Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Căn hộ Eurowindow River Park có giá từ 18,6 triệu đồng một m2 - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Eurowindow Holding cho rằng giá thành thích hợp với tất cả cư dân muốn sắm căn hộ tại thị trường Hà Nội.

Dự án Eurowindow River Park nằm tại phường Đông Hội (huyện Đông Anh, TP HN), trên đại lộ Trường Sa, sát chân cầu Đông Trù. Trong khoảng dự án, cư dân chỉ mất 15 phút chuyển di đến phường cổ lỗ hoặc phi trường Nội Bài. Trong tương lai, khi cầu Tứ Liên đi tham gia hoạt động thì khoảng cách và thời điểm vận động sẽ được rút ngắn hơn.

Chủ đầu tư phản hồi, công trình có địa điểm thuận lợi nhưng có tầm giá tương đối hợp lý trong bối cảnh UBND TP Hà Nội đã ưng chuẩn đề án đầu cơ xây đắp quận Đông Anh thành thị xã thời kỳ 2020 - 2025. Vị này nghĩ rằng, khi các dự án trọng tâm của thành phố như trạm xe buyt Kim Quy, trọng điểm triển lãm quốc gia, thị trấn lanh lợi BRG, trường liên cấp, trọng điểm thương nghiệp, khi vui chơi giải trí... đi vào hoạt động, sẽ giúp gia tăng trị giá cho công trình.

Là đơn vị có kinh nghiệm trong phân chia các công trình BĐS tại Thủ đô, CenLand nghĩ rằng, dòng item căn hộ dân gian vẫn được người dân săn đón. Trong bối cảnh quỹ đất trọng tâm đô thị khó phục vụ các dự án căn hộ trung cấp, một vài công ty đã chủ động sản xuất tại các địa bàn phụ cận, vừa tận dụng cơ sở kết nối với các tuyến đường hiểm yếu, đường vành đai dễ dãi đi lại, vừa phục vụ yêu cầu mua căn hộ giá phải chăng. 

Dự án Eurowindow River Park của nhà đầu tư Eurowindow Holding ứng dụng giá bán 18,6 triệu tiền việt một m2.

Dự án Eurowindow River Park nhìn từ xa.

Dự án Eurowindow River Park nhìn từ xa.

Các căn hộ Eurowindow River Park có kiến tạo lanh lợi, linh động, đón ánh sáng thiên nhiên, thoáng gió và có góc nhìn ra ở dọc đường xanh, nằm gần sông Hồng. 

Đơn vị đầu tư phổ thông tiện thể ích tân tiến như siêu thị nhỏ lẻ rộng1.700m2; những nơi công cộng; câu lạc bộ gym, spa; bể bơi; khu vực chợ dạo bộ; khu vườn Nhật; hệ thống thang máy tốc độ cao vận động 3m trên một giây; mỗi tòa nhà có 8-12 thang máy, camera an toàn giám sát 24/24; hầm để xe rộng... bảo đảm cuộc sống dễ dàng và an ninh cho cư dân.

Phối cảnh một khu vực trong dự án.

Phối cảnh một khu vực trong dự án.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, công trình Eurowindow River Park còn có lợi thế được xây đắp, điều hành, tạo ra từ các đơn vị uy tín trên thị trường xây đắp và bất động sản trong nước, như Tổ chức kinh doanh CP Giải đáp Kĩ nghệ, Thiết bị và Kiểm tra Xây dựng (Coninco) có bề dày kinh nghiệm 40 năm; Tổng Công ti Xây dựng Số 1 (CC1)...

Chủ đầu tư kỳ vọng với sự bắt tay hợp tác của những đơn vị uy tín, dự án Eurowindow River Park sẽ biến thành nơi an cư của cư dân Hà Nội tại khu vực Đông Anh.

Hơn nữa, doanh nghiệp nghĩ là, đối tượng mua hàng thường hy vọng sớm kiếm được nhà để bình ổn cuộc sống, công ty đã cố gắng chấm dứt dự án đúng tiến độ. Eurowindow River Park hiện đã đã cất nóc cục bộ, nhà đầu tư sẽ bàn giao cho đối tượng mua hàng trong khoảng quý I/2020.

Minh Chi

Dự án Eurowindow River Park

Doanh nghiệp phân phối: Công ty Cũ kĩ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 096 300 3630


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét