Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Căn hộ ngao du tại NovaBeach Cam Ranh chinh phục khách hàng như thế nào?

Căn hộ ngao du NovaBeach Cam Trẻ ranh Resort & Villas hút khách không chỉ vì nằm tại trọng điểm "thiên đường du lịch Bãi Dài" mà còn nhờ chương trình đầu tư hấp dẫn.

Ma lực trong khoảng địa điểm"trọng tâm đầu tư"

Sở hữu bờ biển dài, cơ sở hoàn thành, Cam Ranh ma đang được xem là một trong những hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi cao cấp thu hút nhất vn. Theo thống kê tới hết tháng 09/2019, Khánh Hòa đã đón hơn 5,6 triệu lượt khách lượt khách tham quan tạm trú, trong đó, khách trong nước đạt hơn 2,8 triệu lượt, khách quốc tế đạt hơn 2,7 triệu lượt, doanh thu đạt hơn 20.700 tỉ đồng, tăng 25,3% so với năm 2018.

Cuối tháng 6/2018, Nhà ga T2 tại Cảng hàng không Thế giới Cam Tinh ranh đã đi tham gia hoạt động, có tài năng đón 4,8 triệu lượt hành khách quốc tế/năm. Dự định trong thời điểm đến, các con phố băng số 2 với tổng vốn đầu cơ 1.900 tỉ đồng cũng sẽ được đưa vào khai thác với rộng rãi chuyến bay thẳng mới từ Thái Lan, TQuốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nga, Indonesia...tạo động lực mạnh khỏe đưa thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Cam Trẻ ranh sản xuất.

Mùa đầu tư bất động sản cuối năm, giới đầu tư rành rọt Bãi Dài bàn phổ biến về tiêu điểm NovaBeach Cam Rạng rỡ Resort & Villas - một dự án được phát triển bởi Cơ quan Novaland. Có địa điểm "tiến thưởng" khi tọa lạc trên mặt tiền tuyến phố Nguyễn Tất Thành, sở hữu 350m tuyến đường biển riêng tại Bãi Dài, cách thức sân bay quốc tế Cam Ranh ma chỉ 5 phút vận động, Dự án được khách hàng đánh giá sẽ là điểm "phễu" - nơi đón phổ biến tập du khách hàng đa dạng, chi tiêu cao.

Chị Trà My (Tp.HCM) - Đối tượng mua hàng vừa chọn vật phẩm căn hộ du lịch tại NovaBeach Cam Rỡ ràng - cho nhân thức: "Tôi là dân vốn đầu tư nên rất chú ý tới giá trị đầu cơ của các item BĐS. Tôi đã tính toán kỹ lưỡng khi quyết định đầu tư tại đây, với số vốn bỏ ra lúc đầu chỉ trên dưới 1 tỷ đồng nhưng một bốn tuần tài năng thu về chi tiêu cho thuê từ 10-15 triệu tiền việt thì quả tình rất đáng để chọn".

Chỉ chuyên đầu tư căn hộ tại Tp.HCM trong ba năm trở lại đây, anh Quốc Trang ( Tp.HCM) cũng đang tỏ ra nao nức với loại hình vật phẩm mới này. Theo anh, phương thức trả tiền linh động cùng giá bán có lí, lại có thể bổ ích nhuận cao hơn cho thuê căn hộ thông thường chính là yếu tố tiên quyết làm cho anh quyết định "móc hầu bao" nhanh chóng. "Sở hữu BĐS nghỉ ngơi ven biển luôn là ôm của tôi. Biết đến vật phẩm căn hộ ngao du hoàn toàn phù hợp với túi tiền tài chính mình, lại thu lãi tốt và thanh khoản cao nên tôi đã không lần chần chọn ngay. Tôi hoàn toàn tự tin về lượng khách vãn lai cao cấp đến Cam Nhóc con sẽ tăng thêm".

Phối cảnh dự án

Phối cảnh Tổng thế Công trình NovaBeach Cam Nhóc Resort & Villas (Cam Tinh ranh - Khánh Hòa).

Tới nơi chốn nghỉ dưỡng khác lạ

Nằm trong xu hướng phát hành tầm thường của thế giới, đầu tư tham gia vật phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được xem như "của tích góp", không những là của nả với giá trị sinh lời bền vững trong tương lai mà còn là chốn nghỉ ngơi phong cách cho chủ nhân sở hữu.

Trực tiếp tới thăm quan và tuyệt vời bởi kiến tạo Địa Trung Hải phóng khoáng của Công trình, cách đây không lâu, Lái buôn - Hoa hậu Quý bà Thu Hoài cũng đã  quyết định đầu cơ số lượng lớn căn hộ du lịch để "thết đãi" công ty đối tác, bạn bè của chính mình. "Tôi xem đây là một khoản đầu tư rộng rãi ưu thế. Vừa là nơi đẹp để mái nhà và khách hàng, đối tác tới nghỉ dưỡng, vừa cho thuê thu lợi vĩnh viễn. Đi đa dạng nơi trên quả đât rồi, tôi biết khách tới đây đều sẽ bị chinh phục bởi hải phận Bãi Dài và kiến trúc rất dị của NovaBeach Cam Ranh con" - Thu Hoài chia sẻ

water mark

Thương buôn - Hoa hậu Quý bà Thu Hoài đầu cơ số lượng lớn căn hộ ngao du để "thết đãi" công ty đối tác, anh em của bản thân.

Cũng là một trong những Đối tượng mua hàng chọn lựa đầu cơ sản phẩm này từ những ngày đầu, chị Cẩm Vân (thị xã 7, Tp.HCM) cho biết: "Hiền thê chồng tôi hối hả lựa chọn vì muốn bỏ ra tặng cho ba mẹ của mình, vừa để ba mẹ có chỗ nghỉ ngơi hằng năm, vừa có khoản doanh thu giống như lương hưu trí. Thêm nữa, chúng tôi lặng tâm với thương hiệu nhà phát hành Novaland và cũng tin cậy vị trí tại Bãi Dài sẽ luôn đông khách tới ngao du nghỉ ngơi".

Chị Thu (quận 9, Tp.HCM), một Khách hàng từ Sài Gòn cùng chồng ra Cam Trẻ ranh tò mò Công trình, tỏ ra háo hức: "Bữa nay đến với NovaBeach Cam Oắt, thực thụ bị đoạt được bởi môi trường và thiết kế đặc thù Địa Trung Hải của Dự án. Hai hiền thê chồng quyết định buôn bán một căn hộ ngao du hướng biển, vừa đầu cơ cho thuê trùng hợp dùng, vừa để dành tặng cho con gái đang học ở Mỹ một chốn nghỉ ngơi dễ thương khi về vietnam thăm nhà".

NovaBeach Cam Ranh mãnh Resort & Villas trình bày chương trình đầu tư sản phẩm căn hộ ngao du chỉ từ 290 triệu, cam kết lợi nhuận 8%/năm trong năm trước tiên, quà tặng rubi trị giá 30 triệu đồng…

Căn hộ ngao du mẫu chuẩn bị đón khách tham quan từ ngày 16/11 tại khu nhà mẫu Novaland (26 Mai Chí Thọ, phố Bình Khánh, huyện 2, Tp.HCM).

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0903 694 888.

Website: novabeachcamranh.com.vn


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét