Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Căn hộ du lịch mặt tiền biển Vũng Tàu giá trong khoảng 1,5 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Anh Lê Đức Quý, một nhà đầu tư tại TP HCM cho nhân thức, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những thị trường bất động sản ổn định, phổ biến sản phẩm tiềm năng. Với 1,5 tỷ đồng, khách hàng khó khăn có chọn tại các khu vực khác nhưng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, số tiền này có thể tậu item phân khúc đất nền, căn hộ, nơi nghỉ ngơi ven biển.

Dẫn chả hạn về căn hộ du lịch Oyster Gành Hào, anh Quý nói dù nằm trên phố Trằn Phú, con đường ven biển đắc địa tại đô thị Vũng Tàu nhưng giá tậu bắt đầu trong khoảng 1,5 tỷ đồng một căn. 

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Dự án do Vietpearl Group khiến cho chủ đầu tư, đơn vị sản xuất công trình là Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần đầu cơ Khương Hưng vượng. Theo anh Quý, Oyster Gành Hào có thể khai thác lượng khách tham quan lớn đổ về vùng biển loanh quanh năm. "Giá thuê phòng tại đây chao đảo từ 1,3-1,5 triệu đồng mỗi đêm, tỷ suất lấp đầy cao. Trừ đi các chi tiêu tôi có thể thu về mức lợi nhuận khoảng 16% một năm", anh Quý nói.

Oyster Gành Hào là dự án căn hộ du lịch. Loại hình này khác với condotel ở chỗ đối tượng mua hàng được chiếm hữu và kinh doanh hoặc giao lại cho tổ chức điều hành để chia sớt lợi nhuận.

Với giá từ 1,5 tỷ một căn, dự án bàn giao hoàn thành phía bên trong cao cấp cùng hàng loạt tiện thể ích như hồ bơi chân trời, Lounge Sky bar cao cấp, nhà hàng buffet. Chủ đầu tính toán kỹ năng thu hồi dòng vốn của đối tượng mua hàng sẽ nhanh nhờ yêu cầu tạm cư thị trường lớn. 

Ông Lê Phước Trọng, Giám đốc Đầu tư Công ti Cổ hủ phần đầu cơ Khương Phồn thịnh cho nhân thức, với công suất cho thuê phòng hiện nay ở Vũng Tàu, khi lựa chọn Oyster Gành Hào, ước tính nhà đầu tư có thể hoàn vốn trong 6-8 năm. 

Về dài hạn, ông Trọng bình chọn bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ còn sản xuất. Các tòa tháp liên lạc lớn dần tham gia hoạt động sẽ thúc đẩy bất động sản như hệ thống cao tốc đường bộ Biên Hoà - Vũng Tàu, Vũng Tàu - Phan Thiết, chuỗi hệ thống cao tốc trục đường thủy TP HCM - Vũng Tàu và Bến Tre - Vũng Tàu, hệ thống hàng không sân bay quốc tế Long Thành và trường bay ngao du Lộc An.

Phối cảnh tổng thể căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

Phối cảnh toàn cục căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

"Với 1,5 tỷ đồng trong tay, chủ đầu tư đầy đủ không thể tìm kiếm được một BĐS ưng ý tại TP HCM. Nhưng tại hoạt động mua bán Bà Rịa - Vũng Tàu, cơ hội đầu tư cho dòng vốn này còn đầy đủ", ông Trọng nói.

So với Bình Dương và Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu hữu ích thế về du lịch. Các loại hình ngao du đa dạng, gồm biển đảo, rừng và suối khoáng hot, hấp dẫn hồ hết khách du lịch, nghỉ ngơi trong nước và quốc tế.

Theo số liệu của Cục thống kê Bà Rịa - Vũng Tàu, trong năm 2018, toàn tỉnh đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó có 328.400 lượt khách quốc tế. Nhờ đó thành phố biển phát triển các loại hình bất động sản ngao du nghỉ dưỡng, khác lạ là condotel, khách sạn ven biển.


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét