷ (CenLand)

Website:

Hotline: 0839 333 833


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét