Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Anland Premium: Tiến độ triển khai khẩn trương và dự định bàn giao tham gia quý II/2020

Được khởi công vào bốn tuần 3/2018, sau khoảng 14 04 tuần triển khai, vào tháng 6/2019 dự án Anland Premium cất nóc sớm 18 ngày so với kế hoạch đề ra. Trong vòng khoảng 5 tháng khai triển kể trong khoảng thời điểm cất nóc, hiện nay dự án đã hoàn thành hạng mục sơn lót mặt ngoài và tổ chức xây dựng đang tiếp diễn tập trung đẩy mạnh công việc hoàn thiện các hạng mục bên trong. Theo đó, hạng mục trát, ốp lát, bả nai lưng, bả tường tại các căn hộ đã được hoàn thành. Các hạng mục khác như thành lập lan can, sàn gỗ, cửa, tủ bếp… đang trong công đoạn khai triển

Về phần cơ điện, công trình đạt khoảng 80% khối lượng, trong đó phần điện chuỗi hệ thống hoàn thành đạt 90%. Các hạng mục khác can dự tới chuỗi hệ thống điện tại hành lang và trong căn hộ đang được kiến tạo. Khác biệt, các luôn tiện ích nội khu như hầm, sân vườn, cảnh quan cũng đã bắt đầu được khai triển.

Thây mặt công ty xây đắp chia sẻ: Dù rằng thời điểm cất nóc sớm hơn so với tiến độ đề ra, nhưng để bảo đảm chất lượng nhà cửa và tiến độ bàn giao theo cam kết với chủ đầu tư, chúng tôi luôn tập trung nhân lực và xây đắp liên tục. Với tiến độ hiện tại, dự định Anland Premium sẽ được bàn theo đúng ý tưởnrg vào quý II/2020.

Anland Premium: Tiến độ triển khai khẩn trương và dự kiến bàn giao vào quý II/2020 - Ảnh 1.

Song song với căn hộ, cảnh quan sân vườn tại Anland Premium được tăng mạnh khai triển

Hiện tại tiến độ bán hàng tại Anland Premium đạt khoảng 80% tổng số căn hộ. Công trình đang trong giai đoạn hoàn thành để bàn giao nên hấp dẫn sự niềm nở lớn của những đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thực. Cùng với đó, việc Aeon Mall đi vào hoạt động và Nhà thờ Thiên Văn chương sắp hoàn thành là nhị nhân tố xúc tiến tính thanh khoản tại dự án. Người mua nhà cần tính toán nhanh để quyết định vì thời cơ sở hữu căn hộ tại Anland Premium không còn phổ thông khi mà lượng người niềm nở lớn, thây mặt công ty phân phối dự án san sẻ.

Đặc biệt, vào sáng ngày 17/11 tới đây, tại Tầng 24 – tòa nhà Văn phòng Nam Cường sẽ diễn ra sự kiện công bố 3 tầng sau cùng do doanh nghiệp phân chia dự án đơn vị. Đối tượng mua hàng tham dự sự kiện có thời cơ thăm quan căn hộ mẫu và được trả lời về dự án cũng như chế độ bán hàng.

Theo đó, khách hàng được nhận phổ thông chính sách ưu đãi bao gồm: 01 chuyến du lịch Châu Âu 8 ngày 7 đêm giá trị 50 triệu đồng, đối với khách hàng đặt tậu thành công các căn hộ thuộc các trục căn: A1, A5, A9, A10, A12, B13 được tặng máy giặt giá trị 10 triệu đồng. Trong khi đó, rất nhiều các khách hàng của công trình Anland Premium đều được tặng gói phía bên trong trị giá 5% tổng giá trị căn hộ trước VAT và sau khi trừ các khuyến mại nêu trên. Chưa hết, đối với khách hàng trả tiền sớm được hưởng ưu đã lợi nhuận suất 9% trên tổng số tiền trả tiền mỗi đợt….

Trong khi đó, đối với khách hàng giao dịch thành công từ ngày 18/09/2019 cho tới 31/12/2019 được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tổng trị giá quà tặng lên đến 540 triệu tiền việt. Trong đó, giải nhất giá trị 300 triệu đồng với combo gồm: 01 xe SH 150i trị giá 150 triệu đồng, 01 xe SH Mode trị giá 65 triệu tiền việt và 01 smart TV 75 inch giá trị 85 triệu đồng. Giải nhì giá trị 150 triệu đồng với combo bao gồm: 01 tủ lạnh Teka NFE 900 lít trị giá 80 triệu tiền việt, 01 máy rửa bát trị giá 40 triệu đồng và 01 lò nướng Bosh giá trị 30 triệu tiền việt. Giải ba trị giá 90 triệu đồng với combo bao gồm: 01 Sofa trị giá 40 triệu đồng, 01 tivi 55 inch và 01 tivi 49 inch trị giá 50 triệu đồng.

Ngoài chế độ khuyến mại lớn của chủ đầu tư, khi tham gia sự kiện tham gia ngày 17/11, các đại lý phân phối dành tặng đối tượng mua hàng đặc cọc thành công chương trình bốc thăm trúng thưởng với 3 giải, mỗi giải trị giá 01 chỉ tiến thưởng.

Anland Premium nằm tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông). Với diện tích tổng diện tích xây đắp 8.570m2, Anland Pemium có 25 tầng nổi (trong đó có 2 tầng thương nghiệp dịch vụ), và 2 tầng hầm.

Bên cạnh lợi thế về không gian sống, chế độ bán hàng ưu đãi, dân cư Anland Premium còn được lợi hệ thống liên lạc dễ dàng, hệ thống giáo dục đa dạng, hệ thống ý tế chất lượng tại Khu thành phố Dương Nội cũng như tại khu vực Hà Đông.

Anland Premium – Tâm an lựa chọn đất lành

Website: https://anlandpremium.Việt Nam

Sản phẩm được đầu cơ và phát triển bởi Công ty Nam Cường

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét