Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

6 kiểu phong thuỷ nhà ở buôn bán phất lên nhanh nhất | MuaBanNhaDat

1. Nhà ở tiếp giáp rộng rãi tuyến trục đường lớn

Nhà ở buôn bán nếu nằm ở những khu trục đường lớn sẽ rất dễ mua sắm, kinh doanh vì có phổ quát người tương hỗ. Ngoài ra theo phong thuỷ nhà đất, nhà nào quanh đó mặt tiền các con phố càng lớn thì càng thịnh trị, hưởng đa dạng vinh hoa phong phú.

2. Nhà đất thông thoáng có gió và ánh sáng thiên nhiên

Không chỉ mang tới một môi trường thoáng đạt, trong sạch, lanh tanh, tạo tính thẩm mỹ, nhà ở phổ quát cửa sổ, có giếng trời còn giúp cân bằng âm dương, nhờ đón nắng và ánh sáng thiên nhiên.

Theo phong thuỷ nhà ở nếu như ngôi nhà quá tối, ngay cả khi khi trời sáng cũng phải bật đèn sẽ làm sản sinh âm khí phổ biến, ảnh hưởng tới ý thức và sức khoẻ của gia chủ. Ngoài ra đó, tương lai kinh doanh của gia chủ trong khoảng đó cũng bị tác động xấu.

3. Nhà đất vị trí đẹp, phổ quát cảnh quan cây cỏ

Phổ biến người chiếm hữu ngôi nhà rộng lớn, có sân vườn nên rất phù hợp trong buôn bán. Chỉ cần trang trí mảnh vườn nhỏ xung quanh nhà với những loại cây cối xanh mát, tạo điều kiện cho môi trường nhà bạn trở thành tươi sáng hơn. Dĩ nhiên, bạn nên cẩn trọng chọn lựa loại cây cối thích hợp, tránh những loại cây che từ trần tầm nhìn, màu sắc quá đặc sắc làm tác động tới tinh thần con người.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" là thuật ngữ nhiều lần xuất hiện trong phong thuỷ nhà đất. Tức thị Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, tượng trưng cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, tượng trưng cho sự tiêu tan.

Vì thế Thanh Long phải lấn át Bạch Hổ mới mang đến cho gia chủ sự thịnh trị,tài vận khô nóng thông, mái ấm yên ấm, tình cảm mái nhà khăng khít. Ví như như Bạch Hổ lấn át Thanh Long, chủ sở hữu của ngôi nhà thường chạm chán đen thui, bệnh tật nhỏ dại đau liên hồi.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


5. Nhà ở trình bày nhiều cây xanh thoáng mát

Việc trưng bày phổ thông loại cây trồng trong nhà không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang lại sinh khí và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra đó, nhà ở có phổ quát cây cối giúp khí hậu trong sạch, khoáng đãng, tạo ra sự cân bằng âm dương. Cây cỏ cũng song song giúp gia chủ đón vượng khí tài lộc vào nhà, giúp gia chủ dễ khiến ăn và có một nguồn sức khoẻ dồi dào.

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo văn hoá xưa, khi xây nhà, người ta thường lựa chọn hướng Nam khiến cho hướng chính. Phía trước nhà phải được xây thấp hơn phía sau, như vậy sẽ đem tới điều tốt lành. Xây nhà theo kiểu phong thuỷ này giúp cho gia chủ ngày càng thăng tiến và có hậu vận tốt.

Kết

Tuy thế, khi xây nhà bạn còn phải xét thêm rộng rãi nhân tố khác như là ngày giờ xây đắp, hướng nhà hợp phong thuỷ....Bài viết với những gợi ý giúp bạn có thêm những tri thức về phong thuỷ nhà ở, để hoàn thành ngôi nhà một bí quyết hoàn hảo.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét