Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Bất động sản du lịch ở các thành phố lớn hạ nhiệt, chủ đầu tư đổ dòng tiền về Hội An

Các chủ đầu tư với tốc độ cao nhạy mở đầu rẽ lối đi riêng

Trong thời điểm qua, Phú Quốc là địa điểm đã chứng kiến sự lớn mạnh tuyệt hảo nhất ở mức 36% mỗi năm. Hiện số phòng khách sạn cao cấp ở huyện đảo này đã gần bằng nguồn cung ở Hà Nội (7.900 phòng). Tiếp theo đó, Đà Nẵng và Khánh Hòa là 2 thị trường có nguồn cung phát triển như vũ bão trong những năm qua với nhàng nhàng mức vững mạnh khoảng 19%/năm. Hiện, mỗi địa phương hiện có khoảng 14.000 phòng.

Đương nhiên, theo CBRE vn, vận tốc tăng trưởng của nguồn cung căn hộ du lịch tại các địa phương này đang giảm mạnh trong thời kỳ sau 2017: chả hạn nguồn cung tại Khánh Hòa chỉ tăng trung bình 7%/năm so với mức 239%/năm trong 2 năm lúc trước.

Lý giải yếu tố này, CBRE nghĩ rằng sự sụt giảm nguồn cung mới tại các thị trường truyền thống cũng đi cùng với lên ngôi của những địa phương có kết nối dễ ợt với những thị trường trung tâm như Bà Rịa-Vũng Tàu (gần TP.HCM), Hội An (gần Đà Nẵng), Bình Thuận (4,5 tiếng lái xe từ TP.HCM).

Thây mặt CBRE Hotels khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đánh giá: "Để tiếp tục duy trì lớn mạnh, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ ngơi tại vn sẽ phải đa dạng hóa hoạt động mua bán, cân nhắc cả những vị trí du lịch giàu tiềm năng nhưng chưa quá tạo ra như Nam Hội An, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu".

Ngoài tiềm năng tự nhiên và vị trí địa lý thì mô hình item cũng là một điểm hay của các thị trường mới nổi – nơi bổ ích thế hơn khi được cập nhật kĩ nghệ mới, học hỏi trải nghiệm về kiến trúc, điều hành, vận hành… từ các thị trường đi trước. Đáng chú ý, thị trường Hội An còn gây bất ngờ với giới đầu tư khi công bố công trình siêu sang với các căn hộ chìm dưới lòng nước biển, có sàn và tường bằng kính cường lực để du khách chiêm ngưỡng cuộc sống dưới đại dương, nội thất bên trong các căn hộ và hệ thống đường nội bộ cũng có phổ quát chi tiết được dát quà 24k. Dự án hấp dẫn này là Hội An Golden Sea nằm tại khu vực biển An Bàng.

Bất động sản du lịch ở các đô thị lớn giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ dòng tiền về Hội An - Ảnh 1.

Hy vọng lãi hấp dẫn tại Hội An

Hội An Golden Sea bao gồm bao gồm 5 toà căn hộ khách sạn (với tổng số 612 căn bao gồm 8 căn dưới mặt nước biển, có quy mô từ 47,85m2 – 77,67m2) và 8 tòa lâu đài (quy mô sử dụng 550 m2, gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi). Dự án nằm tại biển An Bàng – 1 trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á và sở hữu 04 mặt các con phố liên lạc xung quanh đi tham gia trọng tâm Thị trấn Hội An và Cửa Đại. Vị trí này giúp chuẩn y du khách trong khoảng Hội An Golden Sea chỉ mất 5 phút để vận động đến trung tâm thị trấn cũ rích Hội An, 15 phút vận động bằng cano để tới Cù Lao Chàm, mất 30 phút vận động ra phi trường Thế giới Đà Nẵng.

Nổi trội trong dự án là các toà lâu đài dát vàng và bạch kim, mô hình phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát tiến thưởng, siêu biệt thự và thủy cung nằm dưới mặt biển. Phần đông toàn thể Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng diện tích dưới biển là khoảng 50.000m2. Công trình sở hữu 8 lâu đài độc đáo có mái phủ vàng và bạch kim, sàn lát bằng kính cường lực giúp du khách nhìn được các sinh vật dưới đáy biển. khách hàng có thể hưởng thụ nghỉ ngơi giữa không gian như thủy cung với cá biển, san hô rực rỡ, các mô hình tàu Titanic, tàu cướp biển. Gần như các item thuộc khu nghỉ dưỡng đều do chuyên gia Anh thiết kế.

Bất động sản du lịch ở các đô thị lớn giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ dòng tiền về Hội An - Ảnh 2.

Nhà đầu tư cho nhân thức: "Trên quả đât không có nơi nào phủ quà phổ quát như Hội An Golden Sea. Khách sạn Hilton ở Maldives có độc nhất vô nhị một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la Mỹ nhưng không dát tiến thưởng 24K". Nhờ mô phỏng lạ mắt này của Hội An Golden Sea, công ty Hòa Bình – nhà đầu tư của công trình, tự tin chắc chắn lợi nhuận cho nhà đầu tư lên tới 10%/ năm trong 10 năm, khách mua căn hộ được nhận trước lợi nhuận 3 năm trừ vào giá niêm yết khi kiếm được bàn giao nhà.

Bên cạnh, thị trường cũng đặc biệt chú ý tới công trình này bởi chủ nhân Hội An Golden Sea sẽ được cấp sổ hồng sở hữu dài hạn, giúp chủ đầu tư chủ động thu lợi kép trong khoảng kinh doanh tạm trú và tăng giá bất động sản trong dài hạn.

Hội An Golden Sea do Tổ chức kinh doanh TNHH Hòa Bình (Cơ quan Hòa Bình) làm cho nhà đầu tư. Dự kiến bàn giao tham gia quý III/2020. Khách hàng tậu công trình được ngân hàng cung cấp mượn tới 70%.

Chi tiết có thể đọc thêm tại website: hoabinhre.Việt Nam hoặc Hotline: 0913 35 9595/ 0982 037 738/ 090 182 9898/ 091 835 3836/ 091 555 3131

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét