Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

8 lời khuyên bổ ích từ các cố vấn và tập huấn viên đơn vị cho các start-up: Nếu như nhân thức bí quyết, triệu đô chẳng còn là bài toán khó khăn

Khi quả đât kinh doanh di chuyển mạnh mẽ và khó khăn ngày một gay gắt hơn, việc bắt kịp sự đổi mới trong lĩnh vực cũng như những cải tiến trong chiến lược buôn bán, marketing và quản lý trở nên gian nan hơn. Trước thực trạng này, nhu cầu có một nhà huấn luyện đơn vị chẳng hề xa xỉ mà vô cùng quan trọng đối với đơn vị. Đương nhiên, không hề ai cũng giỏi hay thành công trong ngành này.

Những cố vấn trong The Oracles đã kiếm hàng triệu đô la Mỹ chuẩn y các đơn vị họ đào tạo. Dưới đây là lời khuyên của họ:

Thu hút những thứ tốt nhất và đẩy lùi phần còn lại

Theo Dan Lok, thương nhân nổi tiếng người Canada, tác giả cuốn sách bán chạy quốc tế Unlock It, cách thức bậc nhất khi tập huấn tổ chức là chọn khách hàng. 

"Tôi đang nói đến những người đang có ý định mà tổ chức kinh doanh có thể phục vụ, nhưng họ không hỏi hay chuẩn bị bỏ tiền ra cho bạn. Đừng phung phá thời điểm thay đổi để chiều lòng đông đảo. Thay tham gia đó, hãy dồn vào một chỗ vào những đối tượng mua hàng, đối tác làm ăn chuẩn bị thích hợp tác vĩnh viễn. Bạn sẽ chiếm được kết quả hoàn hảo".

Để chấp hành vấn đề này, bạn hãy biểu lộ tuyệt vời những gì bạn đang khiến cho. Trình độ và hiểu biết rất cần thiết để chứng minh giá trị của bạn. Hãy tự hỏi: "Bạn có phải người hoàn hảo nhất trong công việc hiện nay không".

Tưởng tượng đơn vị xuất sắc của bạn

8 lời khuyên hữu ích từ các cố vấn và huấn luyện viên doanh nghiệp cho các start-up: Nếu biết cách, triệu đô chẳng còn là bài toán khó - Ảnh 1.

Jonathan Goodman Nguồn: The Oracles

Jonathan Goodman - nhà sáng lập của Online Trainer Academy chia sẻ: "Quá phổ biến người bị bận rộn kẹt trong mô hình buôn bán mà không nhân thức cần thích hợp tác với ai hay khiến cho thế nào để mở mang hoạt động mua bán và khách hàng".

Họ không có kế hoạch hay ý nghĩ đó tiếp theo. Công ty luôn luôn thử những kế hoạch buôn bán mới, nhảy trong khoảng chiến thuật này sang chiến thuật khác nhưng không đi tới đâu cả. Họ làm việc cần mẫn nhưng không đạt hiệu suất cao.

Người đào tạo thành công là người chủ động, có góc nhìn và chấp hành chiến lược ý tưởnrg để biến mọi thứ thành thực tế. Họ biết chính xác những người họ hợp tác, ý định của khách hàng. Với sự dồn vào một chỗ cao độ, họ lập một ý tưởnrg một mực để thực hiện ý tưởng đó.

Khi làm việc với khách hàng, đừng tiêu hao thời gian hay sức lực của bản thân. Tiêu chí của bạn là tiết kiệm hóa mọi phần của thứ tự. Hãy nghĩ suy về cách bỏ ra thời gian cho công việc buôn bán của riêng bạn. Đa số mọi thứ bạn làm đều cung cấp góc nhìn của bạn.

Sử dụng kĩ năng của bạn đúng thời gian

Bedros Keuilian được nhân thức đến là một trong những tác giả bán chạy nhất và là thương lái khả năng.

Trước tiên, hãy lựa chọn thời gian thích hợp để bạn có ngôn ngữ với công ty đối tác. Tiếp theo, bạn không nên phù hợp tác hàng tháng với họ, thay vào đó, hãy làm thích hợp đồng 12 04 tuần. Thuở đầu doanh nghiệp của bạn có thể không đạt được kết quả như mong chờ. Giả dụ nhân tố đó xảy ra, họ sẽ dứt phù hợp tác chỉ trong 1 đến 2 04 tuần.

Thứ ba, chỉ cung cấp cho khách hàng những gì họ cần để tiến đến hạn độ hợp tác dài lâu. Khi bạn có hầu hết nhân tố để chia sớt, không có tức thị bạn cần nói nó ngay ngay lập tức. Khách hàng sẽ bị choáng ngợp và không theo kịp được với những gì bạn biết. Cung cấp những vấn đề quan trọng đúng thời điểm, công ty đối tác của bạn sẽ có thời điểm nghĩ suy, phân tách.

Sau cùng, đừng vỗ ngực và nói rằng kế hoạch của bạn hoàn hảo như thế nào trong quảng cáo. Bạn nên sử dụng những phân tích thực tế cấu kết với san sớt của đối tượng mua hàng đã trải qua chương trình của bạn.  Đó là cách thức bạn sẽ có được khách hàng tiềm năng.

Khẳng định thông điệp và trị giá của bạn

8 lời khuyên hữu ích từ các cố vấn và huấn luyện viên doanh nghiệp cho các start-up: Nếu biết cách, triệu đô chẳng còn là bài toán khó - Ảnh 2.

Marina Mara: Cố vấn truyền thông quốc tế Nguồn: The Oracles

Ngôn trong khoảng là sức mạnh. Tuy nhiên, toàn bộ mọi người đều không sử dụng triệt để được bởi thông điệp và trị giá của họ lấp lửng. 

Tránh sử dụng ngôn từ mang nghĩa thông thường thông thường như "vui vẻ", "linh tính", "tình cảm", "sự thịnh vượng", "sức khỏe", "chuyển đổi", "chất xúc tác"... Nhân loại luôn kích thích nhận thức bởi sự cụ thể hay những từ ngữ tương phản và nhanh lẹ buông xuôi với việc câu chuyện lặp đi lặp lại.

Hãy khiến cho việc với đối tác làm ăn thích hợp

8 lời khuyên hữu ích từ các cố vấn và huấn luyện viên doanh nghiệp cho các start-up: Nếu biết cách, triệu đô chẳng còn là bài toán khó - Ảnh 3.

Rudy Mawer Nguồn: The Oracles

Rudy Mawer là người sáng lập và CEO của ROI MachinesRudyMawer.com.

Sau khi tập huấn cho tổ chức của tôi với thu nhập hơn bảy con số, 1.000 đối tượng mua hàng và 12 viên chức, tôi đã học được đúng đắn những gì cần khiến và cần thiết hơn cả là không nên khiến gì. Đầu tiên, hãy vạch ra một phiên bản ý tưởnrg kinh doanh và hy vọng của khách hàng thật cụ thể.

Tiếp theo, hãy khám phá đối tượng mua hàng của bạn. Khách hàng nào là người hoàn hảo mà bạn muốn khiến cho việc cùng và có thể thu được kết quả tuyệt vời? 

Khi mở màn, bạn sẽ thấy phần đông vấn đề lôi cuốn để hợp tác với những đối tượng mua hàng mà bạn không biết liệu họ có thích hợp không. Và sau này, sự dị đồng với họ sẽ khiến bạn tốn đa dạng thời gian và sức lực hơn. Vì vậy, hãy xác định công ty đối tác của chính mình, bạn sẽ có kết quả mong muốn, phổ biến lợi nhuận và ít găng tay hơn.

Bỏ lỡ lời khuyên bán hàng và tiếp thị thông thường và thể hiện nhân loại thật của bạn

Katrina Ruth là người sáng lập và tổng giám đốc của The Katrina Ruth Show - một đơn vị tập huấn trực tuyến trị giá hàng triệu đô la Mỹ.

Hãy tin cậy phiên bản thân rằng bạn muốn dịch vụ bạn nào và những gì bạn muốn san sớt với mọi người. Hãy nhớ rằng, quyết định của bạn là yếu tố cần thiết nhất. Bạn có thể chịu khó làm theo lời khuyên tốt nhất về tiếp thị và bán hàng. Nhưng nếu như bạn đang làm vấn đề đó cho "bộ mặt" của công ty, theo thời gian nó sẽ rời ra từng mảnh. Bạn sẽ liên tục cảm thấy kiệt lực và thuyệt vọng khi cố gắng tạo ra một công ty không phù hợp với bạn.

Tôi đã bỏ ra hơn 13 năm để đào tạo một đơn vị chiến thắng, luôn đạt doanh thu hàng triệu đô la mỗi năm. Nhân tố tôi học được là những điều bạn được dạy về bán hàng và marketing đều không liên quan. Cảm xúc và sự thật là những yếu tố bạn sẽ học được sau này.

Chuỗi hệ thống hợp lý để lôi cuốn khách hàng và tối đa hóa lợi nhuận

8 lời khuyên hữu ích từ các cố vấn và huấn luyện viên doanh nghiệp cho các start-up: Nếu biết cách, triệu đô chẳng còn là bài toán khó - Ảnh 4.

Chris Dufey: CEO của Coaches Cartel Nguồn: The Oracles

Đầu tiên, hấp dẫn những đối tượng mua hàng bạn thích khiến cho việc cùng. Bạn cần một kế hoạch để lôi cuốn thay vì đeo đuổi họ. Tiếp theo, bạn sẽ có được những khách hàng tiềm năng, vấn đề mà đa dạng người tốn rộng rãi thời điểm và công trạng mới có được. 

Sau cùng, cung cấp kế hoạch của bạn theo cách thức đem đến cho đối tượng mua hàng kết quả tốt nhất, giảm thiểu thời điểm dành để mở mang diện tích kinh doanh và tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Đó là cách bạn phát hành tổ chức huấn luyện như mong muốn.

Hữu Bách

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét