Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2019

Bất động sản nghỉ ngơi nhãn hiệu quốc tế hút nhà đầu tư

Trên quả đât, dù nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng dồi dào nhưng chủ đầu tư vẫn luôn bỏ ra sự niềm nở đặc biệt cho những công trình được điều hành bởi nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi bậc nhất như Marriott International, Accor Hotels…

Học phương pháp tiêu tiền như triệu phú

"Người giàu tậu của nả, người có điều kiện kinh tế eo hẹp mua tiêu sản" câu nói kinh điển ấy có nhẽ càng đúng hơn trong ngành nghề nghỉ dưỡng. Tổ chức kinh doanh giải đáp Graham Associates bật mí: giới thượng lưu không lần chần móc hầu bao mua vi la nghỉ dưỡng triệu USD mang nhãn hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi hạng sang. Vì những BĐS này không chỉ là nơi nghỉ dưỡng sang trọng mà còn mang lại cho họ tước vị trong thị trấn hội, sự chắc chắn đẳng cấp bản thân và còn là kênh đầu tư vững bền.

Còn theo một tìm hiểu của Savills, giới thượng lưu hài lòng mua các BĐS gắn với thương hiệu khách sạn tiếng tăm với chi phí bình quân cao hơn tới 31% so với những công trình không có kinh nghiệm. Họ là những người thuộc lực lượng có của nả hiện ra lợi nhuận ròng lớn hoặc những người nổi tiếng hoạt động trong ngành nghề văn hoá nghệ thuật, sport...

Bà Võ Thị Khánh Trang, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và trả lời Savills Tp.HCM cho nhân thức: Các khách sạn do nhà điều hành quốc tế điều hành thường có giá sàn phòng cao hơn từ 20-30% và công suất hoạt động cao hơn khoảng 5-20 điểm phần trăm so với phổ quát nơi nghỉ ngơi trong nước. Vì vậy, bà Trang bình chọn triển vọng khả quan của những chương trình vận hành cho thuê tại các dự án BĐS nghỉ dưỡng có nhà quản lý quốc tế.

Là người tham gia kiến tạo nhiều dự án nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ dưỡng ở vn, ông Cung Thành Đạt, Giám đốc khu vực ASEAN của Baumschlager Eberle (top 100 văn phòng kiến tạo bậc nhất quả đât) chắc chắn: Những công trình nghỉ dưỡng phù hợp tác vân hành với những nhãn hàng quốc tế yên cầu phải chuẩn chỉ từ đầu, từ khâu thiết kế, xây dừng xây dựng, cảnh quan… đều phải có sự tư vấn trực tiếp của hàng ngũ nhãn hàng điều hành điều hành, đảm bảo dự án nhất quán về tinh thần thương hiệu. 

Lấy dẫn chứng công trình mới nhất của mình (Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc) ông Đạt cho biết: Mövenpick Hotels & Resorts đã xuất hiện ngay trong khoảng ngày đầu với những tiêu chuẩn rất khó tính.

Cũng theo ông Đạt, không chỉ hữu dụng thế về chuỗi hệ thống tiếp thị toàn cầu cũng như nguồn khách là thành viên thân thương, các tổ chức quản lý nơi nghỉ ngơi quốc tế luôn có chiến lược sản xuất buôn bán rõ ràng và nhất quán để đảm bảo sự thành công của công trình. Dường như đó, ở những công trình nhà đầu tư tự điều hành, chất lượng công trình và hiệu quả buôn bán phụ thuộc đa số tham gia tầm nhìn, năng lực cũng như ý tưởnrg phát triển của nhóm chỉ huy doanh nghiệp.

"Bảo hành" trong khoảng những nhãn hiệu nhiều người biết đến

Ở vietnam, những năm qua cùng với sự ngày càng tăng đáng kể của giới "nhà giàu", bất động sản nghỉ ngơi có tốc độ phát trưởng rất tuyệt hảo. Chúng ta có thể chia "phiên bản đồ bất động sản nghỉ ngơi" thành 2 hàng ngũ: Lực lượng tự phát hành, vận hành (như hệ thống Vinpearl, FLC, Mường Thanh…) và nhóm phát hành - phù hợp tác vận hành (như Sungroup, MIKGroup,… hợp tác với Marriott International, Accor Hotels,…)

Đương nhiên để phù hợp tác với những nhãn hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi hàng đầu yên cầu dự án phải đáp ứng được những mục tiêu rất khắt khe. Bù lại, dự án sẽ được vận hành theo chuẩn quốc tế cao cấp với những trải nghiệm đã được đúc kết hàng trăm năm cùng sự đảm bảo về hiệu quả đầu tư bởi những thương hiệu này luôn có nguồn khách bất biến với yêu cầu chi phí, trải nghiệm cao.

Dù đáng giá tới từng cụ thể nhưng dòng vật phẩm này lại không dành cho số đông. Điểm qua thị trường nở rộ nhất cả nước thời điểm qua là Phú Quốc cũng chỉ có 1 – 2 công trình để nhà đầu tư chọn lựa. Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một trong số đó. Công trình được điều hành vận hành bởi Accor Hotels - một trong 3 Công ty quản lý nơi nghỉ ngơi lớn nhất trái đất - với chuỗi hệ thống 4.800 nơi nghỉ ngơi ở hơn 100 đất nước trên toàn cầu với các thương hiệu như Sofitel, MGallery, Pullman, The Sebel, Cassia, Novotel, Mövenpick, Ibis, Banyan Tree…

Accor Hotels có ích thế lớn về hệ thống phân chia - tiếp thị thế giới và chương trình đối tượng mua hàng thân thiết với 51 triệu thành viên, đây cũng là nhãn hiệu có những chiến lược đặc biệt với MICE (khuynh hướng du lịch cấu kết hội thảo đang rất sản xuất hiện nay với những sự kiện có khi lên tới hàng nghìn khách). Nhờ đó nhà đầu tư không chỉ im tâm vào chất lượng và phục vụ phong cách quốc tế mà còn bảo đảm hiệu quả kinh doanh, kĩ năng sinh lời bất biến và bền vững.

Được nhân thức, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang giới thiệu đến khách hàng chính sách đầu tư khác biệt thu hút: Để sở hữu căn hộ nghỉ ngơi, đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền tối thiểu 55% đã được kiếm được ngay căn hộ nơi nghỉ ngơi cao cấp và nhận trước một khoản thu nhập cam đoan trong 3 năm. Hình như đó, đối tượng mua hàng còn được hỗ trợ vay ưu đãi 0%, ân hạn nợ gốc và không tính tiền phạt trả nợ trước hạn lên tới 18 bốn tuần.

Tin tức chi tiết:

Website: http://movenpickresortwaverlyphuquoc.com
Hotline: 0901 818 386


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét