Thứ Ba, 19 tháng 11, 2019

Apec Group sản xuất nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi trong nước - VnExpress Kinh Doanh

Chuẩn y Mandala Hospitality, công ty này sẽ thực hiện mục tiêu xây đắp mô phỏng quản lý nơi nghỉ ngơi trong nước tại các công trình nghỉ dưỡng vietnam.

Cơ quan Apec Group là một trong những tổ chức tiên phong tại vn phát hành chuỗi nơi nghỉ ngơi nội địa cao cấp gắn liền với việc xây dựng thương hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi thuần Việt. Đại diện tổ chức cho nhân thức đã sẵn sàng kỹ nguồn lực về nguồn vốn và nhân lực để tiến từng bước vững bền, ghi tên nhãn hàng trên bản đồ kinh doanh khách sạn nội địa.

Mỗi công trình căn hộ nơi nghỉ ngơi của Apec Group khi ra mắt thị trường đều được đặt tên Mandala ở đầu như một điểm nhận dạng đặc biệt cho chuỗi khách sạn này. "Mandala hay Mạn-đà-la đươc phiên âm trong khoảng chữ Phạn với ý nghĩa là vòng tròn hay sự tròn đầy", nhà đầu tư nói.

Nơi nghỉ ngơi 5 sao trước tiên do Mandala Hospitality điều hành với tên gọi Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh đi tham gia hoạt động từ bốn tuần 12/2018. Với tổng số 144 phòng cùng đẳng cấp thiết kế lạ mắt, chuỗi thuận tiện kèm phía bên trong dát tiến thưởng theo tiêu chuẩn châu Âu mang đến không gian thanh lịch, đẳng cấp nhưng vẫn gần cận với du khách. Tại đây chất lượng phục vụ đạt chuẩn cũng giúp Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh ghi điểm với du khách nội địa và quốc 

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Yên thu hút đông đảo khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. 

Vẻ đẹp hoang vu của Phú Im hấp dẫn phần lớn khách vãn lai cũng như các nhà đầu tư. 

Mong muốn xây đắp chuỗi nơi nghỉ ngơi mang thương hiệu Việt, của người Việt quản lý và quản lý làm cho nhà đầu tư Apec Group cố gắng đầu cơ và mở rộng quy mô trên cả nước trong những năm gần đây.

Hiện Apec Group tập trung tạo ra công trình căn hộ nơi nghỉ ngơi 5 sao tại những hoạt động mua bán tỉnh mới nổi, sở hữu tiềm năng lớn về ngao du như: Huế, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Trị... Tổ chức còn nhắm đến các vùng kinh tế trọng điểm như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang...

Mỗi khách sạn mới được xây đắp đều được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu trưng về kiến trúc, mang đến cho du khách nét văn hóa đặc thù riêng của từng vùng miền. song song đổi mới gương mặt về kinh tế - văn hóa cho địa phương, PR hình ảnh đẹp về cảnh quan tự nhiên và loài người vietnam đến đồng đội trái đất.

polyad

Phối cảnh dự án Apec Mandala Grand Phú Yên.

Với ý tưởnrg phát hành rõ ràng, Apec Group hy vọng nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi Mandala Hospitality sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vừa nhiều chủng loại, vừa chuyên biệt hóa theo xu hướng du lịch gắn liền với văn hóa. chậm triển khai không chỉ là nét đặc biệt riêng của thương hiệu mà còn trở thành kim chỉ nam cho triết lý "phụng sự phố hội" trong tiến trình xây dựng một chuỗi thương hiệu khách sạn Việt.

Ông Phạm Duy Hưng - Giám đốc phát hành chuỗi Mandala Hospitality cho biết: "Việc cạnh tranh giữa các tổ chức khách sạn lúc này khá khốc liệt. Muốn phát hành một bí quyết vững bền chúng tôi học cách thức lắng tai, phục vụ đúng nhu cầu và cá nhân hóa hưởng thụ cho du khách".

polyad

Dự án Apec Mandala Grand Phú Im sẽ do Mandala Hospitality điều hành, điều hành.

Thời gian đến, nhãn hàng điều hành Mandala Hospitality sẽ thu nhận điều hành đa dạng dự án tại thị trường ven biển miền Trung, trong đó có tổ hợp căn hộ khách sạn và trọng tâm thương nghiệp 5 sao Apec Mandala Grand Phú Yên.

Apec Mandala Grand Phú Im có quy mô 4.515 m xây đắp trên khu đất phía Nam trụ sở cũ của Viễn thông Quân đội Viettel tại phố 9, thành phố Tuy Hòa.

Điểm nổi trội của công trình là hệ sinh thái nhân tiện ích cao cấp như: trọng điểm thương mại Apec Center, nhà hàng Á - Âu, phòng gym, yoga, spa, bể bơi tại tầng 6, bến xe trẻ thơ, bể bơi vô cực và sky bar...mang tới cho khách đang ký tạm trú không gian giải trí và nghỉ ngơi phong cách với màu sắc văn hóa đặc trưng nhất của mảnh đất Phú Yên.

Thúy An


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét