Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Bất động sản nghỉ ngơi Hội An ăn theo sự chuyển dịch du khách - VnExpress Kinh Doanh

Nhu cầu tạm cư dài ngày của du khách gia tăng mở ra cơ hội cho rộng rãi dự án BĐS nghỉ dưỡng.

Theo thây mặt Tập đoàn Hòa Bình, nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng đang chứng kiến sự lên ngôi của các địa phương có gắn kết dễ dãi với những hoạt động mua bán trọng tâm, điển hình là Bà Rịa -Vũng Tàu (gần TP HCM), Hội An (gần Đà Nẵng), Bình Thuận (4,5 tiếng tài xế từ TP HCM).

Có kinh nghiệm đầu tư - phát hành công trình nghỉ dưỡng tại Quảng Nam và Đà Nẵng, Công ty Hòa Bình bình chọn sức hút của BĐS Hội An đến từ sự dịch chuyển yêu cầu nghỉ ngơi của du khách. Trước đó, khách chủ quản gạnh thăm Hội An trong hành trình ngao du Đà Nẵng - Hội An, hoặc Huế - Hội An, với thời gian tạm cư ngắn ngày. Nhưng bây giờ yêu cầu nghỉ dưỡng dài ngày của khách tăng thêm, thành lập ra thời cơ đầu cơ mới cho nhiều doanh nghiệp địa ốc và các nhà đầu tư thứ cấp.

Theo vị thây mặt, Hội An đang là điểm tới thú vị các mô phỏng item nghỉ ngơi, cập nhật công nghệ mới. Vài nhà đầu tư đã học hỏi trải nghiệm kiến tạo kiến trúc, điều hành, điều hành từ các hoạt động mua bán tên tuổi.

Gần đây, công ty Hòa Bình đã công bố dự án Hội An Golden Sea tọa lạc tại khu vực biển An Bàng, với các căn hộ chìm dưới lòng nước biển, nội thất căn hộ và chuỗi hệ thống tuyến đường nội bộ có phổ thông chi tiết được dát quà 24K là một trong những điểm đặc sắc mới cho BĐS nghỉ dưỡng Hội An.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An

Khu nghỉ ngơi Hội An Golden Sea nằm trên biển An Bàng, Hội An.

Với địa điểm nằm tại biển An Bàng - một trong 25 bãi biển hấp dẫn nhất châu Á, khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea liền kề 4 mặt con đường giao thông đi vào trọng tâm thành phố Hội An và Cửa Đại. Du khách chỉ mất 5 phút để chuyển di tới trung tâm phường cổ hủ, 15 phút đi lại bằng cano để đến Cù Lao Chàm và mất 30 phút chuyển động ra sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Hội An Golden Sea gồm 5 toà căn hộ khách sạn với 612 căn, trong đó 8 căn nằm dưới mặt nước biển, mỗi căn có quy mô 47,85-77,67m2 và 8 tòa lâu đài có diện tích dùng 550 m2, gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An - 1

Tất cả quy mô Hội An Golden Sea được kiến tạo nằm dưới mặt nước biển.

Theo chủ đầu tư, điểm nổi bật của dự án là đầy đủ tổng thể Hội An Golden Sea được chuyên gia đến từ Anh kiến tạo nằm dưới mặt nước biển. Với tổng diện tích dưới biển khoảng 50.000m2, nơi sâu nhất đạt 5m, các toà lâu đài dát vàng và bạch kim; mô phỏng phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển; căn hộ thủy cung dát vàng; vi la và thủy cung.

Tại 8 lâu đài có mái phủ quà và bạch kim, sàn lát bằng kính cường lực, du khách có thể chiêm ngưỡng cuộc sống dưới đại dương. Không gian thủy cung với rộng rãi loài sinh vật biển, san hô rực rỡ, mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển... được nhà đầu tư hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm khác lạ cho du khách.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An - 2

Nội thất dự án được dát quà 24K.

Nhà đầu tư khẳng định, trên trái đất có rất ít căn phòng nghỉ dưỡng dưới đáy biển được bài trí phía bên trong dát tiến thưởng 24K như tại Hội An Golden Sea. Đơn vị cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư lên đến 10% một năm trong vòng 10 năm. Khách tìm căn hộ được nhận trước lãi 3 năm trừ tham gia giá niêm yết khi nhận bàn giao nhà.

Cũng theo vị thây mặt, người dùng nhà sẽ kiếm được sổ hồng sở hữu dài hạn, đồng thời được nhà băng cung cấp mượn đến 70%. 

Tập đoàn Hòa Bình dự kiến bàn giao dự án Hội An Golden Sea cho đối tượng mua hàng vào quý III/2020. 

Minh Chi

Dự án Hội An Golden Sea

Nhà đầu tư: Công ti TNHH Hòa Bình (Tập đoàn Hòa Bình)

Website: 

Hotline: 0913 35 9595/ 0982 037 738/ 090 182 9898/ 091 835 3836/ 091 555 3131


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét