Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Căn hộ Le Grand Jardin cho mượn trả góp 35 năm - VnExpress Kinh Doanh

Theo thông tin từ chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần tích lũy từ 735 triệu, tương đương với 35% tổng trị giá căn hộ là đã có thể sở hữu căn 3 phòng ngủ có giá bán 2,1 tỷ đồng. Số tiền còn lại tương ứng 1,365 tỷ đồng, đối tượng mua hàng sẽ được ngân hàng SeABank cho mượn lên đến 35 năm. 

"Đây là một ưu đãi khác biệt của dự án, khi trên hoạt động mua bán nhiều phần các chủ đầu tư chỉ cho vay trong khoảng 15 - 20 năm. Với thời hạn lên tới 35 năm, việc chứng minh doanh thu của người dùng nhà với nhà băng cũng trở thành dễ ợt hơn. Thời gian vay kéo dài giúp số tiền lợi nhuận phải trả mỗi 04 tuần rất thấp, trung bình 12,5 triệu cả gốc lẫn lợi nhuận mỗi 04 tuần", chủ đầu tư dự án Le Grand Jardin tính toán.

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin.

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin.

Dự án sẽ bàn giao trong quý II/2020. Hiện nhà đầu tư hỗ trợ mức lợi nhuận suất 0% lên đến 15 bốn tuần. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể kiếm được nhà trước, ngay sau quý 2/2020 và tới năm 2021 mới bắt đầu phải trả tiền khoản mượn nhà băng. Vừa được sở hữu căn hộ, đối tượng mua hàng còn có thể đầu tư sinh lời duyệt kinh doanh trong thời điểm được cung cấp lãi suất.

Le Grand Jardin được xây dựng bởi Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần Xây đắp Hòa Bình - tổ chức thầu 6 lần liên tiếp đạt Nhãn hàng Giang sơn, với 400 công trình trên khắp cả nước và 4 giang sơn trên thế giới. 

Le Grand Jardin sở hữu vị trí đẹp, trước mặt là hồ điều hòa, tạo không gian thoáng đãng.

Le Grand Jardin chiếm hữu vị trí đẹp, trước mặt là hồ yếu tố hòa, tạo môi trường thoáng đạt.

"Le Grand Jardin tọa lạc trên thế đất đẹp, trước là hồ nước và chuỗi hệ thống trên hè phố cây cỏ, tạo không gian thoáng đạt, gần cận với tự nhiên. Địa điểm không chỉ mang đến vượng khí, thuận phong thủy, tài lộc mà còn bảo đảm sức khỏe cho gia chủ", chủ đầu tư công trình này chia sớt.

Dự án được phân luồng giao thông mạch lạc với một trục liên lạc nội bộ rộng 5,5m, liên kết với 4 mặt các con phố thành phố bao quanh. Kiến tạo này chẳng những giúp đảm bảo sự dễ dàng lên xuống của ô tô và xe máy mà còn bảo đảm công tác phòng cháy chữa cháy.

Kiến tạo cảnh quan của công trình do West Green - thương hiệu nổi tiếng nhân loại đảm đương. 50 luôn tiện ích nội khu đồng bộ phục vụ mọi ý định của dân cư như bể bơi ngoài trời, sàn tập Yoga, vườn sinh thái, vườn sinh dưỡng bỏ ra cho người già, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách...

Bể bơi tại nội khu của dự án.

Bể bơi tại nội khu của công trình.

Hệ thống một thể ích ngoại khu vừa đủ cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân Le Grand Jardin. Trong khoảng đây, dân cư chỉ mất tầm 15 phút để đi lại tham gia khu vực thị trấn cổ lỗ và sử dụng các dịch vụ vui chơi tiêu khiển nhiều chủng loại. Tham gia thời điểm cuối tuần, bác mẹ, ông bà có thể dẫn con cháu đến nhà thờ giải trí tại Aeon Mall Long Biên, khu vực chợ Sài Đồng, nhà thờ Jura Park

Phong Vân

Trong khoảng 9 giờ ngày 16/11, Le Grand Jardin thành lập cửa căn hộ mẫu đón những chủ sở hữu tương lai đầu tiên.

Vị trí thăm quan nhà mẫu: ngã tư con đường Nguyễn Lam và con đường Huỳnh Văn Nghệ, khu thành phố Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0962 72 8188

Doanh nghiệp trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh BĐS Weland.

Đại lý phân chia: Home Real Estates, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes.

Tin tức dự án xem tại


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét