Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Bất động sản nghỉ dưỡng ngày một chú ý nhân tố tự nhiên - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư các khu nghỉ dưỡng diện tích lớn thường lồng ghép hài hòa giữa cảnh quan và luôn thể ích, hướng đến du khách quốc tế thích trải nghiệm rất dị.

Thiên hướng du lịch nghỉ dưỡng "thuận thiên nhiên"

Theo thông báo của Hiệp hội Nơi nghỉ ngơi Mỹ (AHLA), hoạt động mua bán nghỉ ngơi toàn cầu đang chứng kiến ba thiên hướng chính: khách hàng càng ngày càng trẻ, kĩ nghệ phát hành rộng rãi đổi mới và các khu nghỉ ngơi đang "xanh hóa". Lên tiếng trên ghi kiếm được trong năm 2018 có 25% hạ tầng đang ký tạm trú tại Mỹ kiếm được "đủ điều kiện xanh" cho những hoạt động quy hoạch kiến tạo mảng xanh, tiết giảm năng lượng tiêu thụ, hạn chế tạo động tới không gian. Tỷ lệ này chỉ là 16% nhì năm về trước.

Từ giác độ du khách, số liệu của Green Key Global cho thấy có hơn nhì phần ba người được hỏi trả lời họ thích những môi trường nghỉ dưỡng gần gụi với tự nhiên và thân thương với không gian. Thông báo của tổ chức Global Wellness Institute cũng cho thấy loại hình du lịch vì sức khỏe ngày một tầm thường. Những điểm tới được ưa chuộng thường có cảnh quan tự nhiên xanh mát, Để ý hoạt động thể chất và tạo trải nghiệm an nhiên cho du khách.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng thuận tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng.

Xu hướng du lịch nghỉ ngơi "thuận thiên nhiên" đang ngày càng được ưa chuộng.

Trong đó, những khu vực nổi bật trên nhân loại khi nhắc đến mô hình du lịch mua về tự nhiên này bao gồm châu Á - Thái Bình Dương, Nam Mỹ... Theo Global Wellnes Institure, trong 5 năm qua, lượng du khách chuộng đẳng cấp nghỉ dưỡng "thuận tự nhiên" trên nhân loại đã tăng 57%. Riêng châu Á chứng kiến tốc độ phát triển mạnh nhất. Trong đó, vietnam là một trong những điểm tới du lịch bậc nhất quả đât, nhiều lần hiện ra trong những danh sách điểm đến nổi tiếng toàn cầu.

Bài toán bảo tồn cảnh quan sinh thái 

Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh, chuyên gia thiết kế kiến trúc và quy hoạch cảnh quan cho đa dạng dự án nghỉ dưỡng cho nhân thức, trong 5 năm qua, xu hướng BĐS nghỉ ngơi "xanh" thay đổi đáng kể. "Xanh" ở đây bao gồm mảng xanh tự nhiên của nhà cửa, cùng với các hoạt động tiết giảm tiêu thụ tài nguyên, năng lượng.

"Đã có phổ thông nhà đầu tư không ngại tốn kém trong quá trình đầu để phát hành tổ hợp nghỉ ngơi xanh, kết hợp giữa thiên nhiên và nhân thể ích tân tiến. Đổi lại, quy hoạch tu bổ, giữ gìn thiên nhiên này đem lại lợi ích dài lâu cho cả nhà đầu tư, đối tượng mua hàng và du khách", kiến trúc sư cho nhân thức.

Khảo sát về nhu cầu ngôi nhà thứ hai do VnExpress thi hành vừa mới đây cũng cho thấy, có hơn 70% đối tượng mua hàng chọn lựa second home để nghỉ ngơi và chuộng khu vực gần biển, thân cận tự nhiên và có phổ biến nhân tiện ích nội khu.

Các chuyên gia nhận định, yêu cầu ngao du sinh thái của du khách trong và ngoài nước đang tạo ra thay đổi mạnh bạo trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng. Nhân tố cây trồng mặt nước đang biến thành ưu điểm tiếp thị giúp các dự án nghỉ ngơi hấp dẫn chủ đầu tư và du khách. Nổi bật trên hoạt động mua bán là tổ hợp ngao du - giải trí - nghỉ ngơi NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu) với những lợi thế sinh thái thiên nhiên thi thoảng chạm mặt tại vn.

Nhà vườn ven biển - second home xanh tại Novaworld Ho Tram.

Nhà vườn ven biển - second home "xanh" tại Novaworld Ho Tram.

Tổ phù hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram có quy mô 1.000 hecta, chia khoảng 10 phân khu, trải dài theo cung đường bờ biển dài đến 30km cùng hệ sinh thái rực rỡ hi hữu có. Bãi biển ở Hồ Tràm từng được kênh truyền hình Mỹ - CNNGo bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất quả đât.

Nhà vườn sinh thái The Tropicana mang kiến trúc "nhiệt đới tân tiến"

Tại phân khu The Tropicana, công trình đang giới thiệu mô phỏng second home - nhà vườn sinh thái ven biển rất rất dị. Mỗi căn nhà phường đều có vườn riêng, mặt trước nhà là các con phố dạo bộ dài tới khoảng 15 km. Ngay phía sau các dãy second home là khu rừng tự nhiên, xen kẽ là những mảng hồ cảnh quan, giúp mang luồng không khí "nguyên sinh" tham gia các ngôi nhà nghỉ dưỡng.

Nhà sản xuất công trình đã phân tích cẩn thận vấn đề kiện tự nhiên để ứng dụng kiến trúc "nhiệt đới tiến bộ" thích hợp, khiến cho các căn nhà phố vườn mát rượi và hòa quyện với hệ sinh thái rừng, biển hoang vu. Từ đó phát hành nguồn năng lượng trong lành, thanh lọc thân thể và tinh thần cho khách tới nghỉ ngơi.

Chính vì thế, các vật phẩm nhà vườn sinh thái The Tropicana đang thú vị sự xem xét không chỉ đối tượng mua hàng mê phong trào nghỉ ngơi thuận tự nhiên, mà còn từ các nhà đầu tư sớm hiểu cơ hội cho thuê đắt hàng của dòng second home "xanh" này.

Nam Anh

Chủ đầu tư có thời cơ sở hữu nhà vườn sinh thái Novaworld Ho Tram trong khoảng 666 triệu tiền việt cùng cơ hội trúng thưởng chuyến ngao du châu Âu, iphone 11 Max Pro 256GB. Chính sách thanh toán linh động. Website: . Hotline: 0909 888 886.

Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét